x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Marvel chính thức chấm dứt việc lạm dụng câu chuyện về siêu chiến binh

Xoài 15:00 - 26/10/2022

She-Hulk: Antony At Law vừa rồi đã lên màn ảnh tập cuối cùng trong series của cô nàng Hulk, với một màn vượt bức tường thứ tư cực kỳ ảo tung chảo và đồng thời cũng là những màn châm biếm vào những quan điểm chỉ trích Marvel trong thời gian gần đây. Trong đó, mình thấy quan điểm lạm dụng cốt truyện xung quanh siêu chiến binh là được quan trọng hóa nhất.

Vấn đề châm biếm về quan điểm lạm dụng cốt truyện xoay quanh serum siêu chiến binh mà Marvel đưa lên không phải là ra oai mà họ thật sự muốn tự phê bình vấn đề đó. Mặc dù những câu chuyện được tạo ra từ plot đó thật sự thu hút người xem nhưng việc lạm dụng đã khiến nó trở nên nhàm chán hơn.

Marvel Studios đã tự ý thức được thông qua một số chỉ trích trước đó và họ đã thay đổi, series Falcon and the Winter Soldier là một ví dụ. Các siêu chiến binh trong series này mọc lên như nấm, nhưng cuối cùng họ chỉ được đưa ra nhằm mục đích nói về việc tạo ra những cá thể này quá dễ dàng, đơn giản và nhảm chán. Vì vậy, hàng ngũ siêu anh hùng sẽ được xây dựng một cách thiếu chiều sâu hơn, nhưng Marvel Studios đã tự sửa sai và đặt Falcon trở thành Captain America mới không hề có huyết thanh siêu chiến binh.

Vậy She-Hulk đã thành công trong việc châm biến vấn đề trên, chấm dứt các câu chuyện trong tương lai có liên quan đến huyết thanh siêu chiến binh. Hiện tại, họ đang cố gắng chấm dứt hết các mạch truyện có liên quan đến huyết thanh này, vì ban đầu quá lạm dụng nên việc huyết thanh này được rất nhiều nhân vật sử dụng.

>>>Xem thêm: Blade bị dời: MCU ảnh hưởng nặng nề, mất đi sự kinh dị và liền mạch

Nếu Marvel Studios ngừng lạm dụng siêu chiến binh thì liệu những nhân vật còn lại mang trong mình thứ sức mạnh đó sẽ ra sao? Có khá nhiều thắc mắc về vấn đề này, nhưng họ sẽ chẳng sao cả. Những Winter Soldier, U.S Agent hay Red Guardians vẫn sẽ ở lại với MCU, mình thấy từng này siêu chiến binh là đủ để tạo nên một câu chuyện mới cho tương lai vũ trụ điện ảnh này rồi, không còn là thứ lạm dụng nữa.

Tóm lại, việc She-Hulk chỉ ra vấn đề này là một trong những phần kế hoạch của Marvel Studios, rằng họ muốn thay đổi dựa trên những đánh giá tiêu cực từ khoảng thời gian trước. Huyết thanh siêu chiến binh giờ đây sẽ không còn được sử dụng để bắt đầu một câu chuyện mới nữa, nó sẽ biến mất hoàn toàn và để cho nhà Marvel có thể đi theo một hướng hoàn toàn mới.

Các siêu chiến binh hiện tại cũng vẫn sẽ được khai thác theo các khía cạnh khác nhau, kể cả khi bỏ đi các mạch truyện liên quan đến huyết thanh siêu chiến binh, họ vẫn sẽ đóng góp một phần quan trọng trong tương lai của MCU sau này, trong sự kiện đình đám là Secret War Kang Dynasty.

>>>Xem thêm: Deadpool 3 khéo bị rò rỉ từ 3 năm trước mà chúng ta không hề biết!

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim She-Hulk? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đêm Tối Rực Rỡ và loạt tác phẩm Việt tranh giải thưởng phim năm 2022

Hoa Le

Hoa Le

Bên cạnh chuyện thắng bại ở phòng vé thì các bộ phim Việt còn có một cuộc đua cực kỳ gay go tại nhiều giải thưởng phim trong và ngoài nước.

Black Panther 2: Những điều đã xảy ra sau cú búng tay của Thanos

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ những gì đã xảy ra với Wakanda sau cú búng tay của Thanos và khai thác những gì mà gia đình của T'Challa đã gặp phải.

Nhìn lại phim Việt năm 2022: Dự án của Lý Nhã Kỳ, H’Hen lỗ nặng

Hoa Le

Hoa Le

Những tưởng sau 1 năm ảm đạm, 2022 sẽ là thời điểm khởi sắc của điện ảnh nước nhà nhưng sự thật lại đáng buồn.

Nghi vấn Will Smith trong Aladdin 2 bị đổi vai, nay đã có lời giải đáp

Bắp

Bắp

Đạo diễn của Aladdin đã trả lời về việc liệu Aladdin 2 có tiếp tục để Will Smith thủ vai Thần đèn hay không khi mà tranh cãi về Oscar của Smith vẫn âm ỉ dữ dội.

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Hoa Le

Hoa Le

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Yasha

Yasha

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.