x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam khóc nức nở vì chia ly bố dù phim gần hết?

Bé Ba khó tính 14:12 - 15/10/2021

 Bộ phim Hương Vị Tình Thân đã sắp đi đến đại kết cục rồi nhưng mà Bé Ba cảm thấy biên kịch và đạo diễn vẫn chưa an bài cho nữ chính Phương Nam yên ổn nhỉ? Vì trong một trích đoạn mới đây do nhà đài công bố, tui lại thấy Nam phải khóc nghẹn ôm lấy bố và hoàn cảnh thì có vẻ như lại sắp phải chia ly một lần nữa rồi đó.

Theo đó thì, đoạn trích có phân cảnh bà Dần sang nhà của Nam để nói chuyện với bác Sinh. Bà cụ bảo rằng: “Tôi có tiền, tôi sẽ đưa anh rồi anh muốn đi đâu thì đi”, trông bộ dạng bà nội của Long khá nghiêm túc chứ không phải đãng trí như mọi ngày, trong khi đó tui thấy bác Sinh lại ái ngại ra mặt, tiếp tục cúi mặt chịu đựng. 

Nhìn qua thì tui e là gia đình họ Hoàng với nhà bố của Nam lại có chuyện rồi đấy. Tui tưởng là bây giờ cả hai nhà đã vui vẻ với nhau, bà Xuân còn sửa soạn mở tiệc chào đón ông thông gia mới nữa cơ chứ? Hôm trước, lúc Long nói với mẹ về chuyện bác Sinh vô tội, bà Xuân hớn hở ra mặt, lại còn phấn khích hơn cả Long hay Nam nữa cơ chứ. Ông Khang cũng biết chuyện, coi bộ cũng xuôi xuôi về chuyện của bác Sinh rồi, thế thì tại sao hôm nay lại căng thẳng vậy?

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh và Long bế tắc việc tìm manh mối minh oan

Ngoài ra sau đó, tui lại thấy một cảnh phim của ông Khang ngồi với ông Sinh để tâm sự. Hoàn cảnh thế nào thì chưa rõ nhưng bố của Long lại bảo: “Tôi may mắn hơn anh, tôi còn có mẹ”. Tui vẫn chưa hiểu dụng ý của đạo diễn cho cảnh quay này như thế nào, hoặc là cả hai ông đang tâm sự chuyện gia đình ngày xưa, hoặc là đang đối chất về một vấn đề nào đó mà ông Khang bênh vực bà Dần. 

Ví dụ nhé, có thể hai người đang kể cho nhau nghe về quá khứ trai trẻ của mình, ông Sinh thì không có người thân nên lầm đường lỡ bước, còn ông Khang may mắn có mẹ ở bên cạnh để hướng đến điều tốt. Nếu như hai ông sui gia nói chuyện thân tình với nhau như vậy thì thực sự quý hoá quá, vì họ sẽ càng hiểu nhau hơn. Nhưng mà câu thoại đó cũng có khi là ông Sinh nói với sui gia về chuyện bà Dần muốn ông phải đi xa, rời khỏi Nam để trả lại sự bình yên cho gia đình này, và ông Khang đã đứng ra nói đỡ cho mẹ chăng? 

Phía sau đó, nhà đài lại tiếp tục trêu tức tui khi có cảnh phim Phương Nam khóc nức nở ôm lấy bố, còn bác Sinh thì vỗ về bảo “mọi chuyện rồi sẽ qua thôi con”. Nếu như liên kết với cảnh cụ Dần nói chuyện với bố của Nam trước đó, tui e là ông Sinh sẽ bị dằn vặt mà lại muốn chia ly, rời xa Nam một lần nữa nhỉ? Cơ mà nếu như thế thì phim buồn quá vì sắp hết phim đến nơi rồi mà vẫn chưa có happy ending ư?

Tui thấy nhà đài đúng là biết câu dụ người xem mà, chỉ cần nhá hàng vài đoạn ngắn ngắn như vậy là lập tức hot rần rần luôn, dân tình giống tui suy đoán liên tục. Thôi thì đoán cho vui vậy chớ Bé Ba nghĩ phải coi phim mới biết được thực hư của những cảnh này là thế nào. Có khi cụ Dần cho tiền bác Sinh đi du lịch cùng với Nam thì sao, còn bố của Long tâm sự bạn già với bố của Nam, trong khi nữ chính khóc vì hạnh phúc đã minh oan được cho bố. Tui có quá nhiều suy đoán luôn đó nha.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy nghĩ bà Sa là chủ mưu vu oan bác Sinh

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

NSND Minh Hòa bê nguyên bà hàng xóm lên phim Món Quà Của Cha

Để mang đến một nhân vật chân thực nhất, NSND Minh Hòa đã bê y nguyên bà hàng xóm nhà mình lên phim, áp dụng cho hình tượng nhân vật.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về và loạt phim Việt kết thúc mở "như 1 trò đùa"

Nhiều bộ phim xây dựng kết thúc mở, và vì là cái kết mở nên khán giả không biết số phận nhân vật sẽ đi về đâu.

Phố Trong Làng 2 và những màn "cắt vai" gây chú ý ở phim Việt

Đang gây chú ý trên màn ảnh trong các bộ phim đình đám, nhiều diễn viên bỗng “biến mất” mà không một lời báo trước.

Loạt điểm trừ của Khách Sạn Vương Giả: Lee Junho chỉ mải ngắm mỹ nhân

Khách Sạn Vương Giả có sự tham gia của Lee Junho và YoonA hiện đang là bộ phim gây sốt và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Dàn cast phim Việt diễn xuất sắc mà không cần thoại

Diễn xuất của dàn cast phim Việt được khen ngợi hết lời khi đóng cảnh không cần thoại vẫn dạt dào cảm xúc.

Những cặp vợ chồng phim Việt tưởng là 10 điểm mà vẫn bị vote ly hôn

Mới đầu cứ tưởng hôn nhân của họ sẽ yên bình và bền vững, nhưng càng về sau mới thấy có quá nhiều vấn đề.