x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Lộ Tư bắt chước bộ ảnh của Nhiệt Ba từ dáng đứng đến tạo hình búp bê?

An Lee 08:20 - 14/12/2022

Chuyện dàn mỹ nhân Cbiz đụng hàng, hay concept chụp ảnh có giống nhau một chút vốn thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên trùng hợp nhiều như Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba quả là hiếm thấy. Đặc biệt khi thời gian gần đây, nàng tiểu hoa 95 không ngừng có tạo hình giống với mỹ nữ Tân Cương. Gần nhất, mình thấy cô còn crush Nhiệt Ba sâu đậm hơn khi “học hỏi” luôn cả bộ ảnh.

>> Xem thêm: Đã 9 tháng ngồi nhà, Nhiệt Ba bị nghi không được mời đóng do diễn tệ?

Cụ thể, mới đây Triệu Lộ Tư tung bộ ảnh mới với bộ lễ phục lộng lẫy, cách tạo dáng uyển chuyển cùng hiệu ứng sáng tối vô cùng đẹp mắt. Điểm cộng lớn nhất dành cho nữ diễn viên chính là góc nghiêng hoàn hảo với sống mũi cao, gương mặt hài hòa. Nhiều nhận xét cho rằng Triệu Lộ Tư như đang hóa thành thiên nga bóng đêm, vừa xinh đẹp, nhẹ nhàng nhưng lại rất mong manh, cô độc.

Bộ ảnh sẽ nhận được rất nhiều lời khen hơn nếu như sau đó, blogger không lên bài so sánh với bộ ảnh búp bê hộp nhạc trước đây của Địch Lệ Nhiệt Ba. Còn nhớ loạt ảnh tạp chí Figaro của mỹ nữ Tân Cương đã gây bão Weibo nhờ thần thái xinh đẹp, sang chảnh và vô cùng quý phái. Cách tạo dáng của Nhiệt Ba cũng uyển chuyển nhẹ nhàng, vô cùng đẹp mắt.

Blogger cho rằng, hai bộ ảnh của Triệu Lộ Tư và Địch Lệ Nhiệt Ba có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều diện bộ lễ phục lộng lẫy, có cách tạo dáng tương tự và cùng theo đuổi hiệu ứng từ ánh sáng và bóng tối. Ngoài ra, trong một vài tấm hình, cảm giác như Triệu Lộ Tư cũng đang hóa thành cô búp bê nhỏ xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba từng làm vậy.

Sau khi so sánh, nhiều netizen cho rằng bộ ảnh của Triệu Lộ Tư tuy có đẹp, nhưng không thể xuất thần bằng Địch Lệ Nhiệt Ba. Khí chất của nàng tiểu hoa 90 vẫn là cái gì đó rất khác biệt, dù là Triệu Lộ Tư hay ai khác cũng không thể theo đuổi được. Mặt khác, có người cho rằng nếu chỉ là ảnh của Triệu Lộ Tư thôi thì cô còn đẹp, nhưng khi đặt cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba thì quá nhạt nhòa.

Dĩ nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng hai bộ ảnh không quá giống nhau. Đặc biệt người hâm mộ của Triệu Lộ Tư cho rằng cả hai khác biệt. Hơn nữa dù có giống thì Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không hề độc quyền kiểu chụp này.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư marketing bất chấp lộ hết tạo hình phim mới?

Theo mình thấy, ở hai bộ ảnh trên chỉ giống đôi chỗ là cùng cách tạo dáng, cùng một hiệu ứng sáng tối mà thôi. Nhưng thật sự so ra quả đúng là Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp hơn. Dù vậy, đây cũng là bộ ảnh đáng khen ngợi của Triệu Lộ Tư, ít ra cô cũng khoe được góc nghiêng ăn tiền của mình. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Tinh Hán Xán Lạn? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trần Hồng, Lý Gia Hân và dàn "đệ nhất mỹ nhân" của Hoa ngữ

Đây chính là những "đệ nhất mỹ nhân" được truyền thông lẫn công chúng Hoa ngữ thừa nhận và tán tụng hết lời.

Lương Linh - Phương Nhi và các cặp sao nữ được fan "đẩy thuyền"

Không chỉ thân thiết, những cặp mỹ nhân như Lương Linh - Phương Nhi; Chi Pu - Ngọc Trinh... còn rất đẹp đôi làm fan không ngừng gán ghép.

Mỹ nhân Việt và những lần thần thái "gánh còng lưng" cho trang phục

Dù được stylist cho ăn diện “khác lạ” nhưng vẫn không “dìm” nổi thần thái rạng ngời của các mỹ nhân Vbiz.

Dàn sao The Glory ngoài đời trẻ trung, sang chảnh khác hẳn phim

Trong phim hóa thân vào những nhân vật có tính cách, số phận khác hoàn toàn bản thân ngoài đời nên dàn sao The Glory cũng đổi hẳn phong cách.

Huỳnh Tông Trạch "rước họa vào thân" vì quá giới hạn với Hồ Định Hân

Hành động của Huỳnh Tông Trạch bị đánh giá là kém sang và cực kỳ vô duyên khi đùa quá trớn và chẳng biết chừng mực.

Phương Nhi và dàn hậu dần đánh mất cảm tình của công chúng

Trong khi đó, Ngọc Châu, Thủy Tiên cũng bị khán giả chê là người nói dối, người ích kỷ và dần đánh mất cảm tình của cư dân mạng.