x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân: Sự thật phía sau cảnh cả nhà nhảy cầu cứu bà Xuân

Hoa Le 12:45 - 14/09/2021

Trong tập 33 Hương Vị Tình Thân phần 2, bà Xuân phát hiện ra mình đã bị bạn thân Nguyệt lừa trắng trợn, không chỉ mất tiền mà còn ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân và gia đình. Nhưng cũng phúc ba đời cho bà Xuân là có một gia đình đoàn kết, thấu đáo đã chung tay để xử lý hậu họa nhanh chóng. 

Kể từ khi xảy ra chuyện, bà Xuân chỉ biết cuống cuồng lên đi tìm bà Nguyệt và tình trẻ để ba mặt một lời. Đến khi biết bạn thân đã ôm tiền cao chạy xa bay, mẹ Long chỉ biết ôm mặt khóc lóc, đòi thanh minh. 

Đúng là bà Xuân đáng trách vì nhẹ dạ cả tin, nhưng tôi cũng thấy thương vì xuất phát điểm, mẹ Long cũng là người có tâm sáng, muốn giúp đời. Bị người bạn chơi cùng bao năm lừa, nước đi này bà Xuân cũng chẳng thể ngờ được. 

Mặc dù chuyện đã được cả gia đình giải quyết, nhưng bà Xuân vẫn tự nhốt mình trong phòng, không dám đối diện với cả gia đình. Phận làm con như Nam, Long, Huy, Thy đều thông cảm cho mẹ nhưng ông Khang và cụ Dần thì dễ gì bỏ qua. Bị lộ sự thật bẽ bàng này, chẳng những không chứng minh được cho chồng thấy giá trị của bản thân mà còn đem đến nỗi nhục nhã, tai tiếng cho gia đình. 

Nên tôi đoán, những mặc cảm tội lỗi này sẽ khiến cho bà Xuân buồn, suy sụp. Nói có sách, mách có chứng luôn, là trong trailer tập 34, thông qua livestream trên mạng, cả nhà phát hiện bà Xuân đang ngồi trên Cầu Mới thẫn thờ ngắm trời ngắm đất ngắm mây mấy tiếng đồng hồ trong khi gia đình lo sốt vó cả lên. 

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Bà Xuân quyết định buông xuôi sau loạt sai lầm lớn

Lúc này tất cả nháo nhào đi cứu bà Xuân. Tôi biết thừa bà Xuân sẽ chẳng thể bay màu được đâu, vì từ lâu trên mạng xã hội đã rò rỉ đoạn clip hậu trường phân cảnh này. Theo đó, khi vừa đến nơi, Nam sẽ là người cứu đầu tiên, cô không ngần ngại gì, lao  xuống một cách dứt khoát, tiếp đến là Huy, ông Khang và cuối cùng là Shark Long. 

Bà Xuân thì rõ ràng được cứu rồi đấy, nên điều tôi quan tâm nhất là không hiểu sao, khi đi cứu mẹ, Nam mạnh mẽ, nhanh nhẹn bao nhiêu thì sếp tổng Long lại yếu ớt và chần chừ bấy nhiêu. 

Eo ôi có phải là Long sợ gì không mà sao đến cùng lúc nhưng lại nhảy cuối cùng vậy nhỉ? Tôi còn nhớ hồi Long lao xuống cứu Nam nhanh và dứt khoát lắm mà.

Ủa mà khoan đã, hình như tôi nhớ rằng Nam không hề biết bơi mà nhỉ. Trước đây nhảy xuống cứu thú cưng, cô còn ngụp lặn uống nước mấy hồi. Có gì đó sai sai ở đây, hay là sau 3 năm đi nước ngoài Nam đã mặc định được bổ sung khả năng biết bơi?

Mà chuyện đó cũng chẳng quan trọng nữa vì sau khi soi kỹ đoạn video thì tôi phát hiện nhân vật như Long, Huy hay ông Khang đều là diễn viên đóng thế mà thôi. Mặc dù nhân vật Nam không rõ mặt, nhưng tôi đoán cũng là người đóng thế nốt chứ sao mà Phương Oanh đóng luôn cảnh này được trong khi hội con trai lại có cascadeur cơ chứ?

>>> Xem thêm: Hương Vị Tình Thân: Pha xử lý khủng hoảng cực gắt của cả nhà Long

Nhưng nói tóm lại, phân cảnh này có vẻ căng thẳng đây. Tôi quan tâm hơn cả là sức khỏe của bà Xuân và liệu sau lần này, mẹ Long có thể mềm lòng và đón nhận tấm lòng của nàng dâu trưởng không? Bởi vì từ đầu tới cuối, Nam vẫn là người lo lắng và quan tâm đến bà Xuân nhất này.

*Bài viết của Hoa Lê gửi về DienAnh.Net.

Ghiền Hương Vị Tình Thân thì bạn nhớ quên follow Vũ Trụ Phim Ảnh VTV để cập nhật những thông tin phim ảnh, chuyện hậu trường của các phim Việt Nam giờ vàng VTV1 - VTV3 nhanh nhất, chính xác nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Long suốt ngày ăn “giò” mà Thy lại có bầu trước

22/09/2021

Chẳng hiểu Shark Long kiểu gì mà từ hồi cưới đến giờ liên tục ăn “giò”, vậy mà lại để Huy dẫn trước tỷ số.

11 Tháng 5 Ngày: Thục Anh mở lòng, couple chàng khờ - mẹ trẻ có thành?

22/09/2021

Sau biết bao cố gắng không biết mệt mỏi, tình cảm của chàng khờ Long "đần" trong 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có chút khởi sắc.

Top 6 điều bí mật về Thor mà rất nhiều fan Marvel không biết (Phần 2)

22/09/2021

Mẹ ruột của Thor không phải Frigga, Thor không hề học tiếng Groot,... và hàng loạt những bí mật về Thần Sấm Sét của Marvel sẽ được tiết lộ.

Hương Vị Tình Thân: Cuộc đời của Thy là cả chuỗi bi kịch không hồi kết

22/09/2021

Không phải Nam, Thy mới là nhân vật số khổ nhất trong Hương Vị Tình Thân, đáng thương từ thân thế tới hôn nhân.

11 Tháng 5 Ngày và loạt phim "chuẩn hàng Việt" được lòng khán giả

22/09/2021

Cùng tôi điểm qua 11 Tháng 5 Ngày, Hướng Dương Ngược Nắng và loạt tác phẩm "chuẩn hàng Việt" gây sốt màn ảnh bên dưới đây nhé!

11 Tháng 5 Ngày: Đăng gài kèo đi chơi với Nhi, thừa cơ hội tỏ tình

22/09/2021

Sau quãng thời gian "đấu đá" nảy lửa, Nhi - Đăng của 11 Tháng 5 Ngày cuối cùng cũng có bước chuyển rõ rệt trong chuyện tình cảm rồi!