x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2 bí mật liên kết Scarlet Witch vào Eternals

Xoài 16:01 - 30/04/2022

MCU đang phát triển giai đoạn 4 với những câu truyện mới cùng dàn nhân vật mới. Mình đã tìm hiểu và thấy trong đó một đoạn ngắn TV spots được đăng tải trên Youtube về phần 2 Doctor Strange đã có chi tiết ẩn dụ về việc Scarlet Witch sẽ có mối liên kết với Eternals.

Như bối cảnh của phim trước, Spider-man cùng Doctor Strange đã táy máy và gây ra sự kiện khai mở đa vũ trụ. Vì vậy trong phần 2 này, Strange sẽ phải nhờ sự trợ giúp của Scarlet Witch để cùng nhau giải quyết mớ hỗn độn đó.

Gần đây, kênh chính thức của Marvel đã tung một loạt các đoạn trailer teaser ngắn để cho chúng ta một góc nhìn nhỏ về bộ phim như về các biến thể của Doctor Strange, Scarlet Witch và các nhân vật khác.

Và trong đó, mình đã tìm hiểu qua và thấy phim cũng có những chi tiết liên kết với những phim trước của MCU. Cụ thể là trong TV spots Experience, Scarlet Witch xuất hiện trong một tòa lâu đài với hoa văn trên tường giống với nội thất bên trong con tàu Domo, quần áo cũng như là Olympia/World Forge - nơi sinh ra Eternals.

Cũng có những ý kiến cho rằng đội Eternals sẽ trở lại trong Doctor Strange 2, nhưng mình nghĩ khó có khả năng như vậy, vì trước đó, một nửa đội Eternals đã bị Arishem đưa đi và nửa còn lại đi vào vũ trụ.

Với mình, phân cảnh đó chỉ cho chúng ta biết rằng đó là những tác động của các Eternals vào lịch sử loài người và là những dấu ấn của việc tôn thờ Eternals mà người tiền sử tạo nên. 

Eternals là một đội siêu anh hùng cổ nhất MCU, và những tác động của họ tạo ra nhiều chi tiết quan trọng cho những sự kiện sau này của vũ trụ Marvel. Tuy tỉ lệ họ xuất hiện trên màn ảnh của Doctor Strange 2 là rất ít nhưng mình rất mong rằng họ sẽ xuất hiện như những Easter Egg hay ít nhất là di sản mà họ để lại sẽ được kể trong phim.

>>>Xem thêm: Guardians Of The Galaxy 3 có nguy cơ lặp lại sai lầm của Eternals!

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.4)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.