x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Nam khóc nức nở vì chia ly bố dù phim gần hết?

Bé Ba khó tính 14:12 - 15/10/2021

 Bộ phim Hương Vị Tình Thân đã sắp đi đến đại kết cục rồi nhưng mà Bé Ba cảm thấy biên kịch và đạo diễn vẫn chưa an bài cho nữ chính Phương Nam yên ổn nhỉ? Vì trong một trích đoạn mới đây do nhà đài công bố, tui lại thấy Nam phải khóc nghẹn ôm lấy bố và hoàn cảnh thì có vẻ như lại sắp phải chia ly một lần nữa rồi đó.

Theo đó thì, đoạn trích có phân cảnh bà Dần sang nhà của Nam để nói chuyện với bác Sinh. Bà cụ bảo rằng: “Tôi có tiền, tôi sẽ đưa anh rồi anh muốn đi đâu thì đi”, trông bộ dạng bà nội của Long khá nghiêm túc chứ không phải đãng trí như mọi ngày, trong khi đó tui thấy bác Sinh lại ái ngại ra mặt, tiếp tục cúi mặt chịu đựng. 

Nhìn qua thì tui e là gia đình họ Hoàng với nhà bố của Nam lại có chuyện rồi đấy. Tui tưởng là bây giờ cả hai nhà đã vui vẻ với nhau, bà Xuân còn sửa soạn mở tiệc chào đón ông thông gia mới nữa cơ chứ? Hôm trước, lúc Long nói với mẹ về chuyện bác Sinh vô tội, bà Xuân hớn hở ra mặt, lại còn phấn khích hơn cả Long hay Nam nữa cơ chứ. Ông Khang cũng biết chuyện, coi bộ cũng xuôi xuôi về chuyện của bác Sinh rồi, thế thì tại sao hôm nay lại căng thẳng vậy?

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh và Long bế tắc việc tìm manh mối minh oan

Ngoài ra sau đó, tui lại thấy một cảnh phim của ông Khang ngồi với ông Sinh để tâm sự. Hoàn cảnh thế nào thì chưa rõ nhưng bố của Long lại bảo: “Tôi may mắn hơn anh, tôi còn có mẹ”. Tui vẫn chưa hiểu dụng ý của đạo diễn cho cảnh quay này như thế nào, hoặc là cả hai ông đang tâm sự chuyện gia đình ngày xưa, hoặc là đang đối chất về một vấn đề nào đó mà ông Khang bênh vực bà Dần. 

Ví dụ nhé, có thể hai người đang kể cho nhau nghe về quá khứ trai trẻ của mình, ông Sinh thì không có người thân nên lầm đường lỡ bước, còn ông Khang may mắn có mẹ ở bên cạnh để hướng đến điều tốt. Nếu như hai ông sui gia nói chuyện thân tình với nhau như vậy thì thực sự quý hoá quá, vì họ sẽ càng hiểu nhau hơn. Nhưng mà câu thoại đó cũng có khi là ông Sinh nói với sui gia về chuyện bà Dần muốn ông phải đi xa, rời khỏi Nam để trả lại sự bình yên cho gia đình này, và ông Khang đã đứng ra nói đỡ cho mẹ chăng? 

Phía sau đó, nhà đài lại tiếp tục trêu tức tui khi có cảnh phim Phương Nam khóc nức nở ôm lấy bố, còn bác Sinh thì vỗ về bảo “mọi chuyện rồi sẽ qua thôi con”. Nếu như liên kết với cảnh cụ Dần nói chuyện với bố của Nam trước đó, tui e là ông Sinh sẽ bị dằn vặt mà lại muốn chia ly, rời xa Nam một lần nữa nhỉ? Cơ mà nếu như thế thì phim buồn quá vì sắp hết phim đến nơi rồi mà vẫn chưa có happy ending ư?

Tui thấy nhà đài đúng là biết câu dụ người xem mà, chỉ cần nhá hàng vài đoạn ngắn ngắn như vậy là lập tức hot rần rần luôn, dân tình giống tui suy đoán liên tục. Thôi thì đoán cho vui vậy chớ Bé Ba nghĩ phải coi phim mới biết được thực hư của những cảnh này là thế nào. Có khi cụ Dần cho tiền bác Sinh đi du lịch cùng với Nam thì sao, còn bố của Long tâm sự bạn già với bố của Nam, trong khi nữ chính khóc vì hạnh phúc đã minh oan được cho bố. Tui có quá nhiều suy đoán luôn đó nha.

>>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy nghĩ bà Sa là chủ mưu vu oan bác Sinh

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?