x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Câu chuyện cảnh hôn ở phim Việt: Mạnh Trường bị bắt dùng môi dưới

Quìn 22:40 - 09/08/2021

Phim truyền hình Việt nhiều lần đốn tim khán giả với những màn “khóa môi" siêu ngọt. Nhưng không phải ai cũng biết đằng sau đó là cả một câu chuyện dài nơi hậu trường, đầy bất ngờ và lắm bi hài. Điển hình như các phân cảnh hôn nhau được kể trên video, người xem không khỏi ngượng chín mặt, còn diễn viên thì “đổ cả mồ hôi hột”.

Để có được cảnh hôn ngắn ngủi vừa ngọt vừa nóng của Mạnh Trường và Phương Oanh trong Hương Vị Tình Thân, khiến dân tình xôn xao, thì cả 2 phải quay đi quay lại nhiều lần. Thậm chí, đạo diễn Danh Dũng còn đặt ra yêu cầu vô cùng cặn kẽ và khắt khe. Đó là bắt Mạnh Trường nhìn Phương Oanh thật lâu và say đắm, đồng thời phải điều chỉnh môi dưới sao cho thật đẹp. 

Thậm chí trong Cây Táo Nở Hoa, Song Luân và Minh Trang còn được đạo diễn cho “nhậu một bữa” để có thể thực hiện cảnh hôn tới tấp. Nhờ phương pháp hiệu quả này mà chúng ta mới có cơ hội được chiêm ngưỡng khoảnh khắc “ngọt như mía lùi" của các cặp trai xinh gái đẹp trên màn ảnh đấy!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.