x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Bà Bích nhận Dũng làm rể, bắt Diệp chủ động hơn

Bé Ba khó tính 16:13 - 15/10/2021

Trong tập 56 phim Hương Vị Tình Thân phần 2, ngoài câu chuyện gay cấn của mẹ con bà Sa thì mẹ con bà Bích cũng góp vui cho tình tiết của bộ phim. Nhưng mà Bé Ba thấy hai nhà này cứ như mặt trăng với mặt trời ấy nhỉ, nhà bên này buồn thì nhà bên kia lại vui. Giống như vừa rồi, trong lúc Thy lật mặt bà Sa rồi hai mẹ con chất vấn nhau thì bà Bích với Diệp lại hí hửng bàn chuyện… thả thính Dũng.

Nghe qua thì nó có gì sai sai đúng không quý vị? Vì ngày thường bà Bích ghét Dũng lắm cơ mà, cái này là vì không ưa bà Sa nên ghét lây cậu con trai ấy chứ, còn cấm cản không cho Diệp qua lại gì cả. Hôm trước chả phải bà Bích cứ liên tục phá bĩnh mỗi khi đôi trẻ hẹn hò, lại còn từ chối tiền của Dũng nữa, sao nay lại “quay xe” lại thế nhỉ?

Đó là vì có 2 lý do đấy nhé. Đầu tiên là xuất phát từ việc Dũng được lên ngôi giám đốc lại còn có xe riêng. Khi bà Bích biết được chuyện này cũng là lúc Diệp đã nói lời chia tay với anh vì Dũng bắt cô phải lựa chọn Nam và mình, muốn Diệp phải tuyệt giao với bố con nhà bác Sinh để không dây phiền phức tới nhà anh. Ở góc độ của Dũng thì tui cũng thông cảm, khi mà hai nhà có vấn đề nghiêm trọng đến thế thì làm sao mà nhìn mặt rồi làm sui gia với nhau cơ chứ.

Nhưng ở khía cạnh của Diệp, cô nàng xem Nam còn hơn chị ruột, bác Sinh lại đối xử tốt với hai mẹ con, chưa kể bà Bích cũng đang crush bố của Nam lắm đây, nói đi nói lại thì cũng không thể cắt đứt quan hệ. Vậy nên Diệp lựa chọn chia tay Dũng để tốt cho cả hai dù sau đó cô về nhà khóc nức nở, uống hẳn 2 cốc trà sữa để rồi bà Bích phải nghi ngờ con gái có bầu vì… bụng to. Ái chà, quá mệt rồi đấy.

Lúc biết chuyện Dũng - Diệp chia tay và cả vị trí của cậu con trai nhà bà Sa như thế, bà Bích tiếc lắm chứ bộ. Bà ấy cứ nhắc đi nhắc lại với Nam rằng, Dũng như thế là đúng chuẩn mà bà ta muốn có làm con rể, nhưng dù sao nếu chọn lựa thì dĩ nhiên phải đứng về bố con của Nam chứ làm sao bênh vực người ngoài cơ chứ. Thế mà tiếc thì vẫn tiếc đó thôi.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy nghĩ bà Sa là chủ mưu vu oan bác Sinh

Để rồi sau đấy, khi Nam nhìn thấy Diệp buồn bã đến ốm vì chia tay Dũng, cô an ủi em gái rồi nói ra bí mật (mà ai cũng biết): Bác Sinh không liên quan đến chuyện của ông Thắng ngày xưa, thế nên Dũng với Diệp hoàn toàn có thể đến với nhau chớ không phải thành Romeo và Juliette. Nghe xong thì Diệp mừng hết lớn, uống hết cốc trà sữa to oạch mà chị Nam mang sang, kiểu này thì Diệp ơi, trở thành vóc dáng ngày xưa thì đừng trách sao Dũng ngó lơ đấy nhé. 

Bà Bích biết được chuyện này cũng vui lây cho con, nhưng tui thấy vui phần mẹ nhiều hơn. Chứ sao nữa, khúc mắc đã được tháo gỡ, bây giờ bà Bích được nước đẩy thuyền cho con gái với Dũng thôi. 

“Mẹ mừng quá, nhẹ cả người. Thế mấy hôm con không nghe điện thoại, không trả lời tin nhắn mà thằng Dũng vẫn kiên trì với con à? Nó không tự ái à? Thằng này được, mẹ đánh giá cao đấy. Thằng này chai mặt, đủ trình làm con rể mẹ Bích rồi”.

 Ái chà chà, tui nghe qua là biết bà Bích không còn ngại ngùng gì nữa, tác hợp hai tay hai chân cho con gái với Dũng rồi đấy. Kiểu này Diệp à tỉnh táo lên nhé, mẹ chẳng phải thích Dũng hơn mà do cậu ta có tiền có quyền đấy. Nhưng mà thôi kệ, có ủng hộ còn hơn không, đúng không nào? Không những vun vén động viên Diệp, bà Bích còn xúi con gái cứ phải chủ động nhắn tin cho Dũng đi, vì im lặng mấy hôm nay rồi, sợ anh chàng lại nản chí mà bỏ cuộc.

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Thy sụp đổ vì bà Sa nói “từng không muốn sinh con”

“Nhắn tin cho nó đi, bơm cho nó tí tăng lực. Ui giời, yêu đương là không thể kiềm nén như thế đâu. Con đã yêu thì con phải để cảm xúc của con bùng nổ, tuôn trào, ào ạt như sóng biển ấy chớ”.

Tui tự hỏi năm xưa bà Bích với bác Tuấn thế nào ấy nhỉ? Tui nhớ là trong một cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con, bà Bích có kể là ngày xưa bà ý chủ động tán tỉnh bố Tuấn của Diệp, rồi sau đấy ông ấy cũng chịu đèn mà quen nhau, cưới nhau, sống cùng nhau như thế. Nhưng tính bà Bích tuy miệng mồm như thế mà thương chồng thương con lắm, giờ thì có vẻ bà ý đang truyền kinh nghiệm cho con gái “cưa cẩm” trai đây mà.

“Coi như cái thời gian vừa rồi là thử thách, dù sao mình cũng là đàng gái, cũng phải cành cao chớ lị. Đưa điện thoại cho mẹ nó nhắn cho, để mẹ chuộc lỗi. Mẹ thả thính cho nó một tí, cho nó thêm động lực. Nhưng mà người lớn vẫn phải sang đây nói câu đàng hoàng tử tế thì mới qua chuyện, hiểu chưa?”.

Đấy, dù rất mê Dũng làm con rể nhưng sỉ diện vẫn được bà Bích đặt lên hàng đầu đấy nhé. Mấy cái lùm xùm giữa bà Sa với bà Bích chưa yên được đâu, dễ gì mà mẹ của Diệp chịu bỏ qua nếu nhà trai không sang nói chuyện nghiêm túc cơ chứ. Tui không biết bây giờ bà Sa còn tâm trí nào để ủng hộ chuyện hẹn hò của Dũng hay không vì bà ta đang phải đối diện với cơn mưa sấm sét do Thy mang tới, khui hết toàn bộ bí mật năm xưa của bà và lão Tấn cũng như huyết thống thật sự của cậu con trai. 

Thôi thì bây giờ Dũng với Diệp cứ làm huề trước đi đã, sau này nhà bà Sa ổn định thì mình tính tiếp nhé, chứ tính xa quá lại khó cho cả đôi bên. Kiểu này mà hai người cưới nhau thật thì bà Bích lời to, nuôi hai cô con gái khôn lớn chừng này, gả được vào hào môn cả đôi thì quá là phúc đức đổ vào đầu rồi đấy. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bác Sinh và Long bế tắc việc tìm manh mối minh oan

Bài viết của Bé Ba Khó Tính trên DienAnh.net

Mấy bạn mê phim Hương Vị Tình Thân như tui thì coi thêm mấy bài viết về phim này tại đây nhá. Còn nếu muốn xem thêm những tin hay ho về phim khác thì vào thẳng mạng xã hội DienAnh.net luôn nè. Bạt ngàn thông tin chia sẻ về phim truyền hình với điện ảnh toàn vũ trụ luôn.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.