x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Sự thật phía sau cảnh cả nhà nhảy cầu cứu bà Xuân

Hoa Le 12:45 - 14/09/2021

Trong tập 33 Hương Vị Tình Thân phần 2, bà Xuân phát hiện ra mình đã bị bạn thân Nguyệt lừa trắng trợn, không chỉ mất tiền mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân và gia đình. Nhưng cũng phúc ba đời cho bà Xuân là có một gia đình đoàn kết, thấu đáo đã chung tay để xử lý hậu họa nhanh chóng. 

Kể từ khi xảy ra chuyện, bà Xuân chỉ biết cuống cuồng lên đi tìm bà Nguyệt và tình trẻ để ba mặt một lời. Đến khi biết bạn thân đã ôm tiền cao chạy xa bay, mẹ Long chỉ biết ôm mặt khóc lóc, đòi thanh minh. 

Đúng là bà Xuân đáng trách vì nhẹ dạ cả tin, nhưng tôi cũng thấy thương vì xuất phát điểm, mẹ Long cũng là người có tâm sáng, muốn giúp đời. Bị người bạn chơi cùng bao năm lừa, nước đi này bà Xuân cũng chẳng thể ngờ được. 

Mặc dù chuyện đã được cả gia đình giải quyết, nhưng bà Xuân vẫn tự nhốt mình trong phòng, không dám đối diện với cả gia đình. Phận làm con như Nam, Long, Huy, Thy đều thông cảm cho mẹ nhưng ông Khang và cụ Dần thì dễ gì bỏ qua. Bị lộ sự thật bẽ bàng này, chẳng những không chứng minh được cho chồng thấy giá trị của bản thân mà còn đem đến nỗi nhục nhã, tai tiếng cho gia đình. 

Nên tôi đoán, những mặc cảm tội lỗi này sẽ khiến cho bà Xuân buồn, suy sụp. Nói có sách, mách có chứng luôn, là trong trailer tập 34, thông qua livestream trên mạng, cả nhà phát hiện bà Xuân đang ngồi trên Cầu Mới thẫn thờ ngắm trời ngắm đất ngắm mây mấy tiếng đồng hồ trong khi gia đình lo sốt vó cả lên. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân quyết định buông xuôi sau loạt sai lầm lớn

Lúc này tất cả nháo nhào đi cứu bà Xuân. Tôi biết thừa bà Xuân sẽ chẳng thể bay màu được đâu, vì từ lâu trên mạng xã hội đã rò rỉ đoạn clip hậu trường phân cảnh này. Theo đó, khi vừa đến nơi, Nam sẽ là người cứu đầu tiên, cô không ngần ngại gì, lao  xuống một cách dứt khoát, tiếp đến là Huy, ông Khang và cuối cùng là Shark Long. 

Bà Xuân thì rõ ràng được cứu rồi đấy, nên điều tôi quan tâm nhất là không hiểu sao, khi đi cứu mẹ, Nam mạnh mẽ, nhanh nhẹn bao nhiêu thì sếp tổng Long lại yếu ớt và chần chừ bấy nhiêu. 

Eo ôi có phải là Long sợ gì không mà sao đến cùng lúc nhưng lại nhảy cuối cùng vậy nhỉ? Tôi còn nhớ hồi Long lao xuống cứu Nam nhanh và dứt khoát lắm mà.

Ủa mà khoan đã, hình như tôi nhớ rằng Nam không hề biết bơi mà nhỉ. Trước đây nhảy xuống cứu thú cưng, cô còn ngụp lặn uống nước mấy hồi. Có gì đó sai sai ở đây, hay là sau 3 năm đi nước ngoài Nam đã mặc định được bổ sung khả năng biết bơi?

Mà chuyện đó cũng chẳng quan trọng nữa vì sau khi soi kỹ đoạn video thì tôi phát hiện nhân vật như Long, Huy hay ông Khang đều là diễn viên đóng thế mà thôi. Mặc dù nhân vật Nam không rõ mặt, nhưng tôi đoán cũng là người đóng thế nốt chứ sao mà Phương Oanh đóng luôn cảnh này được trong khi hội con trai lại có cascadeur cơ chứ?

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Pha xử lý khủng hoảng cực gắt của cả nhà Long

Nhưng nói tóm lại, phân cảnh này có vẻ căng thẳng đây. Tôi quan tâm hơn cả là sức khỏe của bà Xuân và liệu sau lần này, mẹ Long có thể mềm lòng và đón nhận tấm lòng của nàng dâu trưởng không? Bởi vì từ đầu tới cuối, Nam vẫn là người lo lắng và quan tâm đến bà Xuân nhất này.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kết cục 10 mỹ nhân Tuyết Trung Hãn Đao Hành trong tiểu thuyết (P.2)

19/01/2022

Sau phần 1 của bài viết khi điểm qua kết cục của 5 mỹ nhân trong Tuyết Trung Hãn Đao Hành, hãy cùng mình tiếp tục dõi theo các nữ nhân còn lại trong phim nhé!

Kính Song Thành bị chê dở, Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ diễn kém

19/01/2022

Vừa mới lên sóng chưa được bao lâu nhưng Kính Song Thành đã nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực trên các phương diện.

Phố Trong Làng tập 43: Mến - Hiếu hoàn lương thì xã Tân Xuân có biến

19/01/2022

Tập 43 của phim Phố Trong Làng chào đón 1 nhân vật “vừa lạ vừa quen mặt” với khán giả xem phim VTV. Người này có vẻ sẽ gây sóng gió không nhỏ đâu nhé.

Những màn cameo ấn tượng trong phim Hàn 2021: Lee Young Ae đỉnh nhất

18/01/2022

Năm 2021 màn ảnh nhỏ Hàn Quốc tràn ngập những màn cameo thú vị từ Gong Yoo đến Lee Young Ae khiến Tanpopo thích thú.

Hẻm Cụt tập 1: Khi lời nói không đơn giản như chúng ta tưởng

18/01/2022

Phim hài Tết mới của Trấn Thành - Hẻm Cụt vừa mới công chiếu tập 1 nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Cbiz hôm nay: Kính Song Thành "nổ" quá đà; Baby - Hiểu Minh show ân ái

18/01/2022

Ngoài nhan sắc bất chấp thời gian của nam chính thì Kính Song Thành không có bất cứ điều gì đáng để thảo luận.