x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Kỳ ghê, Lộ Tư khóc đau lòng trong Thả Thí vậy mà vẫn bị chê diễn dở

An Lee 06:30 - 18/05/2022

Càng về những tập cuối, Thả Thí Thiên Hạ lại càng được quan tâm và kéo theo đó là nhiều nhận xét của người xem. Ngoài những bình luận chê bai kỹ xảo, kịch bản không hợp lý thì còn có rất nhiều netizen chê diễn xuất của Triệu Lộ Tư. Vậy nhưng theo An thấy màn thể hiện của nữ diễn viên không đến nỗi tệ, thậm chí là đáng khen ấy chứ.

 >> Xem thêm: Dương Dương che ô cho tiểu Diệc Phi, La Vân Hi nay có da có thịt rồi

Cụ thể, trong những tập phim mới nhất, nhân vật Bạch Phong Tịch của Triệu Lộ Tư liên tiếp chịu nỗi đau mất người thân. Đầu tiên là sự ra đi của sư phụ, khiến cô bị hàm oan. Tiếp đó là cha và anh của Phong Tịch lần lượt ra đi, buộc cô phải trở về Thanh Châu, kế vị ngôi vương chăm lo cho bách tính. Và tranh cãi diễn xuất của Triệu Lộ Tư bắt đầu từ đây.

Rất nhiều netizen không rõ là có xem phim hay không mà vừa thấy cảnh khóc của Triệu Lộ Tư đã lên tiếng chê bai. Họ cho rằng Triệu Lộ Tư khóc rất kỳ, không gây cảm động cho người xem. Thậm chí một số còn nói cô diễn giả trân, khóc như cười, nước mắt có khi là xài thuốc nhỏ chứ chẳng phải khóc thật.

Tuy nhiên, nếu thực sự xem hết đoạn phim này sẽ thấy cảnh khóc của Triệu Lộ Tư rất đạt, thậm chí là vô cùng xúc động. Anh trai ra đi trên chiến trường, trở về chỉ bất động nằm trong quan tài, Lộ Tư ở cảnh này vừa hờn trách, vừa khóc thương, nước mắt chảy dài khiến người xem phải cảm động.

Cảnh cô gặp mặt người cha lần cuối trước khi ông ra đi cũng không hề diễn giả trân như nhiều netizen nhận xét. Từ lời thoại, biểu cảm đều cho thấy một Bạch Phong Tịch tuy đau lòng, nhưng vẫn rất kiên cường chống đỡ, đối mặt với tất cả mọi chuyện đang xảy ra.

Thực tế xét về diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ, An thấy chỉ có duy nhất việc nữ diễn viên cố gồng để đóng vai nữ cường là điều đáng nói mà thôi. Nhưng đây cũng là sự cố gắng của Triệu Lộ Tư cho vai diễn nên không hề đáng trách. Còn lại, những cảnh phim vui vẻ, tung hứng với nam chính, hay những cảnh tình cảm đều rất thân mật ngọt ngào. Cảnh khóc ở những tập gần đây dù không phải quá xuất sắc, nhưng vẫn gọi là diễn ổn, xem được chứ không quá tệ.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư: Diễn như AngelaBaby nhưng bày đặt ngang hàng Châu Tấn  

Với cái kiểu “nhắm mắt nhắm mũi” chê cảnh khóc của Triệu Lộ Tư, An nghĩ có lẽ do những netizen này có ác cảm sẵn với nữ diễn viên. Bởi nếu công tâm hơn một chút sẽ chẳng chê thậm tệ đến vậy. Đúng là người bị ghét rồi thì thở thôi cũng ghét. Do đó, An hi vọng người xem có thể công bằng hơn một chút, đừng vì ghét bỏ Triệu Lộ Tư mà phủ nhận sự cố gắng cùng diễn xuất của cô nàng. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ki Do Hoon: Nam phụ lịch thiệp, ấm áp trong Người Tình Của Jinx

Vì quá mê nam phụ của phim Người Tình Của Jinx mà mình đã "truy tìm info" và phát hiện ra một oppa có visual "cực phẩm" nữa của xứ Hàn.

Viên Băng Nghiên bị xóa vai ở phim mới, phim cũ vĩnh viễn không chiếu?

Khả năng cao Viên Băng Nghiên sẽ bay màu khỏi Cbiz, nhưng là bay màu trong âm thầm chứ không rần rần như hồi Đặng Luân.

Phim Hàn 4/7: Không đối thủ, Alchemy Of Souls tăng rating ấn tượng

Alchemy Of Souls đang rất thênh thang trong khung phim cuối tuần, nhưng tâm điểm chú ý ngày hôm nay là Kim Hee Sun và Ji Sung với hình ảnh phim mới cực thu hút.

Viên Băng Nghiên bị khui thiếu thuế, màn phong sát đang bắt đầu rồi?

Viên Băng Nghiên mới đây bị khui ra việc thiếu thuế. Nữ diễn viên bị réo gọi khắp nơi, nguy cơ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục chuẩn "hàng VIP"; Tinh Hán Xán Lạn chốt đơn

Phim của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi chỉ vừa mới chốt đơn mà cư dân mạng xứ Trung đã "đặt gạch" ngồi hóng hớt drama rồi.

Cô nàng công sở Kim Se Jeong thay đổi hoàn toàn ở Today's Webtoon

Quên nữ chính hẹn Hò Chốn Công Sở ngây ngô của ngày hôm qua đi, Kim Se Jeong trông chững chạc hơn hẳn ở phim mới.