x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Phát ngất với body của Lý Hải: tuổi 53 mà ngỡ như mới 35 tuổi

Titi 09:21 - 29/11/2021

Ở tuổi 53, Lý Hải dường như là chàng trai “bị thời gian bỏ quên” khi sở hữu body rắn chắc không khác gì chàng trai mới 35 tuổi. 

Nhiều khi xem tin tức Vbiz, mình còn quên mất rằng nam ca sĩ này đã bước sang ngoài 50 luôn á mọi người. Từ diện mạo đến body, ai ai cũng ngưỡng mộ khi nhìn thấy thân hình săn chắc khỏe mạnh của nam ca sĩ. Cùng mình xem video để có thể chiêm ngưỡng “body không tuổi” này nhé!

Chăm chỉ tập luyện đến vậy thảo nào giọng ca Trọn Đời Bên Em lại có thể giữ mãi phong độ cho mình đến vậy. Đến bà xã Minh Hà còn nức nở khen cơ mà. Hãy noi gương Lý Hải để có thể sở hữu body đáng mơ ước vượt thời gian nhé các chàng trai!

Bạn có nhận xét gì về body “mlem” tuổi 53 này không? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.