x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dàn hậu cung toàn đại mỹ nhân của tỷ phú Lưu Loan Hùng

Carole 09:20 - 21/02/2023

Thập niên 90, Lưu Loan Hùng tuy không phải tỷ phú giàu nhất Hong Kong nhưng theo mình biết, ông cũng nắm giữ khối tài sản khủng lên đến 8 tỷ HKD (khoảng 24.000 tỷ đồng), còn đến giờ đã là 107 tỷ HKD (hơn 300.000 tỷ đồng). Ngoài việc là một doanh nhân thành đạt thì Lưu Loan Hùng cũng được biết đến với cuộc sống vô cùng rắc rối, bên cạnh ông cũng toàn những cô nhân tình trẻ đẹp. Vị tỷ phú này rất biết cách theo đuổi phụ nữ, bảo sao mà những đại mỹ nhân như Lý Gia Hân, Quan Chi Lâm đều đổ gục trước ông.

Lý Gia Hân

Sau khi biết tin Lý Gia Hân chia tay bạn trai, Lưu Loan Hùng đã nhanh chóng theo đuổi nàng hậu và họ ở bên nhau vào năm 1990 dù vị tỷ phú khi đó có gia đình êm ấm rồi. Mình nghe nói Lưu Loan Hùng rất sủng ái Lý Gia Hân, tặng hẳn cho cô căn biệt thự 20 triệu HKD (khoảng 60 tỷ đồng) sau khi nghe nàng kể lể “nhà bé quá không có chỗ để quần áo”. Bên cạnh đó, ông Lưu còn tặng thêm cho tình nhân một số biệt thự và luôn thể hiện sự lãng mạn khiến cô rung động.

Lý Gia Hân chỉ ở bên Lưu Loan Hùng trong 2 năm ngắn ngủi.

Thấy bản thân được chiều chuộng như vậy, Lý Gia Hân cũng lăm le “đá” chính thất khỏi ngôi vị, cô thường xuyên gọi điện thách thức vợ Lưu Loan Hùng. Đối với sự quá phận của Lý Gia Hân, vợ Lưu Loan Hùng rất tức giận, bà sẵn sàng ly hôn chồng, nhưng quyết không cho ông cưới “hoa hậu đẹp nhất Hong Kong” về. Theo thông tin mình biết thì do sự quyết liệt của vợ, Lưu Loan Hùng đã cắt đứt với Lý Gia Hân.

Quan Chi Lâm

Quan Chi Lâm và Lý Gia Hân ban đầu là bạn tốt, họ cũng từng đóng chung trong một bộ phim. Nghe nói thời điểm đó, Lưu Loan Hùng đang sủng ái Lý Gia Hân và có đến trường quay thăm nàng, ai ngờ lại mê mẩn trước sắc đẹp của Quan Chi Lâm luôn. Thế là vị doanh nhân sinh năm 1951 này đã dùng khả năng thả thính đỉnh cao của mình khiến cho “đệ nhất mỹ nhân Hong Kong” xiêu lòng và ngã vào vòng tay của ông.

Quan Chi Lâm từng gặp nhiều ồn ào khi qua lại với Lưu Loan Hùng.

Quan Chi Lâm trở thành mỹ nhân trong hậu cung của Lưu Loan Hùng. Nhưng đến năm 1993, làng giải trí Hong Kong đã chấn động khi biết tin Quan Chi Lâm nhập viện để lấy 2 quả bóng golf trong người ra. Như tin tức mình tìm hiểu thì 2 quả bóng này là của Lưu Loan Hùng, và ông sẵn sàng cho người tình 20 triệu HKD (khoảng 30 tỷ đồng). Vì sự việc này, danh tiếng của Quan Chi Lâm đã chạm đáy, hai người ở bên nhau thêm vài năm rồi cũng chia tay.

Thái Thiếu Phân

Vì những món nợ trên chiếu đỏ đen nên mẹ của Thái Thiếu Phân đã “gả” con gái mình cho Lưu Loan Hùng với giá 20 triệu HKD (khoảng 60 tỷ đồng) vào năm 1991. Đương nhiên, Lưu Loan Hùng cũng đã nhìn trúng nhan sắc kiều diễm của Thái Thiếu Phân nên mới đồng ý thay mẹ cô trả nợ, mà nàng mỹ nhân này cũng được người tình đáng tuổi cha hết mực cưng chiều. Mình nhớ từng có một khoảng thời gian, Lưu Loan Hùng thường xuyên đưa tình trẻ đến các buổi xã giao cùng ông.

Mang danh “thiếp” của Lưu Loan Hùng, Thái Thiếu Phân biết chuyện này chẳng có gì đáng để tự hào nên cô sống rất yên phận và tôn trọng chính thất. Đó là lý do khiến vợ của Lưu Loan Hùng thừa nhận bà không thể nào ghét bỏ Thái Thiếu Phân được. Chỉ là, nàng mỹ nhân Chân Hoàn Truyện ở bên Lưu Loan Hùng được 6 năm thì kết thúc, từng có tin đồn cô được cho 160 triệu HKD (khoảng 480 tỷ đồng) vì bị sẩy 3 lần. 

Hồng Hân

Hồng Hân cũng từng có một khoảng thời gian ở bên Lưu Loan Hùng nhưng không phải được vị tỷ phú này theo đuổi mà là do Thái Thiếu Phân giới thiệu. Hai nàng mỹ nhân Hong Kong này vốn là bạn thân, thấy hoàn cảnh khó khăn của Hồng Hân nên Thái Thiếu Phân đã giúp cô làm quen với Lưu Loan Hùng vào năm 1992. Dưới sự nâng đỡ của Lưu Loan Hùng, sự nghiệp của người đẹp Nguyên Chấn Hiệp cũng có những bước thăng tiến lớn.

Thái Thiếu Phân đã giới thiệu Hồng Hân cho Lưu Loan Hùng.

Theo giới truyền thông đưa tin thì việc Hồng Hân ở bên Lưu Loan Hùng đã khiến Lý Gia Hân ghen tuông và bày ra đủ trò để khiến hai người kia tách ra nhưng không thành. Bên cạnh đó, Hồng Hân có lẽ cũng là một trong những nguyên nhân khiến Lưu Loan Hùng bỏ Lý Gia Hân vào năm 1992. Chỉ có điều, Hồng Hân không gắn bó với Lưu Loan Hùng lâu như Thái Thiếu Phân, cô tách khỏi người tình khi ở chung được 3, 4 năm thì phải.

Viên Khiết Doanh

Sau cuộc tình với “thiên vương” Quách Phú Thành, Viên Khiết Doanh đã gặp được Lưu Loan Hùng vào năm 1993. Lúc này, Lưu Loan Hùng và Quan Chi Lâm đang có xích mích, thế là ông mặc kệ luôn rồi chuyển sang theo đuổi Viên Khiết Doanh dù mới gặp cô đúng một lần. Vào ngày sinh nhật của Viên Khiết Doanh, Lưu Loan Hùng đã chi hàng chục triệu HKD mua biệt thự và xe tặng vì muốn được nhìn thấy nụ cười của mỹ nhân.

Giống Thái Thiếu Phân, Viên Khiết Doanh rất yên phận và không tranh giành.

So với Lý Gia Hân thì Viên Khiết Doanh chưa bao giờ quan tâm đến kết cục khi cô lựa chọn ở bên Lưu Loan Hùng, mình nghĩ có lẽ cô ấy không quá nặng tình đối với vị tỷ phú này. Chính vì tính cách “không mặn không nhạt” của nàng mỹ nhân tóc ngắn đẹp nhất showbiz này nên Lưu Loan Hùng sau khi chinh phục được cô cũng dần dần cảm thấy nhàm chán. Họ ở bên nhau được 3 năm thì Lưu Loan Hùng đi tìm tình mới.

Ở bên nhiều đại mỹ nhân của làng giải trí như vậy nhưng sau khi đã chán làm lãng tử, Lưu Loan Hùng đã quyết định “quay đầu là bờ”, mình khá bất ngờ khi biết ông lựa chọn kết hôn với một phóng viên. Chỉ có điều, “hậu cung” toàn mỹ nhân của Lưu Loan Hùng đã trở thành giai thoại mà ai chuyên hóng drama Cbiz hẳn sẽ biết đến.

>>> Xem thêm: Chấm điểm nhan sắc thời trẻ: Tổ Hiền - Gia Hân xếp sau Lâm Thanh Hà

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Rình sao

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Duy Khương và dàn sao Việt tức tưởi kể chuyện bị chèn ép

Thi Zun

Thi Zun

Duy Khương và dàn sao Việt dưới đây khiến tôi vô cùng bất ngờ khi kể chuyện bị chèn ép bởi chính những người đồng nghiệp trong nghề.

Lưu Tuyết Hoa, Chung Sở Hồng và sao Cbiz quyết thủ tiết thờ chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

3 mỹ nhân chẳng thiếu người theo đuổi, nhưng vì muốn giữ trọn tấm chân tình cho người thương mà họ quyết chọn cuộc sống góa bụa, thủ tiết để thờ chồng.

Hàng ghế đắt giá 2023: Ba - Chiến cố né thính, Phi chê Mịch rõ ràng

An Lee

An Lee

Chỉ ngồi cùng hàng ghế thôi nhưng các tiểu hoa 85 có lắm drama, đặc biệt là phản ứng của Lưu Diệc Phi dành cho Dương Mịch, Lưu Thi Thi và AngelaBaby.

Đêm hội Weibo: Dương Mịch né Diệc Phi, Hiểu Minh - Baby bị soi hết cỡ

Carole

Carole

Ngoài thảm đỏ bị hủy thì Đêm hội Weibo năm nay cũng có rất nhiều câu chuyện thị phi mà có lẽ bạn chưa biết đến.

Dương Tử và sự bất công của netizen dành cho sao nữ kém sắc

An Lee

An Lee

Không biết vì sao mà netizen rất dị ứng với Dương Tử khi cô mặc đầm công chúa, dù cho các nghệ sĩ nữ khác khi dự sự kiện ai cũng lên đồ như vậy.

Những danh hiệu "bà tổ" không dễ nghe của Triệu Lệ Dĩnh, Nhiệt Ba

Carole

Carole

Ngoài những danh hiệu nghe mỹ miều ra thì nhiều sao Hoa ngữ cũng không tránh khỏi các danh hiệu mang hàm ý mỉa mai.