x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Những vấn đề Nam phải đối mặt khi cưới Long

Hoa Le 08:15 - 29/08/2021

Vừa hôm trước tôi còn nghĩ hôn nhân là chuyện đại sự cả đời người con gái, nên Nam nghiền ngẫm suy đi nghĩ lại và nói với Diệp chuyện của cô và Long chỉ là quá khứ. Thế mà đến hôm nay, khi nghe được lời cầu hôn không hoa không nhẫn của Long, Nam lại gật đầu cái rụp. Kể ra cô Nam này cũng thật là thất thường. 

Đến đây, chắc nhiều người đang rất vui và nghĩ rằng Nam sẽ được hạnh phúc, êm ấm vì được gia đình chồng yêu thương. Nhưng mà tôi chẳng nghĩ vậy, bởi sau khi về làm dâu nhà Long, có khi Nam còn khổ hơn vì đối mặt với đủ mọi vấn đề. 

Đầu tiên là bà Xuân - người mẹ chồng tương lai vốn đã chẳng ưa gì cô ngay từ đầu. Cách đây 3 năm, bà Xuân là người phản đối kịch liệt mối quan hệ của con trai và Nam vì nghĩ rằng cô là “đũa mốc đòi chòi mâm son”, không môn đăng hộ đối thì làm sao đủ tư cách để lấy con trai mình. 

Không những vậy, bà Xuân cũng là người gây ra nỗi oan của Nam khi ép cô vào đường cùng, bắt cô nhận mọi tội lỗi về vụ gã “ăn vạ”. Khi ấy tôi đã tức nổ mắt vì người tốt bụng như Nam đã cứu Long một mạng nhưng thay vì được cảm ơn tử tế thì lại bị vu khống là kẻ gian. 

Đến tận 3 năm sau, khi Long quyết định quay lại với Nam, cả gia đình đã đồng ý nhưng một mình bà Xuân vẫn phản đối kịch liệt, thậm chí dám chống lại ông Khang để ép con trai hủy hôn. 

Nhưng mà ông Khang thì cứng quá, bà Xuân như trứng chọi đá, bị ép buộc nên đành phải về chấp nhận đám cưới của Nam và Long. Mà mọi người biết rồi đấy, cái gì càng ép uổng thì lại càng chẳng tốt đẹp, xem ra bà Xuân sẽ còn ghét Nam nhiều hơn xưa. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nói mẹ chồng nhưng bà Xuân cũng oái oăm chẳng vừa

Bên cạnh bà Xuân, Khánh Thy cũng là người ghét cay ghét đắng Nam. Còn nhớ, trước đây Thy từng lăm le muốn cưới Long để được làm dâu trưởng của nhà họ Hoàng. Rồi cuối cùng cô lại để vụt mất cơ hội vì Long để mắt tới Nam. Đã sẵn có sự ghét trong người, sau này khi bà Bích gây chuyện với bà Sa, Thy lại càng ghét Nam và gia đình cô hơn. 

Bản thân thì làm bao chiêu trò, thủ đoạn cuối cùng chỉ làm dâu thứ, trong khi Nam một bước vào làm dâu trưởng đầy quyền lực, Thy không tức sao cho được. Thế nên vợ của Huy mới 5 lần 7 lượt tỏ thái độ và phản đối cuộc hôn nhân của Nam và Long. 

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Thy dù làm dâu nhưng chỉ là dâu thứ, lại không được lòng bà nội bằng Nam, nên lép vế hơn hẳn. Thế này thì tôi đoán khi Nam về làm dâu nhà Long, Thy sẽ vui vẻ chị chị em em ngoài mặt nhưng kiểu gì sau lưng cũng bày trò hãm hại cho mà xem. 

Tiếp theo là cụ Dần, dù là người yêu thương Nam nhất trong nhà nhưng mà sau cơn tai biến, cụ nằm im bất động và không còn nhận thức. Tôi không rõ sau đám cưới, cụ có thể hồi phục lại không, chứ nếu cứ nằm đâu nằm đấy như thế này thì lại khổ Nam. Có khi cô phải bỏ việc mà ở nhà chăm sóc bà, làm nội trợ mất. 

Còn ông Khang, bố Long muốn con trai nhanh chóng rước Nam về để giúp cụ Dần lấy tinh thần vui vẻ, mau chóng bình phục. Như thế này là đang lợi dụng Nam chứ yêu thương gì đâu. Nên tôi còn đang lo, nếu mà cụ Dần khỏi bệnh, chắc gì ông Khang đã đối xử tốt với Nam, hoặc chẳng may cụ Dần có chuyện bất trắc, lúc đấy hết giá trị lợi dụng rồi thì liệu bố Long có phân biệt đối xử với Nam hay không?

Hết éo le trong gia đình Long, Nam còn phải đối mặt với ông Sinh - người bố ruột mà cô vừa mới phát hiện ra. Chỉ riêng chuyện mình là trẻ mồ côi, không cha không mẹ, được nhà ông Tuấn nhận nuôi, đã đủ khiến Nam phải đau đầu suy nghĩ, e ngại vì sợ gia đình Long không chấp nhận. Nay cô còn phát hiện ra người bố ruột của mình là tội phạm nguy hiểm, từng bỏ cô mà đi, vậy thì Nam không chỉ đau khổ mà còn sợ rằng nhà chồng không thể yêu thương nổi. 

>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân đòi ly dị để ép Long hủy cưới

Nghĩ đi nghĩ lại tôi đều thấy khổ cho Nam. Đến tận bây giờ khi được gia đình Long yêu thương và ủng hộ, cô vẫn phải đối diện với đủ thứ khó khăn trước mắt. Tôi chẳng biết đến bao giờ Nam mới có thể nhận được hạnh phúc viên mãn nữa.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 29/1: Bad And Crazy kết thúc ảm đạm; Snowdrop hứa hẹn gay cấn

29/01/2022

Bad And Crazy đã kết thúc nhưng kết quả khá buồn; nội dung 3 tập cuối của Snowdrop hứa hẹn vô cùng hấp dẫn, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Chu Chỉ Nhược và những vị chưởng môn ngốc nhất phim Kim Dung

29/01/2022

Đều là chưởng môn của môn phái lớn trong vũ trụ Kim Dung nhưng vì dã tâm, họ đã đánh mất tất cả, thậm chí còn làm liên lụy tới người khác.

Duy phát hiện mẹ ruột đã bị bố đối xử tệ: Năm xưa mất trong uẩn khúc

29/01/2022

Đến tận tập cuối phần 1 Thương Ngày Nắng Về thì quá khứ của Duy mới dần được tiết lộ, trong đó là sự ra đi của mẹ Duy với nhiều uẩn khúc.

5 phim Hàn bị rút ngắn tập và hủy bỏ giữa chừng gây tiếc nuối nhất

29/01/2022

Trước cả Snowdrop, Joseon Excorist thì làng phim ảnh Hàn Quốc cũng có nhiều trường hợp phải hủy phát sóng giữa chừng gây tiếc nuối dù sở hữu toàn sao hạng A

Kính Song Thành: Đây là kết cục của 3 nam chính, ai thảm nhất?

28/01/2022

Ngoài Tô Ma, Kính Song Thành còn 2 nam nhân vật chủ chốt rất được lòng khán giả. Tuy nhiên theo nguyên tác chỉ có một người trong số đó có kết cục viên mãn.

Anh Có Phải Đàn Ông Không?: Cưới vợ hay độc thân thì mới là sung sướng

28/01/2022

Với tôi, chuyện sung sướng hay khổ đau là do cách sống của mỗi người và chuyện lâp gia đình thì không nên bị gán ghép, đánh đồng vào một cách vô lý như thế.