x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân và những câu thoại đau xé tim gan kẻ nghèo

Titi 20:30 - 20/08/2021

Chỉ bằng những lời thoại, Hương Vị Tình Thân đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả. 

“Nếu cháu lấy của anh Long một nghìn nào ngoài lương, thì cháu không bằng con chó.” – Nam bất lực thề thốt. Ấy vậy mà 5 lần 7 lượt bà Xuân vẫn xúc phạm đến Nam bằng những câu nói khinh thường cô, cho rằng cô không được gia đình giáo dưỡng tốt. Không hổ danh lọt top những bà mẹ bị ghét nhất, bà Xuân liên tục nói những lời chia rẻ đôi uyên ương, chạm vào nỗi sợ thầm kín của Nam khiến cô đau khổ. Chưa dừng lại ở đó, bà Xuân còn dùng những lời lẽ như gươm đao vu oan giá họa cho bà Bích lấy trộm đồ, khinh bỉ cái nghèo của họ ra mặt. 

Khánh Thy cũng là một trong số những nhân vật chuyên móc mỉa Nam. Đứng giữa sự lựa chọn với tình yêu và tự trọng, Nam đã phải buông ra biết bao lời thoại đáng thương đến xé lòng khán giả. Mình đã khóc khi Nam nói với Long rằng: "Đúng là tình yêu rất quan trọng, nhưng so với tự trọng thì nó lại không là gì cả. Mà thật ra sau tất cả, cái quyền tự trọng em cũng có còn đâu.”, thật sự rất đáng thương cho cô nàng. 

Còn bạn, trong số những lời thoại trên đoạn video, lời thoại nào đã khiến bạn cảm động mà không cầm được nước mắt? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Những bộ "phim giả tình thật" trong Vbiz khiến nhiều người ngưỡng mộ

26/09/2021

Mặc dù "phim giả" nhưng tình là thật, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương và các cặp đôi đã đi đến bến bờ hạnh phúc, khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Phải chăng Lâm Tâm Như đóng cửa công ty là vì theo chồng chạy trốn?

25/09/2021

Thời điểm Triệu Vy bị cấm khỏi làng giải trí Hoa ngữ, nhiều người còn phát hiện công ty của Lâm Tâm Như cũng đã sớm đóng cửa. Và nhiều nghi vấn đã được đặt ra!

Cuộc sống viên mãn hiện tại của các nữ danh hài Vbiz

25/09/2021

Lê Giang, Thuý Nga, Việt Hương và các nữ danh hài từng ngang dọc trên các sân khấu lớn từ trong nước đến hải ngoại giờ đây đã có cuộc sống viên mãn bên gia đình

Những bóng hồng màn ảnh của Châu Tinh Trì hiện tại ra sao?

25/09/2021

Các bóng hồng từng vụt sáng sau khi đóng chung với Châu Tinh Trì là thế, nhưng hiện cuộc sống của họ lại có rất nhiều thăng trầm.

Phương Oanh và dàn diễn viên VFC "lên đời" hậu trùng tu nhan sắc

25/09/2021

Việc trùng tu nhan sắc dường như đã góp phần giúp cho Việt Anh, Phương Oanh, Thanh Hương, Quỳnh Nga toả sáng trong sự nghiệp của mình.

Dàn diễn viên trong phim Những Chuyến Phiêu Lưu Của Sinbad giờ ra sao?

25/09/2021

Sau 23 năm, dàn thuỷ thủ trong phim Sinbad ngày nào giờ đã trở thành các ông bố bà mẹ trung niên, đầu hai thứ tóc.