x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Phản ứng Long và ông Khang khi bà Xuân thi Hoa hậu

Bé Ba khó tính 22:15 - 09/09/2021

 Bé Ba không biết nếu như bạn và gia đình nghe mẹ bảo sẽ thi Hoa hậu Quý bà thì phản ứng ra sao nhỉ? Có ai như Bé Ba sẽ ủng hộ hai tay hai chân, nhưng cũng cẩn trọng để mẹ không bị lừa gạt tiền không? Gia đình họ Hoàng cũng có những phản ứng hoàn toàn khác nhau trước thông tin bà Xuân dự thi cuộc thi Hương Sắc Thời Gian cho tình trẻ của bà Nguyệt đứng ra tổ chức.

 Đầu tiên Bé Ba sẽ nói về Long nhé. Khi biết vụ này, con trai trưởng nhà họ Hoàng mừng hết lớn, vì anh cho là mẹ nhút nhát, ngại người lạ (nghe ngộ ghê, không giống bà Xuân hay quát tháo mà Bé Ba biết), nên nếu mẹ mà tham gia mấy cuộc thi, hoạt động xã hội như thế này thì tốt quá rồi. 

Thậm chí Long nói với Nam rằng, anh chấp nhận đầu tư tiền cho mẹ, và cả vợ đi thi, nếu như Nam muốn tham dự. Tuy nhiên, phu nhân của tổng giám đốc tập đoàn HF sợ mình giành vương miện với mẹ chồng nên xin kiếu trước, kẻo gia đình lại mất hoà khí, bà Xuân càng thêm ghét Nam nữa chớ.

 Dĩ nhiên Bé Ba rất hiểu suy nghĩ của Long. Long biết bà Xuân rất rảnh rỗi ở nhà, loay hoay cả ngày từ phòng khách vào bếp rồi lại phòng ngủ. Các con đi làm, chồng cũng đi làm, con dâu cũng không rảnh, bà Xuân chỉ có làm bạn (?) với bà Dần và cô Sâm giúp việc, nhưng cả hai người này đều không thích bà Xuân nên coi như… tự chơi một mình. 

Bởi vậy nên bà Xuân tìm được một hoạt động bên ngoài như đi thi Hoa hậu thì sẽ giúp mẹ Long ra ngoài giao tiếp với người khác nhiều hơn, tâm trạng cũng thoải mái. Quả thật là có hoạt động tay chân tí, đi tới đi lui thì bà Xuân có khi đỡ soi mói Nam ấy chứ.

 >>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Nếu ông Khang ngoại tình thì thực quá đáng

Nhưng, ông Khang lại không nghĩ như vậy. Khi đọc được thông tin về quỹ từ thiện của bà Xuân tạo ra cho hoạt động bên lề cuộc thi Hương Sắc Thời Gian, ông chủ tịch của tập đoàn HF đã gọi con dâu thứ Khánh Thy đến để dặn dò. Ông Khang muốn Thy điều tra xem ai đứng sau quỹ từ thiện này, ai xúi giục bà Xuân tham gia đầu tư tiền cũng như đăng ký thi Hoa hậu như vậy, Rõ ràng Bé Ba thấy, ông Khang ở trong ngành kinh doanh lâu, nhiều kinh nghiệm xã hội hơn, liếc qua là thấy có vấn đề rồi. 

 Cẩn tắc vô áy náy nên Bé Ba nghĩ ông Khang làm vậy là đúng. Nhất là những ngày qua, Bé Ba thấy mấy câu chuyện từ thiện, sao kê gây náo loạn mạng xã hội. Nếu từ thiện từ tâm thì quá tốt đáng hoan nghênh, nhưng làm một cách phô trương như bà Xuân, chỉ để đánh bóng tên tuổi cho một cuộc thi Hoa hậu như vậy, thì không nên tí nào. Nếu như bà Xuân sơ suất làm sai, lỡ quên sao kê tài khoản nếu có kêu gọi mạnh thường quân ở ngoài, có khi lại gây ra lùm xùm, ảnh hưởng đến cả nhà và tập đoàn HF luôn. Thôi thì Khánh Thy nên điều tra cho rõ ràng kẻo cả gia đình mang hoạ theo đó.

 Bé Ba biết thừa thể nào vụ thi thố này cũng xảy ra vấn đề mà. Vì nhà đài đã lộ nhẹ nhiều cảnh phim thể hiện bà Xuân bị bà Nguyệt lừa tiền làm truyền thông rồi cả từ thiện, để rồi bà Xuân bị xô xát hội đồng, bị tố trên mạng và phải gục ngã khóc thầm trong nhà tắm. Bé Ba thiết nghĩ đây cũng là bài học lớn cho bà Xuân, chớ đừng “bao đồng”, “khôn nhà dại chợ“ như vậy nhé, mất cả tiền lẫn danh và cả uy nghiêm trong gia đình thì quá tệ luôn. 

Mấy bạn hãy cùng Bé Ba đón xem tiếp những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, để xem bà Xuân gây ra hoạ gì và cả nhà họ Hoàng phải giải quyết ra sao nha. 

>>Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Long lộ bản chất nghiện vợ, hỡ tí là âu yếm ôm hôn

Bài viết của Bé Ba Khó Tính gửi về DienAnh.Net.

Đừng quên follow DienAnh.Net để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Long suốt ngày ăn “giò” mà Thy lại có bầu trước

22/09/2021

Chẳng hiểu Shark Long kiểu gì mà từ hồi cưới đến giờ liên tục ăn “giò”, vậy mà lại để Huy dẫn trước tỷ số.

11 Tháng 5 Ngày: Thục Anh mở lòng, couple chàng khờ - mẹ trẻ có thành?

22/09/2021

Sau biết bao cố gắng không biết mệt mỏi, tình cảm của chàng khờ Long "đần" trong 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có chút khởi sắc.

Top 6 điều bí mật về Thor mà rất nhiều fan Marvel không biết (Phần 2)

22/09/2021

Mẹ ruột của Thor không phải Frigga, Thor không hề học tiếng Groot,... và hàng loạt những bí mật về Thần Sấm Sét của Marvel sẽ được tiết lộ.

Hương Vị Tình Thân: Cuộc đời của Thy là cả chuỗi bi kịch không hồi kết

22/09/2021

Không phải Nam, Thy mới là nhân vật số khổ nhất trong Hương Vị Tình Thân, đáng thương từ thân thế tới hôn nhân.

11 Tháng 5 Ngày và loạt phim "chuẩn hàng Việt" được lòng khán giả

22/09/2021

Cùng tôi điểm qua 11 Tháng 5 Ngày, Hướng Dương Ngược Nắng và loạt tác phẩm "chuẩn hàng Việt" gây sốt màn ảnh bên dưới đây nhé!

11 Tháng 5 Ngày: Đăng gài kèo đi chơi với Nhi, thừa cơ hội tỏ tình

22/09/2021

Sau quãng thời gian "đấu đá" nảy lửa, Nhi - Đăng của 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có bước chuyển rõ rệt trong chuyện tình cảm rồi!