x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hàn

Kim Seon Ho xin lỗi và thừa nhận chính là "diễn viên xu hướng K"

Xôi Xoài 10:00 - 20/10/2021

Im hơi lặng tiếng 2 ngày, cuối cùng Kim Seon Ho đã đích thân lên tiếng thừa nhận bản thân chính là “diễn viên xu hướng K” đang là tâm điểm chú ý của dư luận.

>>>> Xem thêm: Công ty quản lý Kim Seon Ho bất ngờ lên tiếng làm fan càng hoang mang

Sự việc về nhân vật K tệ bạc với bạn gái lại còn hay nói sau lưng đồng nghiệp đang làm xôn xao dư luận suốt 2 ngày qua. Cuối cùng, nam diễn viên Kim Seon Ho đã lên tiếng chính thức về vụ việc. Anh thừa nhận rằng mình chính là người mà mà mọi người đang nghi ngờ. 

Toàn văn thư thừa nhận và xin lỗi của Kim Seon Ho thực sự khiến tôi thất vọng. Nam diễn viên chia sẻ: 

“Tôi là Kim Seon Ho. Tôi thành thật xin lỗi vì đã lên tiếng muộn màng thế này. Cách đây không lâu, một tin đồn mang tên tôi đã xuất hiện và bản thân tôi đang trải qua một sự sợ hãi lần đầu tiên gặp phải. Tôi đã gặp cô ấy với tình cảm tốt đẹp. Trong quá trình này, tôi đã làm tổn thương cô ấy bằng sự cẩu thả và bất cẩn của mình. Tôi muốn gặp trực tiếp cô ấy để nói lời xin lỗi trước.

Vì muốn chờ đợi đến lúc đó nên lời xin lỗi tới giờ mới có thể nói ra. Đầu tiên tôi xin chân thành gửi lời xin lỗi tới cô ấy thông qua bài viết bài. Tôi xin lỗi vì đã gây thất vọng cho những ai đã tin tưởng và ủng hộ tôi tới cùng. Vì có những người ủng hộ mình mà tôi mới có thể đứng đây với tư cách là diễn viên Kim Seon Ho, nhưng tôi đã quên mất điều đó". 

Cuối cùng, nam diễn viên bày tỏ lời xin lỗi tới những người đã làm việc với mình: “Tôi xin lỗi vì đã gây rắc rối cho nhiều người và tất cả những người đồng nghiệp đã vì tôi mà chịu tổn thương. Tôi biết bài viết này có thể sẽ không chạm tới trái tim của nhiều người nhưng tôi đang dùng sự chân thành để nói ra những lời thật lòng mình. Tôi thực sự xin lỗi”.

Vậy là mọi chuyện đã rõ ràng, mọi thứ trong bài bóc phốt kia đều là sự thật, Kim Seon Ho với hình ảnh ấm áp và đáng yêu trên phim chỉ là diễn xuất mà thôi. Có lẽ fan của anh chàng đang thực sự thất vọng lắm, thôi thì có làm thì phải có chịu, mong anh hãy thực hiện tốt lời hứa xin lỗi và bù đắp cho cô gái kia thật tốt. Tôi cảm thấy cô gái ấy quá tốt đẹp khi chờ phim của anh đi đến tập cuối rồi mới lên nói ra sự thật này.

Còn về sự nghiệp thì tự tay anh đã phá bỏ đi tất cả những thành quả mình dày công tạo dựng cho tới nay rồi. Trước khi làm một ngôi sao thì hãy là một người từ tế đã. Showbiz Hàn không có chỗ cho người bị phốt nhân cách, tôi cũng nghĩ rằng bản thân mình không thể tiếp tục xem một nam diễn viên diễn xuất sau tất cả những gì đã xảy ra, là khán giả nói chung đã vậy, fan của Kim Seon Ho chắc chắn là còn buồn hơn nữa. Anh quả thực là đã có lỗi. 

Hong Du Sik có một câu thoại trong phim rất hay mà tôi muốn dành tặng ngược lại cho Kim Seon Ho: “Quan điểm của bạn hạn hẹp quá, trên thế giới này, có nhiều thứ quan trọng hơn là thành công và tiền bạc”. Và còn một câu nữa cũng từ miệng của Hong Du Sik, tôi nghĩ khá phù hợp với nam diễn viên đấy: “Bản thân đã chọn sống mệt mỏi thế thì hãy học cách thích nghi đi”.

>>>> Xem thêm: 15 câu thoại đầy nhân văn của Hometown Cha-Cha-Cha

*Bài viết của khán giả thích Kbiz gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích Kim Seon Ho thì vào mạng xã hội DienAnh.Net để xem thêm nhiều bài viết hay nhé.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những mỹ nhân đại diện cho 3 thế hệ nhan sắc xứ Hàn

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Phim Hàn đã trải qua 3 thập kỷ ảnh hưởng lớn tới nhu cầu giải trí của khán giả châu Á và nhan sắc các mỹ nhân Hàn cũng đả trải qua 3 thời kỳ lớn rồi đấy.

Khi văn bản thanh minh không còn hiệu lực "kêu oan" ở Cbiz

Nam Phong

Nam Phong

Ngày nay, những nghệ sỹ dính tin đồn nghiêm trọng thì dù họ có nỗ lực thanh minh cũng chẳng có ai tin nữa.

Fan Cung Tuấn chỉ dám "láo" với Dương Mịch vì nghĩ đàn chị hết thời?

An Lee

An Lee

Từ ngày Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương công bố dự án thì fan Cung Tuấn và fan Dương Mịch không ngừng gây chiến, và tranh cãi cũng chỉ vì phiên vị.

Dưa Cbiz 24/9: Dương Dương - Thi Thi hợp tác, Băng Nghiên không sao?

Carole

Carole

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Quan Hiểu Đồng và dàn sao Hoa ngữ khoe nhan thật trong sự kiện 22/9

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Vì nhãn hàng cố chấp với màu hồng kén sắc nên các ngôi sao Hoa ngữ cũng rơi vào cảnh "ố dề" khi tham gia sự kiện.

Doanh số tạp chí của Lệ Dĩnh khiến Angelababy, Lưu Thi Thi “hít khói”

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh không được công chúng đánh giá cao mảng thời trang, thế nhưng về mặt doanh thu tạp chí, cô nàng lại dễ dàng cho những nàng tiểu hoa 85 hít khói.