x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hàn

Kim Seon Ho bị nhãn hàng quay lưng, chê trách vì thiếu chuyên nghiệp

Xôi Xoài 16:30 - 25/10/2021

Sự việc Kim Seon Ho mất hoàn toàn hào quang chỉ sau một đêm vì phốt liên quan tới bạn gái cũ đã một lần nữa cảnh tỉnh cho các ngôi sao trong Kbiz rằng thái độ và nhân cách có quyết định lớn lao thế nào tới sự nghiệp của họ. Và ngoài hai yếu tố trên, tính trách nhiệm với công việc cũng cần phải được đặt lên hàng đầu và điều này thì Kim Seon Ho đã lại thiếu sót.

>>>> Xem thêm: Kbiz có cả dàn mỹ nam tài sắc giữa 30, vắng Kim Seon Ho cũng chả sao

Khi phốt lớn nổ ra, cái danh “diễn viên xu hướng K” vẫn còn đang trong vòng nghi vấn, Kim Seon Ho đã không xuất hiện hay phản hồi bất cứ điều gì. Thời điểm đó mọi thứ còn mơ hồ nhưng các nhãn hàng quảng cáo hợp tác với Kim Seon Ho đã lần lượt ẩn bài đăng, ảnh quảng cáo của anh chàng khiến dư luận càng xôn xao và sự nghi ngờ Kim Seon Ho chính là nhân vật K đó lên cao hơn bao giờ hết. Vậy động thái của các nhãn hàng là đúng hay sai? Tại sao họ lại làm thế khi mọi việc vẫn chưa có câu trả lời thuyết phục?

Nhiều người cho rằng động thái của các nhà quảng cáo là đúng đắn bởi khi đó Kim Seon Ho đang bị nghi ngờ nhưng anh hoàn toàn không phản hồi lại, các thương hiệu buộc phải làm như vậy để bảo vệ chính mình. Điều này sau đó đã được một nhãn hàng xác nhận: “Khi sự việc nổ ra, chúng tôi có liên lạc với Kim Seon Ho và công ty cậu ấy nhưng không được. Chúng tôi đã gọi cả ngày mà không có kết quả gì trong khi chúng tôi đang cần câu trả lời. Không ai hiểu lý do cho hành động im lặng đó bởi đáng lẽ cậu ấy phải ra mặt giải thích và cùng chúng tôi tìm cách giải quyết. Điều chúng tôi cần là cậu ấy lên tiếng để chúng tôi yên tâm về người đại diện cho sản phẩm của mình”.

Tôi hoàn toàn đồng ý với cách giải quyết của các nhãn hàng bởi người sai trước là Kim Seon Ho, cho dù sau đó anh có thực sự không phải là người bị nghi ngờ thì chuyện “im thin thít, lặn mất tăm” cũng là hành động gây tranh cãi. Trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” ai cũng cần câu trả lời thì sự im lặng lúc này là sai lầm. Việc phản hồi chậm lại càng khiến làn sóng nghi vấn dâng cao hơn nữa và vì nhân vật chính không xuất hiện nên có thể mọi sự tức giận sẽ bị trút lên những thương hiệu mà người này đang quảng cáo bởi họ là người nổi tiếng, biển quảng cáo xuất hiện khắp nơi.

Thêm một lần nữa hai chữ “trách nhiệm” được đưa ra trong tình huống này và phía nhãn hàng đã thẳng thắn phê phán thái độ của Kim Seon Ho trong sự việc vừa qua: “Nổi tiếng thì phải có trách nhiệm. Càng quảng cáo nhiều nhãn hàng thì trách nhiệm lại càng phải lớn hơn người khác. Thế nhưng với tư cách là đại diện quảng cáo, Kim Seon Ho đã hoàn toàn quên đi bổn phận và trách nhiệm của mình. Chính điều này đã khiến chúng tôi nhận ra rằng khó có thể tiếp tục làm việc với người như vậy”.

Giới giải trí có biết bao nhiêu ngôi sao, showbiz là một thị trường cạnh tranh gắt gao, tiếng tăm hôm nay chưa có nhưng một ngày nào đó sẽ có, có rồi cũng sẽ dần mất đi, không ai đứng trên đỉnh mãi được. Thế nên, thái độ, cách làm việc mới là thứ giúp cho các ngôi sao duy trì được mối quan hệ tốt trong ngành, và làm cho con đường đi của họ sẽ dài lâu hơn. Điều này thì nam diễn viên sinh năm 1986 lại thiếu trong khi anh đã hoạt động trong làng giải trí khá lâu rồi.

Một đại diện nhãn hàng chia sẻ thêm: “Danh tiếng của Kim Seon Ho không quan trọng bằng độ tin cậy giữa đôi bên. Trước tiên, cậu ấy phải khiến chúng tôi tin tưởng đã. Nhưng nhìn thấy cách xử lý sự việc vừa qua của Kim Seon Ho quả thực quá thiếu chuyên nghiệp, chúng tôi không còn cách nào khác là phải xem lại hợp đồng. Với cách xử lý sự việc như vậy tôi nghĩ cậu ấy cũng đánh mất lòng tin của các thương hiệu khác rồi”.

Qua sự việc của Kim Seon Ho, hành động của các nhãn hàng thêm một lần nữa cho thấy showbiz Hàn luôn vận hành với sự chuyên nghiệp và nghiêm túc được đặt lên hàng đầu. Trước đây, Seo Ye Ji cũng từng chịu nhiều mất mát về mảng quảng cáo và phải đền bù hợp đồng khá nhiều, hiện tại chắc chắn Kim Seon Ho cũng tương tự. Từ những bài học đắt giá trước mắt, tôi mong giới nghệ sĩ sẽ cẩn trọng hơn trong cách hoạt động của mình, để tránh mất danh tiếng, mất khán giả, mất cả uy tín và đương nhiên nếu bị cả những người trong giới quay lưng nữa thì chẳng còn cơ hội nào để quay lại cả.

 >>>> Xem thêm: Kim Seon Ho xin lỗi và thừa nhận chính là "diễn viên xu hướng K"

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích Kim Seon Ho thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".