x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Thy ghi lại được cảnh ông Tấn thú tội, đe doạ cô?

Thi Zun 18:12 - 15/10/2021

Trong những tập gần cuối của Hương Vị Tình Thân, tôi thấy sóng gió đời Thy đã bắt đầu ập đến khi cô nàng phát hiện ra sự thật nghiệt ngã về bố cũng như câu chuyện gia đình mình. Tuy nhiên, thời điểm cô hiểu ra mọi chuyện thì phía ông Tấn - bà Sa cũng bắt tay hành động, tìm cách ngăn cản và loại bỏ những nguy cơ từ Thy.

Còn nhớ trong tập phim trước, sau khi Thy nhận được kết quả xét nghiệm ADN đã tìm đến nhà hỏi chuyện bà Sa. Tại đây, cô biết được quá khứ của mẹ và ông Tấn. Dù bà Sa liên tục phủ nhận nhưng Thy đủ thông minh để nhận ra, con người thật của bố ruột Dũng ra sao.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy căm ghét bà Sa hơn cả Nam nên sẽ đổi phe?

Ngay sau khi có một màn chất vấn bà Sa, cô nàng đã hẹn gặp Dũng với mục đích nói hết sự thật cho em trai biết. Nào ngờ, ông Tấn sớm đã được báo tin và tìm đến gặp Thy. 

Lần này lão Tấn không tỏ vẻ thảo mai, thân thiện như trước nữa mà lật mặt luôn với cô. Ông ta đe doạ Thy không được hé răng, nói với Dũng dù là một chuyện nhỏ, nếu không sẽ tung hê hết quá khứ ô uế của bố ruột Thy. Có thể thấy, ông Tấn hoàn toàn nắm tẩy của Thy, biết cô là người trọng danh dự, ưa sĩ diện nên mới dùng nó để đưa ra điều kiện. 

Nhân tình bà Sa còn trơ trẽn đến mức, chẳng ngại thừa nhận: “Cứ cho rằng chú có liên quan đến chuyện của bố cháu thì sao". Ông ta thách thức Thy, giễu cợt rằng cô là con của người đàn bà có con với 2 người đàn ông khác nhau, mà bố của thằng em lại ra tay với bố của đứa chị.

Ấy cha, nghe đến đi mà Thy đổi liền sắc mặt luôn, có lẽ chính cô nàng cũng không thể chấp nhận được sự thật này. Nhưng bạn biết không, ông Tấn không chỉ dừng lại ở việc dùng lời nói để tạo sức ép cho Thy đâu. Hắn thậm chí còn động tay với Thy nhằm để tăng uy lực. Xem xong cảnh quay này, nhiều “mọt phim" Hương Vị Tình Thân đã hí hửng đặt nghi vấn. Có khi nào mọi việc làm của ông Tấn đã được camera hành trình trong ô tô của Thy ghi lại không nhỉ?

 

 Hoặc là các cuộc điện thoại của ông ý đều bị theo dõi ghi âm

 Bằng cách nào đó sẽ bị ghi hình lại hết

 Thy rất thông minh, chắc chắn sẽ ghi âm và có plot twist hợp tác với Long và bác Sinh

 Nếu đây là xe của Thy thì mình nghĩ rất cao khả năng có camera hành trình ghi lại hết hình ảnh lẫn âm thanh trong xe 

Bởi bạn thấy đó, Thy vốn rất thông minh và khôn khéo, cô nàng hoàn toàn có thể làm điều này để bảo vệ bản thân. Nếu những lời thú tội của lão Tấn được thu lại cộng thêm hành động ngang tàn mà ông ta làm với Thy, tôi nghĩ chắc chắn nhân tình bà Sa sẽ không thể nào mà chối cãi được.

Tuy nhiên, một vài “mọt phim" lại cho rằng có lẽ câu chuyện sẽ không được giải quyết một cách đơn giản như thế. Bởi còn nhớ trong cảnh quay trước, lúc ông Tấn đe dọa bố Sinh ở quán, cũng có xuất hiện camera. Nhiều người đã nghĩ đó sẽ trở thành bằng chứng có lợi cho bố Nam, nhưng không. Biên kịch của chúng ta chẳng hề đá động gì đến chi tiết đó cả.

Đến thời điểm này, tôi nghĩ chính Thy cũng đã chịu rất nhiều tổn thương và phần nào hiểu được cảm giác của Nam khi bố mình bị mang tiếng rồi. Hy vọng, cô sẽ thay đổi, không vì dăm ba cái “sĩ diện" mà để yên cho kẻ ác tung hoành.

Chẳng biết cô nàng có khéo léo ghi được màn gây áp lực của ông Tấn hay không nhưng tôi thực sự mong Thy sẽ là người minh oan cho ông Sinh. Vì có như thế thì bộ phim mới đậm vị tình thân đúng không nè.

>>> Xem thêm: Vũ Hải - "Ông Thắng" của Hương Vị Tình Thân ngoài đời là võ sư cao cấp 

Hơn nữa, dạo này tôi thấy phía Long - Nam và bố Sinh chẳng tìm được bằng chứng gì hay ho ngoài lời khai của ông Chiến cả. Phải chẳng, biên kịch phim đang nhường màn “lật kèo" đắt giá và hay ho này cho Khánh Thy nhỉ? Chúng ta cùng chờ lời giải đáp ở những tập phim kế tiếp nhé, tin chắc là sẽ gay cấn, hồi hộp lắm đấy!

*Bài viết của Thi Zun trên DienAnh.Net. 

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tôi thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?