x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hương Vị Tình Thân và những câu thoại đau xé tim gan kẻ nghèo

Titi 20:30 - 20/08/2021

Chỉ bằng những lời thoại, Hương Vị Tình Thân đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả. 

“Nếu cháu lấy của anh Long một nghìn nào ngoài lương, thì cháu không bằng con chó.” – Nam bất lực thề thốt. Ấy vậy mà 5 lần 7 lượt bà Xuân vẫn xúc phạm đến Nam bằng những câu nói khinh thường cô, cho rằng cô không được gia đình giáo dưỡng tốt. Không hổ danh lọt top những bà mẹ bị ghét nhất, bà Xuân liên tục nói những lời chia rẻ đôi uyên ương, chạm vào nỗi sợ thầm kín của Nam khiến cô đau khổ. Chưa dừng lại ở đó, bà Xuân còn dùng những lời lẽ như gươm đao vu oan giá họa cho bà Bích lấy trộm đồ, khinh bỉ cái nghèo của họ ra mặt. 

Khánh Thy cũng là một trong số những nhân vật chuyên móc mỉa Nam. Đứng giữa sự lựa chọn với tình yêu và tự trọng, Nam đã phải buông ra biết bao lời thoại đáng thương đến xé lòng khán giả. Mình đã khóc khi Nam nói với Long rằng: "Đúng là tình yêu rất quan trọng, nhưng so với tự trọng thì nó lại không là gì cả. Mà thật ra sau tất cả, cái quyền tự trọng em cũng có còn đâu.”, thật sự rất đáng thương cho cô nàng. 

Còn bạn, trong số những lời thoại trên đoạn video, lời thoại nào đã khiến bạn cảm động mà không cầm được nước mắt? Hãy bình luận bên dưới cho mình biết nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.