x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cảnh báo sẽ tiếp tục hành Nam

Đức Nguyên 17:30 - 12/08/2021

Sau khi Nam gặp lại bà Dần sau 3 năm xa cách, bà đã khóc vì ngày nhớ đêm mơ cô cháu dâu hụt, sau đó Hương Vị Tình Thân tung ra tình tiết Nam qua nhà Long để thăm bà Dần, quả thực tôi thực sự không hài lòng bởi trước đây bà Xuân đã nói Nam không ra thể thống gì với những lời lẽ vô cùng khó nghe cô ấy làm như vậy thật mất mặt. Nhớ bà Dần thì được bởi bà ấy rất yêu quý Nam nhưng việc sang nhà chơi có bà Xuân ở nhà thì hơi “mất giá”.

 >>>Xem thêm: Phương Oanh tự nhìn lại dấu mốc trong sự nghiệp diễn xuất

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, diễn viên Quách Thu Phương đăng tải hình ảnh chụp cùng Phương Oanh, nhấn mạnh việc yêu con nhưng mà là yêu ngoài đời chứ còn trong phim thì hơi “khổ tâm”. Bên cạnh đó, tôi thấy cô ấy còn tiết lộ việc thời gian tới nhân vật Phương Nam còn khổ dài dài, chắc chắn có sự tham gia của bà Xuân cho ăn “hành” trong hành trình khổ ải ấy.

 Ngay bên dưới bài viết này, diễn viên Phương Oanh cũng tương tác nhiệt tình, thả tym và để lại dòng bình luận ngọt ngào xưng hô mẹ con. Sau đó  “bà Xuân” nói rằng tình yêu của Phương Nam và Hoàng Long (Mạnh Trường đóng) thì phải vượt qua thử thách thì mới đẹp được.

>>>Xem thêm: Đặng Minh Cúc: Gây ấn tượng với loạt vai ngổ ngáo, phản diện

Không chỉ vậy, bên trang cá nhân của Phương Oanh khi đăng ảnh, Quách Thu Phương cũng bình luận gọi nữ diễn viên này là “người yêu của con trai mẹ”. Tôi thấy gọi như vậy là có biến rồi, là người yêu của con trai mẹ chứ không phải con dâu mẹ, như vậy, từ giờ cho đến lúc về được nhà bà Dần làm dâu chắc chắn Nam phải khóc nhiều lần nữa, diễn viên Phương Oanh viết: “tình yêu mẹ không thiếu, chỉ chờ có cơ hội mà thôi”.

 Trước đó, tôi thấy Quách Thu Phương chia sẻ rằng ở những tập tiếp theo trong phần 2 của Hương Vị Tình Thân, bà Xuân nhận ra rằng tiếng nói của mình trong gia đình không có giá trị, bị coi thường. Mà một người phụ nữ làm tất cả mọi thứ vì con cái, gia đình nhưng nhận lại như thế thì ai mà không tủi thân, bế tắc, khi đến đường cùng tôi nghĩ bà Xuân sẽ lại đưa ra những quyết định, việc làm khiến người xem vô cùng khó chịu và ghét càng thêm ghét.

>>>Xem thêm: Mối nhân duyên 20 năm của ông Sinh và ông Tuấn Hương Vị Tình Thân

 Với những thông tin Quách Thu Phương hé hộ thì chắc chắn con đường hạnh phúc của hai nhân vật Hoàng Long và Phương Nam sẽ còn nhiều những thử thách chông gai mà chính bà Xuân là một trong những rào cản cực lớn. Thôi thì tôi và các bạn hãy đón xem những tập tiếp theo để xem bà mẹ đáng ghét nhưng cũng đáng thương này sẽ làm điều gì nữa.

*Bài viết của Đức Nguyên trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.

Stranger Things 4: Tại sao Vecna tiết lộ danh tính của mình cho Nancy?

Ở cuối vol 1 mùa 4, có tình tiết khiến Xoài lú như con cú là việc Vecna lộ danh tính của hắn cho Nancy. Sao hắn làm thế? Và lại là Nancy chứ không phải ai khác?

Những cậu ấm, cô chiêu thiếu tình thương của VFC: Đa số đều phải xa mẹ

Những cậu ấm, cô chiêu của "vũ trụ VFC" luôn có một cuộc sống vật chất đủ đầy. Nhưng mấy ai hiểu thứ họ cần là tình thương, sự ấm áp của không khí gia đình.

So sánh sự khác biệt sức mạnh giữa Captain Marvel và Ms. Marvel

Với sự ra mắt của chương trình truyền hình Ms. Marvel, Chekov đang tự hỏi liệu Ms. Marvel và Captain Marvel có phải là cùng một anh hùng?