x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Làm vợ sắp cưới của Long hồi nào mà Nam không biết

Bé Ba khó tính 14:00 - 12/08/2021

Nói sao nhỉ, Bé Ba phải đánh giá cao kế sách và cái đầu mưu lược của anh Shark Long (Mạnh Trường) trong phim Hương Vị Tình Thân. Bởi lẽ Long đang năm lần bảy lượt theo đuổi lại Nam, tìm cách tiếp cận cô nhưng đều bị từ chối. Nam cương quyết vô cùng, cô không muốn dính dáng gì đến Long cho đỡ khổ. Rõ ràng không có Long thì Nam vẫn sống vui khoẻ xinh đẹp đấy thôi. Cô sang nhà Long thăm bà Dần rồi đưa bà cụ đi dạo cũng là vì thương bà chứ chả hề có mảy may tình ý gì với Long cả.

 Long biết thế, Bé Ba nghĩ anh thừa thông minh để hiểu lòng Nam đang thế nào. Có cho tiền cũng không ép được Nam yêu anh hay chấp nhận hoặc tha thứ cho những chuyện Long đã làm hay vô tình trong quá khứ. Vậy thì chân tình không được, mình dùng kế. 36 kế, kế… bên em là thượng sách nhất. Long đã nhờ cậy anh bạn Khánh tìm đến Nam. 

 Nam đang đưa bà Dần đi dạo thì Khánh bỗng xuất hiện một cách tình cờ… không thể giả trân hơn. Anh tảng như ngẫu nhiên gặp cô ở ngoài phố nên đến trò chuyện. Khánh cho biết mình đang có một số dự án lớn cùng với Long, muốn Nam về công ty của Khánh để triển khai. 

Dĩ nhiên tập đoàn của Khánh chả kém gì HF của nhà Long, anh ta cũng giàu có không thua cậu con trai họ Hoàng, nhưng Nam không quan tâm tiền tài của người ta, Nam cần công việc hơn. Tham gia vào dự án lớn cũng nâng tầm uy tín và kinh nghiệm của cô, sau này công việc cũng sẽ nhiều bề thuận lợi. 

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Liên tục bị Nam phũ, Long vẫn “chai mặt” tán tỉnh

Nam cũng nói luôn với Khánh, “công việc thì được nhưng không dính dáng gì đến anh Long nhé”. Rõ ràng Bé Ba thấy Nam vô cùng dứt khoát, vì bà Dần cũng ngồi ở đây mà cô chả kẻ cả nề hà gì việc nói thẳng. Bé Ba cho rằng Nam không muốn nuôi thêm hy vọng cho bà Dần hay hiểu lầm gì với Long, rằng cô còn tình cảm và muốn quay lại. Thì với tính cách của Phương Nam, Bé Ba tin là nếu còn yêu thì cô ta cũng chả nói ra đâu. Em giữ cho riêng mình em biết thôi.

 Nhưng Khánh có vẻ bất ngờ, hắn hỏi ngay: “Ơ chẳng phải em là vợ sắp cưới của thằng Long à?”. Ái chà chà, đâu chỉ Bé Ba mà cả Nam và bà Dần cũng ngạc nhiên trước lời mà Khánh vừa thốt ra. Ủa Nam trở thành hôn thê của Long hồi nào mà cô không biết ta? Bà Dần sắp có cháu dâu tương lai lúc nào mà bà không biết ta? Ủa Khánh? Ủa Nam? Ủa Long? Ủa em? Ủa chị biên kịch?

 Bé Ba tin chắc đây là kế sách của Long, gọi là “ván đã đóng thuyền, gạo đã nấu thành cơm”. Ghép Nam vào thế “vợ sắp cưới của Long” sẽ khiến cô tức tối, tìm cách gặp Long hẹn Long ra nói chuyện phải trái, đừng có đi đồn bậy bạ, nói lung tung là ảnh hưởng đến Nam cũng như mất giá con gái nhà người ta. 

Khi ấy, Long đường hoàng kể rõ sự tình và sẽ nói ra mong muốn của mình, muốn được làm lại từ đầu hay xin Nam tha thứ, thì lúc đó nói trực tiếp cũng dễ hơn. Chứ bây giờ Bé Ba thấy Long gọi điện thoại hay nhắn tin thì Nam cũng không trả lời, chỉ có cách “vu vạ” như thế mới khiến Nam chịu gặp Long thôi. Quả là chiến lược hay.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân có những cái hay song vẫn nhiều điểm dở

Chưa kể một mũi tên trúng 2 đích, khi Khánh nói ra trước mặt bà Dần, bà cụ sẽ về kể ông Khang nghe, rồi cả hai người sẽ hợp sức giúp đỡ Long. Nam có thể chưa quên được chuyện không vui với Long chứ cô rất thương bà cụ, nên thành ra chỉ bà Dần nói ra nói vào thì sớm muộn gì “nước chảy đá mòn”, cô cũng nguôi ngoai mà thuyết phục. 

 Long à, cái danh Shark Long đúng là không hữu danh vô thực rồi. Bé Ba khâm phục tài kế của anh đó chứ, biết mượn Khánh để “ném đá giấu tay” hay “gắp lửa bỏ tay người”, không xem thường Long được đâu. Bé Ba chúc cho anh Long thành công trong chiến dịch “cua lại người yêu cũ” lần này nhé, chứ xem phim Hương Vị Tình Thân phần 2 thấy hai anh chị dùng dằng qua lại, cũng hơi mệt.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân được làm chi tiết đến từng số điện thoại

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Yasha

Yasha

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Andromeda

Andromeda

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Andromeda

Andromeda

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Roses

Roses

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.

Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ gây sốt phòng vé dịp Tết

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu trở thành phim ăn khách nhất trong dịp Tết 2023, kịch tính đến giây cuối cùng.