x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Doctor Strange 2 bí mật liên kết Scarlet Witch vào Eternals

Xoài 16:01 - 30/04/2022

MCU đang phát triển giai đoạn 4 với những câu truyện mới cùng dàn nhân vật mới. Mình đã tìm hiểu và thấy trong đó một đoạn ngắn TV spots được đăng tải trên Youtube về phần 2 Doctor Strange đã có chi tiết ẩn dụ về việc Scarlet Witch sẽ có mối liên kết với Eternals.

Như bối cảnh của phim trước, Spider-man cùng Doctor Strange đã táy máy và gây ra sự kiện khai mở đa vũ trụ. Vì vậy trong phần 2 này, Strange sẽ phải nhờ sự trợ giúp của Scarlet Witch để cùng nhau giải quyết mớ hỗn độn đó.

Gần đây, kênh chính thức của Marvel đã tung một loạt các đoạn trailer teaser ngắn để cho chúng ta một góc nhìn nhỏ về bộ phim như về các biến thể của Doctor Strange, Scarlet Witch và các nhân vật khác.

Và trong đó, mình đã tìm hiểu qua và thấy phim cũng có những chi tiết liên kết với những phim trước của MCU. Cụ thể là trong TV spots Experience, Scarlet Witch xuất hiện trong một tòa lâu đài với hoa văn trên tường giống với nội thất bên trong con tàu Domo, quần áo cũng như là Olympia/World Forge - nơi sinh ra Eternals.

Cũng có những ý kiến cho rằng đội Eternals sẽ trở lại trong Doctor Strange 2, nhưng mình nghĩ khó có khả năng như vậy, vì trước đó, một nửa đội Eternals đã bị Arishem đưa đi và nửa còn lại đi vào vũ trụ.

Với mình, phân cảnh đó chỉ cho chúng ta biết rằng đó là những tác động của các Eternals vào lịch sử loài người và là những dấu ấn của việc tôn thờ Eternals mà người tiền sử tạo nên. 

Eternals là một đội siêu anh hùng cổ nhất MCU, và những tác động của họ tạo ra nhiều chi tiết quan trọng cho những sự kiện sau này của vũ trụ Marvel. Tuy tỉ lệ họ xuất hiện trên màn ảnh của Doctor Strange 2 là rất ít nhưng mình rất mong rằng họ sẽ xuất hiện như những Easter Egg hay ít nhất là di sản mà họ để lại sẽ được kể trong phim.

>>>Xem thêm: Guardians Of The Galaxy 3 có nguy cơ lặp lại sai lầm của Eternals!

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Mối tình đẹp, vượt rào cản ngôn ngữ của Trịnh Công Sơn và Michiko

23/05/2022

Một trong những mối tình sâu nặng đi theo Trịnh Công Sơn đến cuối đời chính là mối tình vượt rào cản văn hóa và ngôn ngữ giữa ông và cô gái người Nhật Michiko.

Wonder Woman 3: Liệu DC có còn né tránh xu hướng lưỡng tính của Diana?

23/05/2022

Wonder Woman tượng trưng cho tình yêu và bình đẳng nên nếu xu hướng lưỡng tính của nhân vật này được đưa lên màn ảnh rộng sẽ là cột mốc vô cùng quan trọng.

Không chỉ là siêu anh hùng, Iron Man còn tạo ra loạt phản diện này

23/05/2022

Không thể phủ nhận một Iron Man là siêu anh hùng đỉnh cao nhất của MCU, thế nhưng, anh cũng từng phạm nhiều lỗi lầm, gián tiếp tạo ra loạt phản diện.

Điểm lại những lần Giáo sư X bay màu trên màn ảnh rộng

23/05/2022

Truyền thống của nhân vật Giáo sư X chính là... bay màu rồi tái xuất trở lại làm Chekov cứ mong đợi mãi hoài.

Doctor Strange 2: Sức mạnh của ma thuật đen bên trong Darkhold

23/05/2022

Ma thuật đen bên trong Darkhold là một trong số những loại phép có uy lực kinh khủng nhất vũ trụ Marvel.

The Black Phone và những phim kinh dị nhất của Scott Derrickson

23/05/2022

Liệu Finney có thể chiến thắng số phận? Những trực quan của Gwen Shaw có thể giúp ích gì được trong hành trình giải cứu anh trai hay không?