x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Kỳ ghê, Lộ Tư khóc đau lòng trong Thả Thí vậy mà vẫn bị chê diễn dở

An Lee 06:30 - 18/05/2022

Càng về những tập cuối, Thả Thí Thiên Hạ lại càng được quan tâm và kéo theo đó là nhiều nhận xét của người xem. Ngoài những bình luận chê bai kỹ xảo, kịch bản không hợp lý thì còn có rất nhiều netizen chê diễn xuất của Triệu Lộ Tư. Vậy nhưng theo An thấy màn thể hiện của nữ diễn viên không đến nỗi tệ, thậm chí là đáng khen ấy chứ.

 >> Xem thêm: Dương Dương che ô cho tiểu Diệc Phi, La Vân Hi nay có da có thịt rồi

Cụ thể, trong những tập phim mới nhất, nhân vật Bạch Phong Tịch của Triệu Lộ Tư liên tiếp chịu nỗi đau mất người thân. Đầu tiên là sự ra đi của sư phụ, khiến cô bị hàm oan. Tiếp đó là cha và anh của Phong Tịch lần lượt ra đi, buộc cô phải trở về Thanh Châu, kế vị ngôi vương chăm lo cho bách tính. Và tranh cãi diễn xuất của Triệu Lộ Tư bắt đầu từ đây.

Rất nhiều netizen không rõ là có xem phim hay không mà vừa thấy cảnh khóc của Triệu Lộ Tư đã lên tiếng chê bai. Họ cho rằng Triệu Lộ Tư khóc rất kỳ, không gây cảm động cho người xem. Thậm chí một số còn nói cô diễn giả trân, khóc như cười, nước mắt có khi là xài thuốc nhỏ chứ chẳng phải khóc thật.

Tuy nhiên, nếu thực sự xem hết đoạn phim này sẽ thấy cảnh khóc của Triệu Lộ Tư rất đạt, thậm chí là vô cùng xúc động. Anh trai ra đi trên chiến trường, trở về chỉ bất động nằm trong quan tài, Lộ Tư ở cảnh này vừa hờn trách, vừa khóc thương, nước mắt chảy dài khiến người xem phải cảm động.

Cảnh cô gặp mặt người cha lần cuối trước khi ông ra đi cũng không hề diễn giả trân như nhiều netizen nhận xét. Từ lời thoại, biểu cảm đều cho thấy một Bạch Phong Tịch tuy đau lòng, nhưng vẫn rất kiên cường chống đỡ, đối mặt với tất cả mọi chuyện đang xảy ra.

Thực tế xét về diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ, An thấy chỉ có duy nhất việc nữ diễn viên cố gồng để đóng vai nữ cường là điều đáng nói mà thôi. Nhưng đây cũng là sự cố gắng của Triệu Lộ Tư cho vai diễn nên không hề đáng trách. Còn lại, những cảnh phim vui vẻ, tung hứng với nam chính, hay những cảnh tình cảm đều rất thân mật ngọt ngào. Cảnh khóc ở những tập gần đây dù không phải quá xuất sắc, nhưng vẫn gọi là diễn ổn, xem được chứ không quá tệ.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư: Diễn như AngelaBaby nhưng bày đặt ngang hàng Châu Tấn  

Với cái kiểu “nhắm mắt nhắm mũi” chê cảnh khóc của Triệu Lộ Tư, An nghĩ có lẽ do những netizen này có ác cảm sẵn với nữ diễn viên. Bởi nếu công tâm hơn một chút sẽ chẳng chê thậm tệ đến vậy. Đúng là người bị ghét rồi thì thở thôi cũng ghét. Do đó, An hi vọng người xem có thể công bằng hơn một chút, đừng vì ghét bỏ Triệu Lộ Tư mà phủ nhận sự cố gắng cùng diễn xuất của cô nàng. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử bị chê, Nhiệt Ba được khen hết lời khi cùng tung ảnh mới

An Lee

An Lee

Trong khi Nhiệt Ba được khen và có vinh dự lớn thì Dương Tử bị chê sấp mặt. Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Na Trát, Điền Hi Vi cũng rất đáng chú ý.

Thư Hân - Dương Tử đọ sắc, Lộ Tư khoe "chống lưng" to ở Thần Ẩn

An Lee

An Lee

Không chỉ đọ sắc, fan Ngu Thư Hân và fan Dương Tử còn giao lưu thắm thiết trên Weibo, chiếm luôn spotlight khoe vợ khoe con của Hồ Ca.

Kiều Ân khoe sắc rạng rỡ tuổi 43, Bạch Lộc đầu năm đã "tai bay vạ gió"

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Cúc Tịnh Y, Nhậm Gia Luân và loạt ảnh hậu trường của Thần Ẩn và Khom Lưng.

Song Joong Ki chiếm spotlight của Lệ Dĩnh, phim đam mỹ được thả xích

An Lee

An Lee

Nhan sắc xinh đẹp của Triệu Lệ Dĩnh, Lương Khiết cũng phải lép vế trước tin tức Song Joong Ki tái hôn, đã thế còn thêm bộ đam mỹ lên sóng thì ai hot bằng.

Phi Vũ ấm áp trên tạp chí, Mãn Giang Hồng bị chê "thái độ thượng đẳng"

An Lee

An Lee

Nhậm Gia Luân, Lý Hiện, Trần Phi Vũ, Triệu Lệ Dĩnh kéo nhau lên tạp chí khoe sắc, còn Mãn Giang Hồng của Dịch Dương Thiên Tỉ lại ngập trong drama.

Nhiệt Ba khoe ảnh nhàn nhã, Lộc Hàm - Hiểu Đồng thả thính nhẹ nhàng

An Lee

An Lee

Không hẹn mà gặp, cả Dương Tử, Nhiệt Ba đều chọn style an toàn cho hình ảnh mới, trong khi đó Triệu Lộ Tư lại khoe sắc trên phim trường.