x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hàn

Kim Seon Ho bị nhãn hàng quay lưng, chê trách vì thiếu chuyên nghiệp

Xôi Xoài 16:30 - 25/10/2021

Sự việc Kim Seon Ho mất hoàn toàn hào quang chỉ sau một đêm vì phốt liên quan tới bạn gái cũ đã một lần nữa cảnh tỉnh cho các ngôi sao trong Kbiz rằng thái độ và nhân cách có quyết định lớn lao thế nào tới sự nghiệp của họ. Và ngoài hai yếu tố trên, tính trách nhiệm với công việc cũng cần phải được đặt lên hàng đầu và điều này thì Kim Seon Ho đã lại thiếu sót.

>>>> Xem thêm: Kbiz có cả dàn mỹ nam tài sắc giữa 30, vắng Kim Seon Ho cũng chả sao

Khi phốt lớn nổ ra, cái danh “diễn viên xu hướng K” vẫn còn đang trong vòng nghi vấn, Kim Seon Ho đã không xuất hiện hay phản hồi bất cứ điều gì. Thời điểm đó mọi thứ còn mơ hồ nhưng các nhãn hàng quảng cáo hợp tác với Kim Seon Ho đã lần lượt ẩn bài đăng, ảnh quảng cáo của anh chàng khiến dư luận càng xôn xao và sự nghi ngờ Kim Seon Ho chính là nhân vật K đó lên cao hơn bao giờ hết. Vậy động thái của các nhãn hàng là đúng hay sai? Tại sao họ lại làm thế khi mọi việc vẫn chưa có câu trả lời thuyết phục?

Nhiều người cho rằng động thái của các nhà quảng cáo là đúng đắn bởi khi đó Kim Seon Ho đang bị nghi ngờ nhưng anh hoàn toàn không phản hồi lại, các thương hiệu buộc phải làm như vậy để bảo vệ chính mình. Điều này sau đó đã được một nhãn hàng xác nhận: “Khi sự việc nổ ra, chúng tôi có liên lạc với Kim Seon Ho và công ty cậu ấy nhưng không được. Chúng tôi đã gọi cả ngày mà không có kết quả gì trong khi chúng tôi đang cần câu trả lời. Không ai hiểu lý do cho hành động im lặng đó bởi đáng lẽ cậu ấy phải ra mặt giải thích và cùng chúng tôi tìm cách giải quyết. Điều chúng tôi cần là cậu ấy lên tiếng để chúng tôi yên tâm về người đại diện cho sản phẩm của mình”.

Tôi hoàn toàn đồng ý với cách giải quyết của các nhãn hàng bởi người sai trước là Kim Seon Ho, cho dù sau đó anh có thực sự không phải là người bị nghi ngờ thì chuyện “im thin thít, lặn mất tăm” cũng là hành động gây tranh cãi. Trong lúc “dầu sôi lửa bỏng” ai cũng cần câu trả lời thì sự im lặng lúc này là sai lầm. Việc phản hồi chậm lại càng khiến làn sóng nghi vấn dâng cao hơn nữa và vì nhân vật chính không xuất hiện nên có thể mọi sự tức giận sẽ bị trút lên những thương hiệu mà người này đang quảng cáo bởi họ là người nổi tiếng, biển quảng cáo xuất hiện khắp nơi.

Thêm một lần nữa hai chữ “trách nhiệm” được đưa ra trong tình huống này và phía nhãn hàng đã thẳng thắn phê phán thái độ của Kim Seon Ho trong sự việc vừa qua: “Nổi tiếng thì phải có trách nhiệm. Càng quảng cáo nhiều nhãn hàng thì trách nhiệm lại càng phải lớn hơn người khác. Thế nhưng với tư cách là đại diện quảng cáo, Kim Seon Ho đã hoàn toàn quên đi bổn phận và trách nhiệm của mình. Chính điều này đã khiến chúng tôi nhận ra rằng khó có thể tiếp tục làm việc với người như vậy”.

Giới giải trí có biết bao nhiêu ngôi sao, showbiz là một thị trường cạnh tranh gắt gao, tiếng tăm hôm nay chưa có nhưng một ngày nào đó sẽ có, có rồi cũng sẽ dần mất đi, không ai đứng trên đỉnh mãi được. Thế nên, thái độ, cách làm việc mới là thứ giúp cho các ngôi sao duy trì được mối quan hệ tốt trong ngành, và làm cho con đường đi của họ sẽ dài lâu hơn. Điều này thì nam diễn viên sinh năm 1986 lại thiếu trong khi anh đã hoạt động trong làng giải trí khá lâu rồi.

Một đại diện nhãn hàng chia sẻ thêm: “Danh tiếng của Kim Seon Ho không quan trọng bằng độ tin cậy giữa đôi bên. Trước tiên, cậu ấy phải khiến chúng tôi tin tưởng đã. Nhưng nhìn thấy cách xử lý sự việc vừa qua của Kim Seon Ho quả thực quá thiếu chuyên nghiệp, chúng tôi không còn cách nào khác là phải xem lại hợp đồng. Với cách xử lý sự việc như vậy tôi nghĩ cậu ấy cũng đánh mất lòng tin của các thương hiệu khác rồi”.

Qua sự việc của Kim Seon Ho, hành động của các nhãn hàng thêm một lần nữa cho thấy showbiz Hàn luôn vận hành với sự chuyên nghiệp và nghiêm túc được đặt lên hàng đầu. Trước đây, Seo Ye Ji cũng từng chịu nhiều mất mát về mảng quảng cáo và phải đền bù hợp đồng khá nhiều, hiện tại chắc chắn Kim Seon Ho cũng tương tự. Từ những bài học đắt giá trước mắt, tôi mong giới nghệ sĩ sẽ cẩn trọng hơn trong cách hoạt động của mình, để tránh mất danh tiếng, mất khán giả, mất cả uy tín và đương nhiên nếu bị cả những người trong giới quay lưng nữa thì chẳng còn cơ hội nào để quay lại cả.

 >>>> Xem thêm: Kim Seon Ho xin lỗi và thừa nhận chính là "diễn viên xu hướng K"

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích Kim Seon Ho thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Châu Kiệt: Rời xa chốn hào quang, cặp kè tình trẻ kém mình 20 tuổi

30/11/2021

Cuộc sống của "Nhĩ Khang" Châu Kiệt khi rời khỏi showbiz đã thay đổi rất nhiều, nhưng lại theo chiều hướng tích cực, trái ngược với nhiều người suy đoán.

Sao Hàn xuất thân danh gia vọng tộc hiển hách: Nhà Honey Lee đỉnh lắm

29/11/2021

Ngoài những ngôi sao là tài phiệt thế hệ 2 ra thì Kbiz còn có những nhân vật xuất thân thế gia vô cùng hiển hách nữa đấy, mọi người có biết là những ai không?

Những lần Song Hye Kyo bại trận khi đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Hoa ngữ

29/11/2021

Có vẻ chị đẹp Song Hye Kyo không có duyên lắm mỗi khi xuất hiện cạnh các mỹ nhân đình đám của làng giải trí xứ Trung thì phải, đọ sắc lần nào cũng không thắng.

Top 10 nam diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất tại Nhật Bản

29/11/2021

Những cái tên hàng đầu của làng giải trí xứ Hàn như Park Seo Joon, Lee Min Ho hay Lee Jong Suk đều khiến tôi yên tâm với một vị trí ổn định trong Top 10 này.

Dương Mịch và dàn mỹ nhân Cbiz đọ sắc với cách bước xuống xe

28/11/2021

Khi rời khỏi "xế yêu", các mỹ nhân Hoa ngữ này khiến khán giả phải xuýt xoa không thôi với khoảnh khắc đẹp đến xuất thần.

Hành xử khác biệt của sao Thái Lan khi chia tay trong năm 2021

28/11/2021

Đến giờ tôi vẫn chưa tin được Bella Ranee và Weir Sukollawat đã chính thức "đường ai nấy đi" sau khoảng 10 năm mặn nồng bên nhau.