x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Mẹ Rơm: Loan mất tích, bà Lành hết vai, Mô “gù” bắt đầu "lãnh nợ"

Ngọc Quỳnh 14:35 - 16/11/2022

Những ngày vừa qua, những diễn biến của Mẹ Rơm tuy gay cấn nhưng chỉ là mới khởi đầu thôi. Tôi nghĩ từ tập sau chuỗi ngày “lãnh nợ” của Mô “gù” (Thái Hoà) mới thực sự bắt đầu, nhất là khi Loan (Huỳnh Hồng Loan) mất tích, bà Lành (Ngân Quỳnh) hết vai. Với bản tính hiền lành cộng thêm tình yêu đối với Loan, tôi nghĩ người sẽ nhận nuôi em bé không ai khác ngoài Mô.

 Vốn dĩ con của Loan cũng có cậu mợ ruột là Khoản (Cao Minh Đạt) và Xuân (Cao Thái Hà) nhưng tôi không nghĩ họ sẽ đủ yêu thương mà chăm sóc đứa trẻ. Chị Xuân thì các bạn cũng biết rõ tính cách rồi đó, lúc nào cũng than trách bản thân một mình gồng gánh gia đình và chị cũng là người không cho Loan ở nhà dưỡng thai, tôi nghĩ đứa trẻ này cũng chịu số phận y như mẹ của nó. 

Bên cạnh đó, những lúc Khoản không tỉnh táo tôi sợ anh sẽ làm chuyện không hay với đứa nhỏ, tốt nhất vẫn là tránh xa gia đình này một chút. Nhưng cả làng Mô này cũng chẳng ai muốn đứng ra “đổ vỏ” mà chăm lo cho đứa bé đâu, chỉ có Mô thật thà, đợt trước anh còn “vạ miệng” nhận làm cha đứa bé tôi đoán làn này anh cũng sẽ đứng ra chăm sóc đứa trẻ này.

 Nhận nuôi một đứa trẻ tưởng chừng rất dễ nhưng lại cực kì khó khăn. Đầu tiên, Mô sẽ phải chịu những tai tiếng không đáng có, ai mà biết được các bà hàng xóm sẽ “vẽ” câu chuyện đi xa tận đâu. Từ lúc Mô gây chấn động khi nhận làm cha đứa nhỏ, hình ảnh của anh trong mắt mọi người đã không còn tốt đẹp nữa rồi. Lần này thêm chuyện này nữa, từ giờ mọi người trong lành sẽ xem Mô như một tên lù khù vác cái lu chạy cho mà xem.

 Bên cạnh đó, đứa trẻ cũng phải chịu nhiều thiệt thòi khi không có mẹ bên cạnh. Vừa mới lọt lòng thì thứ đứa bé cần nhất là hơi ấm người mẹ, sữa mẹ nhưng theo Mô làm gì có những thứ đó, chưa kể nhà Mô nghèo nên sẽ thiếu thốn đủ điều. Lần đầu Mô làm cha tôi nghĩ Mô cũng lúng túng nhiều thứ lắm, cứ tưởng tượng ra chuỗi ngày sau mà mà thương cả hai bố con, liệu có ai sẽ giúp đỡ Mô trên hành trình nuôi lớn đứa nhỏ không?

 Theo mô-típ quen thuộc của các bộ phim, tôi dự đoán Loan sẽ trở về khi đứa trẻ đã lớn khôn, lúc đó mẹ con nhận lại nhau nhưng chưa hề có cuộc chia ly. Dù Loan là mẹ ruột nhưng tôi chẳng ủng hộ cách làm này chút nào, Loan đã nuôi con được ngày nào chưa? Mô và em bé tuy không có sự gắn kết về mặt huyết thống nhưng tôi nghĩ họ có sự gắn kết về mặt tình cảm, khó có thể thay thế được. 

Không biết sau này Loan trở về nhận con lại làm gì, là khi đó anh Hào (Minh Luân) đã cho cô một danh phận chăng? Hay những chuyện khờ mà trước đây Loan thể hiện đều là giả, đứa trẻ khôn lớn cũng là lúc cô trở về với bản chất thật, đem con đi nhận cha ruột chăng? 

 Hãy cùng tôi đón xem những ngày “lãnh nợ” của Mô “gù” sẽ phải vất vả đến đâu? Các bạn nghĩ gì về nhân vật Loan, cô mất tích thật hay đã “bay màu” trong rừng rồi. Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn cho tôi biết với nha và đừng quên ủng hộ những tập tiếp theo của Mẹ Rơm nhé!

>>> Xem thêm: Ai trong Mẹ Rơm cũng đáng thương: Khoản chưa bao giờ ngưng lo cho Loan

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Mẹ Rơm , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Mẹ Rơm? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Hào bị nói không liêm chính, tôi thấy người ta nói đúng rồi đó

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Hào bị nói xấu, rằng anh là người không liêm chính. Anh lập tức “xù lông” phản bác, vô ích thôi vì tôi thấy người ta nói đúng chứ đâu có sai.

Mẹ Rơm: Khoản sẽ phải trả giá đắt nếu tiếp tục cố chấp làm chuyện xấu

Andromeda

Andromeda

Dù đã từng "bám song sắt" một lần, nhưng có vẻ Khoản không biết sợ là gì. Anh ta vẫn cố chấp làm chuyện xấu, mặc kệ hậu quả, rồi Khoản sẽ phải trả giá sớm thôi.

Song Hye Kyo tái xuất, Hoàn Hồn trở lại và dàn phim Hàn tháng 12

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Tháng cuối cùng của năm 2022 sẽ mang đến cho chúng ta một loạt tác phẩm hấp dẫn cùng những sự trở lại đáng mong đợi hơn bao giờ hết.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mới tập đầu, Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool đã là oan gia

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Hạnh tình cờ gặp Quân trong một hoàn cảnh đặc biệt, hóa ra hai người đã từng biết nhau từ trước. Cũng từ đây, biết bao tình huống trớ trêu đã xảy ra.

Những cặp phim Hàn ngang tài ngang sức, đấu nhau gay cấn năm 2022

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Sự ngang bằng về chất lượng, tương đồng về nội dung, lại còn lên sóng đối đầu trực tiếp đã mang đến những cuộc cạnh tranh thú vị cho màn ảnh Hàn 2022.

Hành Trình Công Lý: Tình tiết tiếp tục rời rạc, gây khó hiểu cực độ

Andromeda

Andromeda

Hành Trình Công Lý chưa kịp khởi sắc lại tiếp tục "đi vào lối mòn", điều này đã tạo ra sự rời rạc của phim. Không chỉ vậy, nó còn gây khó hiểu cho khán giả nữa.