x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Lý giải vì sao Captain Carter lại xuất hiện trong Doctor Strange 2

Chekov 12:30 - 02/05/2022

Chỉ còn vài ngày nữa là công chiếu, Marvel tiếp tục làm Chekov xỉu up xỉu down khi xác nhận Captain Carter (Hayley Atwell) sẽ xuất hiện trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness như một phần của Illuminati của MCU. 

Mặc dù nhân vật này không góp mặt trong trailer đầu tiên của Doctor Strange 2, nhưng chiếc khiên của Captain Carter đã được phát hiện trên poster của phim rồi chính thức lộ diện ở trailer sau đó. 

Captain Carter là ai?

Chekov khá tò mò lý do tại sao Marvel cho nhân vật này ra mắt lần đầu phiên bản live-action sau khi cô được giới thiệu trong What If...? Còn nhớ ở series hoạt hình này, bạn gái của Steve Rogers tiêm huyết thanh siêu chiến binh và ra chiến trận thay cho anh chàng còi cọc vì một sự cố. Điều này xảy ra cũng xác nhận rằng series What If…? rất quan trọng đối với Vũ trụ Điện ảnh Marvel. 

Nhìn từ bề ngoài, câu chuyện của Doctor Strange In The Multiverse Of Madness có mối liên hệ chặt chẽ với các sự kiện và nhân vật trong What If…? mùa 1. Chekov thấy rằng Doctor Strange 2 đã sẵn sàng để tiếp tục cuộc khám phá của Disney+ về đa vũ trụ, cách thức hoạt động của nó và thậm chí có thể là cả chính Uatu the Watcher nữa. 

Captain Carter đóng vai trò gì trong Doctor Strange In The Multiverse Of Madness?

Nhìn thoáng qua, Chekov nghĩ rằng Captain Carter là đồng minh của Doctor Strange (Benedict Cumberbatch), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) và America Chavez (Xochitl Gomez) nhưng trailer lại chứng minh điều ngược lại. 

Chekov đoán Captain Carter sẽ liên kết chống lại Scarlet Witch khi nhân vật của Elizabeth Olsen tấn công Illuminati… Có vẻ như cùng với Captain Marvel đa vũ trụ của Maria Rambeau, Mordo của Chiwetel Ejiofor và Giáo sư X (Patrick Stewart), Captain Carter sẽ trở thành một phần của đội được thành lập để bảo vệ đa vũ trụ khỏi loại thần chú từng xuất hiện trong Spider-Man: No Way Home do Doctor Strange tạo ra. 

Như vậy, Captain Carter và Captain Marvel lĩnh vai trò “cơ bắp” của nhóm với Charles Xavier trong vai trò lãnh đạo và Mordo là nhân tố ma thuật. Chekov rất mong ngóng được thấy Hayley Atwell trở lại màn ảnh rộng bởi cô quá hợp để vào vai Captain Carter đúng không mọi người?

Chekov cũng đoán Marvel sẽ có kế hoạch dài hạn cho nhân vật Captain Carter bởi ở thời điểm hiện tại, timeline chính của MCU không còn Captain America nữa. Cùng chờ xem Doctor Strange In The Multiverse Of Madness hoành tráng như thế nào nhé!

>> Xem thêm: Doctor Strange in the Multiverse of Madness: Hội Illuminati là ai?

*Bài đóng góp từ Chekov gửi về cho DienAnh.Net.

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đọ sức với Captain Marvel, Scarlet Witch chứng minh sức mạnh vô đối!

18/05/2022

Doctor Strange 2 đã ra rạp, và cuối cùng phim cũng đã trả lời cho câu hỏi rằng giữa Captain Marvel và Scarlet Witch thì ai mạnh hơn.

Angelina Jolie và dàn "mẹ đường" Hollywood gia nhập vũ trụ Marvel

18/05/2022

Từ Angelina Jolie, Cate Blanchett hay mới đây là Charlize Theron, nhiều sao nữ danh tiếng đều góp mặt trong MCU - Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Doctor Strange 2: Cát Nisanti có khả năng vô hiệu hóa phép thuật

18/05/2022

Khác với trên phim Doctor Strange 2, Sands of Nisanti trong nguyên tác vốn là một câu thần chú đặc biệt có tác dụng vô hiệu hóa phép thuật.

Tổng kết Doctor Strange 2: Doanh thu khủng, chất lượng tạm ổn

18/05/2022

Doctor Strange 2 không phải là một tác phẩm thất bại, nhưng cũng không hoàn toàn là một bom tấn đáng mong đợi so với những gì Marvel Studios đã làm trước đó.

Nữ thần Báo đen Bast sẽ xuất hiện trong Thor: Love & Thunder?

18/05/2022

Theo những hình ảnh mới nhất được hé lộ, nữ thần Báo đen Bast sẽ là vị thần tiếp theo xuất hiện trong Thor: Love & Thunder.

Poster mới của Thor 4 hé lộ mối liên hệ với Black Panther

18/05/2022

Tấm ảnh mới từ Thor: Love and Thunder dường như đã công bố cho con dân Marvel cái nhìn đầu tiên về một vị thần có mối quan hệ với Black Panther.