x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam cúp máy vội khi Long gọi

Bé Ba khó tính 06:15 - 04/08/2021

 Bé Ba nghĩ đa phần xem phim Hương Vị Tình Thân đều muốn kết thúc Nam và Long về với nhau, càng sớm càng tốt ha, chứ mệt mỏi hai anh chị này dây dưa với nhau ghê. Hôm nay Bé Ba có đọc một bài viết về phim Ngọc Lâu Xuân của Vu Chính đang chiếu, mòn mỏi nửa bộ mà nam chính chưa rước được nữ chính về nhà để mà còn gia đấu. Ôi thế thì Vu Chính phải gọi biên kịch Hương Vị Tình Thân, tập 80 tới nơi mà nam nữ chính còn chưa yêu lại từ đầu, nói gì chuyện cưới xin?

 Như diễn biến mới đây, sau khi Nam cứu bà Dần đem vào bệnh viện thoát khỏi cơn nguy kịch do cháu dâu tương lai Thiên Nga gây ra, thì cô liền đi về nhà. Bởi lẽ Nam không muốn đụng mặt Long, người ta nói tình xưa nghĩa cũ mà, mất công dây dưa không tốt cho đôi bên. Nhưng ý trời định và biên kịch độ nên Nam gặp ngay Long ở sảnh rồi mình lướt qua đời nhau, đi cái vù luôn.

 Về phần Long, phát hiện Thiên Nga giở trò với bà nội làm anh quá thất vọng. Anh cho cô ả một cơ hội để thú nhận tất cả nhưng Thiên Nga nhất quyết khẳng định “đây là lần đầu cũng là cuối” khiến Long quá nản lòng. Thế nên Long gọi điện thoại cho Nam, một mặt để nói lời cảm ơn vì đã cứu bà Dần kịp thời, mặt khác cũng muốn nối lại chuyện xưa chăng?

 Ai ngờ, à Bé Ba không ngờ nha, Long gặp “thánh phũ”. Nam vừa nhìn thấy số điện thoại Long gọi tới liền lưỡng lự nhưng cũng nghe máy, Long vừa cảm ơn xong thì Nam phán luôn: “Bố anh đã cảm ơn rồi, không có gi đâu, em cúp máy nha”. Ôi Bé Ba thiệt hả hê khi thấy Nam đối xử với Long như vậy. Thiệt là vừa lòng vừa ý hết sức luôn á. Phải có một người trừng trị Long thì anh mới chừa được, Nam đã thay đổi rồi thì Long cũng phải thế chớ. Chứ gì đâu yếu hèn hết sức luôn. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long và bố đau đớn khi biết Nga bỏ thuốc bà Dần

 Bé Ba nghĩ nha, Nam muốn kết thúc chuyện với Long hoàn toàn. Không nhớ à, ở mấy tập trước, Nam tuyên bố “nước sông không phạm nước giếng” với Thiên Nga, cảnh cáo cô đừng bày ba cái trò mèo nữa vì Nam không dính dáng đến Long hay gia đình anh nữa. Thế nên Nam chấp nhận huỷ bỏ dự án tiền tỷ sửa biệt thự cho Long để đổi lấy sự yên ổn của mình.

 Bé Ba còn nhớ, Nam nói với Phi rằng, “người yêu cũ là thứ gì đó hãm hãm, và em không muốn trở thành thứ hãm đó“. Rõ ràng trong mắt Thiên Nga thì Nam là kẻ chen vào tình yêu hanh phúc của Long - Nga, nên cô ả mới kiếm chuyện chặn trước. Nam thừa thông minh, nên dù còn chút tình cảm với Long, Bé Ba nghĩ còn chút xíu thôi hà nhưng Nam vẫn quyết cắt đứt cho xong. 

 Còn về phần Long, anh này đa tình mà. Thiên Nga nếu mà tốt đẹp thì cũng làm gì có cửa để Long mơ mộng đến người yêu cũ. Sau 3 năm chia tay Nam, Long cũng quen khối cô gái, thậm chí vài lần muốn cưới luôn rồi chứ đâu phải Thiên Nga là người đầu tiên. Vậy nên gặp lại Nam thì kỷ niệm ùa về, mà Bé Ba nghĩ nếu gặp lại mấy cô khác chắc cũng ùa về hết luôn á.

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long tuyên bố từ hôn Thiên Nga

 Vậy nên sự lạnh lùng phũ phàng của Nam dành cho Long như một cốc nước tạt thẳng vào mặt Long, cho tỉnh táo đó. Người tốt thì không biết, giờ mất rồi đi tìm lại, ai rảnh mà chơi cùng chứ? Bé Ba cho rằng biên kịch nên cho Long nhiều bài học hơn, phải vất vả theo đuổi Nam sau này, rồi bị Nam hành lên bờ xuống ruộng các kiểu mới tha thứ, quay về bên nhau nha. Chứ Nam ơi, đừng có mất giá nghen Nam.

 Kết thúc tập 5 phim Hương Vị Tình Thân phần 2 thì Long đã nhờ người điều tra Thiên Nga. Và qua tập 6 thì Long đã biết rõ bộ mặt của cô ả. Thiên Nga ra sức sỉ nhục Nam, rằng: “Mà em nói cho anh biết, mẹ anh đã một lần không chấp nhận đứa con của một osin ăn cắp, thì cô ta có làm gì cũng không làm vợ anh được đâu”.

 Bởi vậy nên sau đó Long cũng cho Thiên Nga ra đảo ở luôn: “Cho dù vợ anh có là ai đi chăng nữa thì cũng không phải là em”. Rồi xong Nga nha Nga, hết yêu đương cưới hỏi gì hết nghen. Nhưng Nam lạnh nhạt với Long như thế thì giờ anh ế hay gì đây ta? Làm kiểu gì để lấy lòng Nam đây? Cùng Bé Ba xem phim Hương Vị Tình Thân tiếp nha.

>>Xem thêm: Tình duyên của dàn mỹ nhân phản diện: Việt Hoa có bạn trai cùng nghề

Bài viết của Bé Ba Khó Tinh gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phần tiền truyện Stranger Things nhận thông tin tích cực từ đạo diễn

Xoài

Xoài

Mới đây, anh em nhà Duffer đã hé lộ động thái rất tích cực về loạt phim tiền truyện mà họ đã lên kế hoạch sau khi mùa 5 loạt phim ăn khách của Netflix.

Thương Ngày Nắng Về: Trực giác Vân Vân mách bảo Phong đã thích mình

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Trong tập 37 Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân đã dùng trực giác của bản thân để phán đoán rằng Phong có tình cảm với cô, quả là lợi hại mà.

Lối Nhỏ Vào Đời: Bố con Dũng làm hòa, Thảo tức giận ra mặt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lối Nhỏ Vào Đời tập 14: Bố con Dũng được dịp nói chuyện với nhau giải tỏa hết hiểu lầm, đi ăn uống chung. Thảo vô tình chứng kiến cảnh đó thì tức giận ra mặt

Ngày tái hợp của Khánh - Đức thêm xa, khi có người thứ ba xen vào

Lindo

Lindo

Đức đã có phần nản lòng khi thấy Khánh hạnh phúc bên một người đàn ông khác. Chưa biết giữa kiên trì và buông bỏ, anh sẽ chọn hướng nào cho hạnh phúc của mình.

Nhóm siêu nhân Payback của The Boys: Ngoài Soldier Boy còn có ai?

Chekov

Chekov

Trước The Seven, Vought International đã nhào nặn Payback với Soldier Boy dẫn đầu. Nhóm tan rã vì lục đục nội bộ cho đến khi The Boys tìm ra Solider Boy.

Chân Hoàn Truyện: Hóa ra Nghi Tu hại Chân Hoàn chỉ vì một miếng quýt!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Xem Chân Hoàn Truyện đã nhiều lần, vậy bạn có biết nguyên nhân chân chính nào khiến Nghi Tu hạ quyết tâm phải "trừ khử" cho bằng được Chân Hoàn không?