x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống viên mãn hiện tại của các nữ danh hài Vbiz

Quìn 18:32 - 25/09/2021

Lê Giang, Thuý Nga và các nữ danh hài Vbiz từng có một thời đình đám ngang dọc trên các sân khấu lớn, hiện tại đã có cuộc sống bình yên, viên mãn theo những cách khác nhau. Hãy cùng mình xem video trên để biết rõ hơn về cuộc sống hạnh phúc của mỗi người nhé!

Tuy hiện tại lửa nhiệt sân khấu của các nữ danh hài này đang tạm thời ẩn đi nhưng chắc rằng nét duyên trời cho sẽ còn mãi theo họ qua thời gian. Tôi mong rằng sau khi đại dịch kết thúc, Lê Giang, Việt Hương, Cát Phượng và các nữ danh hài Vbiz sẽ trở lại sân khấu và mang nhiều tiếng cười hơn đến cho khán giả. Còn bạn nghĩ sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

 Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.