x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Lệ Dĩnh nền nã bớt phèn trên tạp chí, Lộ Tư muốn từ bỏ vẻ đáng yêu?

An Lee 13:20 - 28/09/2022

Weibo ngày 28/9 là loạt ảnh mới của Vương Hạc Đệ, Triệu Lộ Tư và bộ ảnh tạp chí mới của Triệu Lệ Dĩnh. Bạch Lộc cùng AngelaBaby hôm nay lại xuất hiện cực xinh đẹp khi đi quay show. Cùng An điểm qua loạt hình ảnh của hôm nay nhé!

>> Xem thêm: Nhiệt Ba khoe sắc mặn mà át vía Lộ Tư, thêm cặp đôi bị khui tin hẹn hò 

Triệu Lệ Dĩnh nền nã trên tạp chí, Vương Hạc Đệ lại mặc áo lông

Xuất hiện trên bìa tạp chí L’OFFICIEL số thàng 10 (Ngân Thập), Triệu Lệ Dĩnh có được tạo hình vô cùng nền nã, thanh lịch. Những chiếc ảnh đơn giản nhưng vẫn nổi bật được nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh đã giúp cô nhận về nhiều lời khen ngợi. So với những tạo hình màu mè đợt trước, lần này mỹ nữ Minh Lan Truyện trông đẹp hơn hẳn.

Chiều qua, loạt ảnh Vương Hạc Đệ đi quay show đã nhận được nhiều sự chú ý. Anh chàng bước xuống xe cực sang chảnh với áo lông, vẻ ngoài bad boy cực ngầu. Tuy nhiên, netizen nhanh chóng cười bò chỉ vì Vương Hạc Đệ lại tiếp tục theo phong cách “thời trang phang thời tiết”. Rõ là nóng nhưng nam diễn viên phải mặc bộ đồ kín đáo, còn đầy lông lá. May mà trạng thái trước ống kính vẫn rất tốt nha.

Triệu Lộ Tư dạo gần đây đang chăm chỉ quay bộ Vụng Trộm Không Thể Giấu. Gần nhất, cô nàng chia sẻ loạt ảnh mới với nhan sắc xinh đẹp, trưởng thành hơn hẳn. Dường như Triệu Lộ Tư đang dần thoát khỏi phong cách đáng yêu thường thấy, và hi vọng cô nàng sẽ thành công thay đổi hình tượng của mình.

La Vân Hi cực soái ở phim mới, AngelaBaby, Bạch Lộc tươi rói đi quay show

Tình Yêu Của Darwin do La Vân Hi và Chương Nhược Nam đóng chính vẫn leak ảnh đều đều. Gần nhất là những tấm hình cực soái của La Vân Hi trong tạo hình nhân vật của bộ phim. Nam diễn viên trông không bị nhỏ con như ảnh ngoài đời thật, hi vọng lên phim cũng sẽ giữ được trạng thái này.

Tiêu Chiến mới đây leak ảnh đi quay phim mới. Tuy nhiên tác phẩm này của anh vẫn chưa khai máy và công bố đội hình diễn viên. Theo An nghe ngóng được thì có vẻ đây là bộ phim mà Tiêu Chiến được hợp tác cùng Bạch Bách Hà. Tất nhiên vẫn cần chờ đợi thêm tin tức để xem có đúng hay không đã.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương độ này ít leak ảnh hơn hẳn. Gần nhất chỉ có vài tấm của Cung Tuấn trên phim trường. Tạo hình vẫn là những bộ trang phục đã tiết lộ từ trước, nhưng An nhìn qua lại nhớ đến vai Ôn Khách Hành của anh trong Sơn Hà Lệnh.

Keep Running đang tổ chức quay mùa đặc biệt. Được chú ý nhiều nhất không ai khác hai bóng hồng của chương trình là AngelaBaby và Bạch Lộc. Khác với vẻ ngoài kém vui hôm trước, hôm nay Bạch Lộc trông tươi tắn hơn hẳn. AngelaBaby thì khỏi chê rồi. Cô lúc nào cũng đẹp, ảnh chụp ngoài trời cũng đều là cực phẩm.

>> Xem thêm: Dương Tử cà nát ảnh mới đẹp, Băng Phạm trở lại với nhan sắc xuất thần

Trên đây là loạt ảnh mới của ngày 28/9. Khiến An ấn tượng nhất chắc là bộ ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh trên tạp chí. Nữ diễn viên ở bộ ảnh này rất ổn. Ngoài ra bộ phim mới của Tiêu Chiến cũng làm An và nhiều người phải tò mò. Còn bạn, bạn quan tâm đến hình ảnh của ai nhất?s

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Tử như đổi mặt fan nhận không ra, Diệc Phàm kết án 13 năm

Ngoài ra, hình ảnh của Thang Duy tại lễ trao giải Rồng Xanh, ảnh mới của Dương Tử, Vương Hạc Đệ, Trương Lăng Hách cũng rất đáng chú ý nhé.

Nữ chính Đông Cung tái xuất, Bạch Lộc ẵm gạch vì trói couple trai trẻ

Bên cạnh lùm xùm của Bạch Lộc vẫn có hình ảnh mới đẹp mắt của Thẩm Nguyệt, Châu Dã, Lộc Hàm, Thái Từ Khôn.

Cúc Tịnh Y trẻ trung ăn đứt Bạch Lộc, phim của Lệ Dĩnh đụng World Cup

Ngoài ra còn có loạt ảnh tạp chí mới của Địch Lệ Nhiệt Ba, hình ảnh giao lưu trên livestream của Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi.

Nhiệt Ba nhá hàng tạp chí cuối năm, Lệ Dĩnh đẹp sắc nét trong phim mới

Ngoài loạt ảnh mới của dàn sao thì lùm xùm của Trương Lăng Hách với fan, hay phiên vị của Vương Hạc Đệ và Bạch Lộc trong phim mới khởi quay cũng rất đáng chú ý.

Lộ Tư - Tịnh Nghi đọ sắc, Bạch Lộc - Hạc Đệ lộ ảnh hôn nhau cực cháy

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Ngu Thư Hân, hình ảnh của các bộ phim đang quay và lễ đóng máy của Thủy An Mộng.

Lệ Dĩnh trẻ đẹp chấp ảnh cận mặt, Dương Mịch ráng gỡ gạc hình tượng

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Cung Tuấn, Cổ Lực Na Trát, Vương Hạc Đệ và hé lộ cặp đôi dự kiến đóng Vụng Trộm bản điện ảnh.