x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Việt

Hương Vị Tình Thân: Mạnh Trường nói lý do Long đồng ý chia tay Nam

Bé Ba khó tính 08:32 - 21/07/2021

Trong tập 66 của Hương Vị Tình Thân, Nam (Phương Oanh) đã quyết định dứt khoát nói lời chia tay với Long (Mạnh Trường). Bé Ba biết đây là một quyết định khó khăn của Nam, nhưng cực chẳng đã mới phải làm thế, chứ gia đình nhà Long có ưa gì cô, đã thế còn vu oan cho bà Bích lấy cắp đồ, nhục nhã này sao mà chịu được. 

 Vậy nên Nam là người đích thân nói câu chia tay Long: “Mình chia tay đi anh, giờ em cảm thấy xấu hổ, không dám đối diện với anh”. Thực sự lúc ấy, Bé Ba tức lắm vì Long chả có phản ứng gì như kiểu níu kéo khóc thương hay hành động gì đấy thể hiện tình cảm của mình. Bé Ba tưởng anh bị đơ ra luôn đó. Nhưng ai ngờ thật.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam đòi chia tay, Long lặng lẽ chấp nhận

 Trong một bài đăng của người bạn về tình tiết tập 66 Hương Vị Tình Thân, nam diễn viên Mạnh Trường đã chia sẻ: “Dám chia tay mà không báo mình trước 1 câu để chuẩn bị tinh thần”. Có lẽ vì quá bất ngờ trước quyết định của bạn gái nên nhân vật Long cứng đơ người, thẫn thờ đồng ý chia ly.

 Cũng thấy tội, mà thôi cũng kệ. Biên kịch bắt như thế thì phải như thế thôi, rồi thì Nam cũng quay về với Long, bằng cách nào thì hồi sau sẽ biết. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nhổ vào thói khinh người của mẹ Long

Trước đó, chuyện Long và Nam hẹn hò đã bị bà Xuân phát hiện và phản đối kịch liệt. Bà tra hỏi Long, cho rằng con trai không nên giao du qua lại tình cảm với Nam, gia đình không môn đăng hộ đối. Chưa dừng lại ở đó, bà âm thầm đi gặp Nam, đề nghị cô chấm dứt theo đuổi con trai mình, và thẳng thừng nói Nam không xứng với Long.

 Mặc khác, bà Dần nói chuyện với bà Bích, bày tỏ thái độ không ưng sự vụ này, khiến bà Bích khó xử, về nhà nói chuyện với con gái. Nam bị đả kích từ những lời xúc phạm của bà Xuân, cộng thêm chuyện mẹ kể về bà Dần khiến cô suy sụp. Bé Ba còn thấy thương Nam lúc đó, gọi cho Long thì không bắt máy, lại còn bị Thy mỉa mai rằng mình trở thành người kém quan trọng.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam khóc vì bị bà Xuân xúc phạm, Long hời hợt

 Sau đấy, Nam gặp được Long, anh ngỏ ý muốn cô ăn diện đẹp hơn, đi học thêm để giỏi hơn khiến Nam tự ái, cho rằng Long cũng nghĩ cô không xứng với anh và muốn cô phải thay đổi, không được là chính mình nữa. Để rồi sau đó, chuyện bà Xuân vu cáo bà Bích ăn cắp vòng vàng trong nhà, nhục mạ 2 mẹ con Nam là đồ nghèo đáng khinh, đã như giọt nước tràn ly, đưa Nam tới quyết định chia tay Long.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Dân mạng muốn Nam - Long chấm hết

 Bé Ba ngẫm nghĩ thấy số Nam khổ quá, có mỗi chuyện yêu đương mà không thấy ai ủng hộ hết trơn. Cả Bé Ba hay người xem phim Hương Vị Tình Thân cũng có ủng hộ đâu. Nên thôi, chia tay là hết rồi, tiễn biệt cuộc tình này đi Nam ơi. Bạn có thấy giống Bé Ba không, Nam chia tay Long là điều tốt mà ha? 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nam nhổ vào thói khinh người của mẹ Long

 Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Park Min Young: Tài sắc vẹn toàn nhưng sự nghiệp ngày một chênh vênh

Park Min Young đang dần cho Seul thấy phong độ giảm sút của mình thông qua các bộ phim được phát hành những năm gần đây

Series phim Nonstop: Nơi khởi nghiệp của nhiều sao hạng A của Kbiz

Nonstop là một bộ phim sitcom đình đám thời thập niên 2000, phim là bệ phóng cho nhiều ngôi sao đình đám Hàn Quốc.

5 mỹ nhân Kbiz được công chúng nước nhà yêu thích nhất

Làng giải trí Hàn biết bao người đẹp nhưng không ai có thể chiếm được tình cảm của công chúng nước nhà nhiều hơn 5 mỹ nhân này.

Dàn nam thanh nữ tú 1990 nở rộ rực rỡ theo năm tháng của làng phim Hàn

Đây đều là những gương mặt xuất phát chậm hay ra mắt trễ nhưng nay đã có được thành công và sự công nhận của công chúng với tư cách là diễn viên rồi.

Kim Hiền (Gia Đình Phép Thuật): Sau đổ vỡ đã có cuộc sống viên mãn

Cuộc sống của Kim Hiền sau 13 năm tham gia bộ phim Gia Đình Phép Thuật đã thay đổi rất nhiều. Từng đổ vỡ hôn nhân nhưng cô đã tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Phong độ hoàn hảo và ngày càng ổn định của Namgoong Min trong phim

Namgoong Min đang thể hiện một phong độ rất ấn tượng trong làng phim ảnh Hàn Quốc với loạt thành tích ngon lành ở các bộ phim gần nhất của anh.