x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân và những câu thoại đau xé tim gan kẻ nghèo

Titi 20:30 - 20/08/2021

Chỉ bằng những lời thoại, Hương Vị Tình Thân đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả. 

“Nếu cháu lấy của anh Long một nghìn nào ngoài lương, thì cháu không bằng con chó.” – Nam bất lực thề thốt. Ấy vậy mà 5 lần 7 lượt bà Xuân vẫn xúc phạm đến Nam bằng những câu nói khinh thường cô, cho rằng cô không được gia đình giáo dưỡng tốt. Không hổ danh lọt top những bà mẹ bị ghét nhất, bà Xuân liên tục nói những lời chia rẻ đôi uyên ương, chạm vào nỗi sợ thầm kín của Nam khiến cô đau khổ. Chưa dừng lại ở đó, bà Xuân còn dùng những lời lẽ như gươm đao vu oan giá họa cho bà Bích lấy trộm đồ, khinh bỉ cái nghèo của họ ra mặt. 

Khánh Thy cũng là một trong số những nhân vật chuyên móc mỉa Nam. Đứng giữa sự lựa chọn với tình yêu và tự trọng, Nam đã phải buông ra biết bao lời thoại đáng thương đến xé lòng khán giả. Mình đã khóc khi Nam nói với Long rằng: "Đúng là tình yêu rất quan trọng, nhưng so với tự trọng thì nó lại không là gì cả. Mà thật ra sau tất cả, cái quyền tự trọng em cũng có còn đâu.”, thật sự rất đáng thương cho cô nàng. 

Còn bạn, trong số những lời thoại trên đoạn video, lời thoại nào đã khiến bạn cảm động mà không cầm được nước mắt? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.