x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân cảnh báo sẽ tiếp tục hành Nam

Đức Nguyên 17:30 - 12/08/2021

Sau khi Nam gặp lại bà Dần sau 3 năm xa cách, bà đã khóc vì ngày nhớ đêm mơ cô cháu dâu hụt, sau đó Hương Vị Tình Thân tung ra tình tiết Nam qua nhà Long để thăm bà Dần, quả thực tôi thực sự không hài lòng bởi trước đây bà Xuân đã nói Nam không ra thể thống gì với những lời lẽ vô cùng khó nghe cô ấy làm như vậy thật mất mặt. Nhớ bà Dần thì được bởi bà ấy rất yêu quý Nam nhưng việc sang nhà chơi có bà Xuân ở nhà thì hơi “mất giá”.

 >>>Xem thêm: Phương Oanh tự nhìn lại dấu mốc trong sự nghiệp diễn xuất

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook, diễn viên Quách Thu Phương đăng tải hình ảnh chụp cùng Phương Oanh, nhấn mạnh việc yêu con nhưng mà là yêu ngoài đời chứ còn trong phim thì hơi “khổ tâm”. Bên cạnh đó, tôi thấy cô ấy còn tiết lộ việc thời gian tới nhân vật Phương Nam còn khổ dài dài, chắc chắn có sự tham gia của bà Xuân cho ăn “hành” trong hành trình khổ ải ấy.

 Ngay bên dưới bài viết này, diễn viên Phương Oanh cũng tương tác nhiệt tình, thả tym và để lại dòng bình luận ngọt ngào xưng hô mẹ con. Sau đó  “bà Xuân” nói rằng tình yêu của Phương Nam và Hoàng Long (Mạnh Trường đóng) thì phải vượt qua thử thách thì mới đẹp được.

>>>Xem thêm: Đặng Minh Cúc: Gây ấn tượng với loạt vai ngổ ngáo, phản diện

Không chỉ vậy, bên trang cá nhân của Phương Oanh khi đăng ảnh, Quách Thu Phương cũng bình luận gọi nữ diễn viên này là “người yêu của con trai mẹ”. Tôi thấy gọi như vậy là có biến rồi, là người yêu của con trai mẹ chứ không phải con dâu mẹ, như vậy, từ giờ cho đến lúc về được nhà bà Dần làm dâu chắc chắn Nam phải khóc nhiều lần nữa, diễn viên Phương Oanh viết: “tình yêu mẹ không thiếu, chỉ chờ có cơ hội mà thôi”.

 Trước đó, tôi thấy Quách Thu Phương chia sẻ rằng ở những tập tiếp theo trong phần 2 của Hương Vị Tình Thân, bà Xuân nhận ra rằng tiếng nói của mình trong gia đình không có giá trị, bị coi thường. Mà một người phụ nữ làm tất cả mọi thứ vì con cái, gia đình nhưng nhận lại như thế thì ai mà không tủi thân, bế tắc, khi đến đường cùng tôi nghĩ bà Xuân sẽ lại đưa ra những quyết định, việc làm khiến người xem vô cùng khó chịu và ghét càng thêm ghét.

>>>Xem thêm: Mối nhân duyên 20 năm của ông Sinh và ông Tuấn Hương Vị Tình Thân

 Với những thông tin Quách Thu Phương hé hộ thì chắc chắn con đường hạnh phúc của hai nhân vật Hoàng Long và Phương Nam sẽ còn nhiều những thử thách chông gai mà chính bà Xuân là một trong những rào cản cực lớn. Thôi thì tôi và các bạn hãy đón xem những tập tiếp theo để xem bà mẹ đáng ghét nhưng cũng đáng thương này sẽ làm điều gì nữa.

*Bài viết của Đức Nguyên trên DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Nói Khi Yêu: Thùy Anh bị đồng nghiệp chơi xấu, sao chép ý tưởng

Trong tập đầu tiên của Đừng Nói Khi Yêu, Phương Ly (Thùy Anh) bị đồng nghiệp chơi xấu. Xem ra cô nàng sẽ phải đi đòi lại công bằng cho chính mình rồi.

Tôn Ngộ Không của vũ trụ DC có gì hay?

Trong vũ trụ DC, tồn tại một phiên bản Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không siêu mạnh, từng gánh cả Thiên Cung để đẩy lui quân của Darkseid.

Đừng Nói Khi Yêu: Phim mới về mối quan hệ trên tình bạn dưới tình yêu

Bộ phim mới của đạo diễn Bùi Tiến Huy nói về mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" sẽ lên sóng trong những ngày đầu mới Quý Mão trên sóng VTV3.

Nữ Chủ: Thúy Ngân và Trương Thế Vinh sẽ gặp nguy nếu không dứt tình

Hải Đường và Khánh liên tục có những hành động thân mật vượt quá giới hạn. Khánh còn quan tâm tình cũ ra mặt nên tôi lo cả hai sẽ sớm phải đối mặt với nguy hiểm

Đừng Làm Mẹ Cáu: Hạnh bị vu oan nhưng là cơ hội để nên duyên với Quân

Hạnh vẫn chưa thể thoát khỏi chuỗi ngày bị đổ oan hết chuyện này đến chuyện khác. Nhưng tôi thấy đây cũng là cơ hội để tình cảm của Hạnh và Quân có bước tiến.

The Glory và những nhiều điều bất ngờ từ biên kịch tới diễn viên

Để có được thành công, ekip The Glory đã phải làm việc chăm chỉ, đặc biệt là đôi bạn diễn Song Hye Kyo và Lim Ji Yeon.