x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống viên mãn hiện tại của các nữ danh hài Vbiz

Quìn 18:32 - 25/09/2021

Lê Giang, Thuý Nga và các nữ danh hài Vbiz từng có một thời đình đám ngang dọc trên các sân khấu lớn, hiện tại đã có cuộc sống bình yên, viên mãn theo những cách khác nhau. Hãy cùng mình xem video trên để biết rõ hơn về cuộc sống hạnh phúc của mỗi người nhé!

Tuy hiện tại lửa nhiệt sân khấu của các nữ danh hài này đang tạm thời ẩn đi nhưng chắc rằng nét duyên trời cho sẽ còn mãi theo họ qua thời gian. Tôi mong rằng sau khi đại dịch kết thúc, Lê Giang, Việt Hương, Cát Phượng và các nữ danh hài Vbiz sẽ trở lại sân khấu và mang nhiều tiếng cười hơn đến cho khán giả. Còn bạn nghĩ sao? Bình luận bên dưới cho mình biết với nhé!

 Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.