x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân nhập hội xét nghiệm ADN trên màn ảnh VTV

Quần Chúng Thích Ăn Dưa 18:00 - 30/08/2021

Sau bao năm tìm kiếm, Nam (Phương Oanh) cuối cùng cũng tìm được bố ruột, đó là ông Sinh (Võ Hoài Nam) – người luôn ở bên, bảo vệ cho cô suốt thời gian qua. Thế nhưng, có vẻ ông Sinh lại chẳng hề muốn thừa nhận quan hệ bố con với Nam, từ chối ngay chỉ trong vòng một nốt nhạc. Quần Chúng Thích Ăn Dưa đoán là ông không muốn làm ảnh hưởng tới con gái đang sắp sửa lên xe hoa, cũng như không muốn Nam bị cuốn vào nguy hiểm.

Tuy nhiên, với “giác quan thứ 6” của phụ nữ, Nam vẫn tin chắc ông Sinh là bố ruột của cô và tìm cách lấy được mấy sợi tóc từ ông. Chắc hẳn các bạn cũng đoán được là Nam đã nhờ shark Long (Mạnh Trường) giúp cô đem đi xét nghiệm ADN rồi nhỉ? 

Theo dõi các tình tiết trong phim, mình thấy Nam có vẻ vô cùng bất ngờ khi xem kết quả xét nghiệm, còn shark Long đứng cạnh thì gương mặt khá tâm trạng, như là “đến công chuyện” rồi!

Còn về kết quả thế nào thì mình thấy netizen đưa ra nhiều suy đoán, có người cho rằng Nam sẽ nhận được bố ruột sau bao đau khổ. Cũng có ý kiến là sau khi trò chuyện với ông Sinh, shark Long sẽ liên hệ với anh Kiên (Hồng Đăng), bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) trong vũ trụ Hướng Dương Ngược Nắng để làm giả kết quả xét nghiệm, tạm giấu thân thế thật của Nam.

Mối quan hệ huyết thống rắc rối của nhà bà Sa (Tú Hạnh).

À, nói đến đây thì mình đoán là Hương Vị Tình Thân sẽ còn có nhiều tình tiết xét nghiệm ADN nữa nè. Ngoài Nam đang tìm bố thì chẳng phải còn có chị em Thy (Như Quỳnh) có thân thế nhiều khúc mắc hay sao? Chắc hẳn là sẽ còn vài vụ xét nghiệm ADN nữa trên màn ảnh để xác nhận rằng Thy và Dũng là chị em cùng mẹ khác bố, trong đó Thy là con của ông Thắng, còn Dũng (Sỹ Hưng) là con của ông Tấn (Hồ Phong) – tình nhân bà Sa (Tú Hạnh). Bởi lẽ, mối quan hệ huyết thống rắc rối này cũng là một trong những nút thắt quan trọng của Hương Vị Tình Thân mà!

>Xem thêm: Nếu biết quá khứ của bố Nam, chắc ông Khang, bà Dần "quay xe" đầu tiên

Xem ra Hương Vị Tình Thân rất có khả năng tiếp bước Hướng Dương Ngược Nắng – bộ phim đang giữ kỷ lục về số lần xét nghiệm ADN trên màn ảnh VTV đó nha!

Ngẫm lại một chút về bộ phim từng gây bão trên màn ảnh của Lương Thu Trang, Hồng Đăng, Hồng Diễm nhé! Chỉ tính “sương sương” thôi, Hướng Dương Ngược Nắng đã có hơn 6 lần xét nghiệm ADN để xác minh quan hệ. Theo mình nhớ được thì có các cặp như cụ Phan – Minh (Thu Trang), Trí – Ngọc (Đình Tú – Quỳnh Kool), Minh – Ngọc, ông Đạt – Trí, Trí – Kiên, ông Đạt – Kiên...

Các nhân vật trong phim cứ như đi vào vòng luẩn quẩn, năm lần bảy lượt xét nghiệm mới cho ra được kết quả chính xác khiến mình cũng thấy mệt thay. Chẳng phải tự nhiên mà khán giả đòi đổi tên phim thành “Ai Rồi Cũng Phải Xét Nghiệm ADN”, “ADN Ngược Nắng”, “Phòng Xét Nghiệm”, “Không Cùng Huyết Thống”...đâu nhé!

>> Xem thêm: Đến tận bây giờ, Long mới thực sự đặt mình vào hoàn cảnh của Nam

Quần Chúng Thích Ăn Dưa hi vọng, những tình tiết xét nghiệm ADN trong Hương Vị Tình Thân sẽ được thêm thắt một cách khéo léo và đừng quá đà như ở Hướng Dương Ngược Nắng cho khán giả như mình “dễ thở”. Các bạn có đồng ý với mình không nào?

*Bài viết của Quần Chúng Thích Ăn Dưa gửi về DienAnh.Net.

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow DienAnh.Net ngay để cập nhật những thông tin phim ảnh nóng sốt nhất ngay nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Xu hướng phim Hàn đầu năm 2022: Đa dạng nhưng chưa thực sự bứt phá

Với sự thể hiện của các tác phẩm, Seul đã có một cái nhìn tổng thể bức tranh phim truyền hình Hàn trong đầu năm 2022 này

Thương Ngày Nắng Về: Đức chấp nhận "lùi lại" nếu Khánh thấy hạnh phúc

Đức ngỡ ngàng khi thấy Vân Khánh được một người khác đón đưa. Có vẻ anh sẽ chấp nhận lùi lại phía sau, nếu Khánh tìm được một người khác có thể cho cô hạnh phúc

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo phát hiện Dũng nhờ bác xe ôm giả phụ huynh

Lối Nhỏ Vào Đời: Cô giáo thăm nhà Dũng để thông báo về tình trạng học tập, ai ngờ cô phát hiện bố thật của Dũng chính là Hoàng chứ không phải người mình gặp.

Đều mặc đồ cũ của Thuần Nguyên: Hoa Phi bình yên, Chân Hoàn bị phạt?

Chắc hẳn mọi người sẽ không quên được phân cảnh Chân Hoàn bị phạt vì mặc đồ cũ của Thuần Nguyên, nhưng tại sao Hoa Phi cũng từng mặc mà lại không có việc gì?

Những cặp đôi đang được “đẩy thuyền” của VFC: Phong - Vân dễ thương

Những cặp đôi trong hai bộ phim giờ vàng của VTV là Thương Ngày Nắng Về và Lối Nhỏ Vào Đời đang được khán giả cực kỳ yêu thích và tích cực "đẩy thuyền" cho họ.

Lối Nhỏ Vào Đời: Nếu bố của Dũng biết mặt thật của Thảo, anh sẽ ân hận

Nếu có một ngày bố Dũng biết thân phận thật của Thảo, anh sẽ rất ân hận vì thời gian qua đã bị “dắt mũi”, làm tổn thương đứa con trai đáng thương của mình.