x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Làm vợ sắp cưới của Long hồi nào mà Nam không biết

Bé Ba khó tính 14:00 - 12/08/2021

Nói sao nhỉ, Bé Ba phải đánh giá cao kế sách và cái đầu mưu lược của anh Shark Long (Mạnh Trường) trong phim Hương Vị Tình Thân. Bởi lẽ Long đang năm lần bảy lượt theo đuổi lại Nam, tìm cách tiếp cận cô nhưng đều bị từ chối. Nam cương quyết vô cùng, cô không muốn dính dáng gì đến Long cho đỡ khổ. Rõ ràng không có Long thì Nam vẫn sống vui khoẻ xinh đẹp đấy thôi. Cô sang nhà Long thăm bà Dần rồi đưa bà cụ đi dạo cũng là vì thương bà chứ chả hề có mảy may tình ý gì với Long cả.

 Long biết thế, Bé Ba nghĩ anh thừa thông minh để hiểu lòng Nam đang thế nào. Có cho tiền cũng không ép được Nam yêu anh hay chấp nhận hoặc tha thứ cho những chuyện Long đã làm hay vô tình trong quá khứ. Vậy thì chân tình không được, mình dùng kế. 36 kế, kế… bên em là thượng sách nhất. Long đã nhờ cậy anh bạn Khánh tìm đến Nam. 

 Nam đang đưa bà Dần đi dạo thì Khánh bỗng xuất hiện một cách tình cờ… không thể giả trân hơn. Anh tảng như ngẫu nhiên gặp cô ở ngoài phố nên đến trò chuyện. Khánh cho biết mình đang có một số dự án lớn cùng với Long, muốn Nam về công ty của Khánh để triển khai. 

Dĩ nhiên tập đoàn của Khánh chả kém gì HF của nhà Long, anh ta cũng giàu có không thua cậu con trai họ Hoàng, nhưng Nam không quan tâm tiền tài của người ta, Nam cần công việc hơn. Tham gia vào dự án lớn cũng nâng tầm uy tín và kinh nghiệm của cô, sau này công việc cũng sẽ nhiều bề thuận lợi. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Liên tục bị Nam phũ, Long vẫn “chai mặt” tán tỉnh

Nam cũng nói luôn với Khánh, “công việc thì được nhưng không dính dáng gì đến anh Long nhé”. Rõ ràng Bé Ba thấy Nam vô cùng dứt khoát, vì bà Dần cũng ngồi ở đây mà cô chả kẻ cả nề hà gì việc nói thẳng. Bé Ba cho rằng Nam không muốn nuôi thêm hy vọng cho bà Dần hay hiểu lầm gì với Long, rằng cô còn tình cảm và muốn quay lại. Thì với tính cách của Phương Nam, Bé Ba tin là nếu còn yêu thì cô ta cũng chả nói ra đâu. Em giữ cho riêng mình em biết thôi.

 Nhưng Khánh có vẻ bất ngờ, hắn hỏi ngay: “Ơ chẳng phải em là vợ sắp cưới của thằng Long à?”. Ái chà chà, đâu chỉ Bé Ba mà cả Nam và bà Dần cũng ngạc nhiên trước lời mà Khánh vừa thốt ra. Ủa Nam trở thành hôn thê của Long hồi nào mà cô không biết ta? Bà Dần sắp có cháu dâu tương lai lúc nào mà bà không biết ta? Ủa Khánh? Ủa Nam? Ủa Long? Ủa em? Ủa chị biên kịch?

 Bé Ba tin chắc đây là kế sách của Long, gọi là “ván đã đóng thuyền, gạo đã nấu thành cơm”. Ghép Nam vào thế “vợ sắp cưới của Long” sẽ khiến cô tức tối, tìm cách gặp Long hẹn Long ra nói chuyện phải trái, đừng có đi đồn bậy bạ, nói lung tung là ảnh hưởng đến Nam cũng như mất giá con gái nhà người ta. 

Khi ấy, Long đường hoàng kể rõ sự tình và sẽ nói ra mong muốn của mình, muốn được làm lại từ đầu hay xin Nam tha thứ, thì lúc đó nói trực tiếp cũng dễ hơn. Chứ bây giờ Bé Ba thấy Long gọi điện thoại hay nhắn tin thì Nam cũng không trả lời, chỉ có cách “vu vạ” như thế mới khiến Nam chịu gặp Long thôi. Quả là chiến lược hay.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân có những cái hay song vẫn nhiều điểm dở

Chưa kể một mũi tên trúng 2 đích, khi Khánh nói ra trước mặt bà Dần, bà cụ sẽ về kể ông Khang nghe, rồi cả hai người sẽ hợp sức giúp đỡ Long. Nam có thể chưa quên được chuyện không vui với Long chứ cô rất thương bà cụ, nên thành ra chỉ bà Dần nói ra nói vào thì sớm muộn gì “nước chảy đá mòn”, cô cũng nguôi ngoai mà thuyết phục. 

 Long à, cái danh Shark Long đúng là không hữu danh vô thực rồi. Bé Ba khâm phục tài kế của anh đó chứ, biết mượn Khánh để “ném đá giấu tay” hay “gắp lửa bỏ tay người”, không xem thường Long được đâu. Bé Ba chúc cho anh Long thành công trong chiến dịch “cua lại người yêu cũ” lần này nhé, chứ xem phim Hương Vị Tình Thân phần 2 thấy hai anh chị dùng dằng qua lại, cũng hơi mệt.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân được làm chi tiết đến từng số điện thoại

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lối Nhỏ Vào Đời: Bác Thành và Dũng không được đưa đón nhau nữa

Hai bác cháu Thành - Dũng gặp biến lớn, cô giáo phát hiện hai lần Dũng mời phụ huynh giả, bác Thành bị lộ thân phận và có thể sẽ không còn đưa đón nhau nữa.

Thương Ngày Nắng Về tập 38: Ông Long đuổi Trang ra khỏi Hoàng Kim

Trong preview tập 38 hé lộ, ông Hoàng Long đã khiêu chiến khi sa thải bà Nhung và Vân Trang chỉ để đánh cược cho sự trở lại của Duy.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố Dũng vô tâm, chưa bao giờ lắng nghe con trai

Lối Nhỏ Vào Đời tập 13: Bố Dũng chưa bao giờ lắng nghe tâm sự của con trai hay áp đặt suy nghĩ của mình vào con. Đó là lý do khiến Dũng tiêu cực mỗi ngày.

Những cô cậu tuổi ăn tuổi lớn đáng thương VFC: Dũng thiếu tình thương

Vũ trụ VFC không thiếu những cô cậu đáng thương, thiếu sự yêu thương và hoàn cảnh gia đình cũng là nguyên nhân khiến đứa trẻ tuổi ăn tuổi lớn rơi vào bi kịch.

Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân mới trong Ms. Marvel

Chekov rất thích cách Marvel thay đổi nguồn gốc nhóm siêu ác nhân ClanDestine trong Ms. Marvel để liên quan đến nguồn gốc Pakistan của Kamala Khan.

Vân Khánh Thương Ngày Nắng Về: “Không nên yêu người bằng và kém tuổi”

Trong Thương Ngày Nắng Về, Vân Khánh sợ Vân Vân đi theo vết xe đổ của cô nên đã khuyên em út không nên yêu và lấy người cùng tuồi, kém tuổi.