x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hậu phim Hương Vị Tình Thân: Mối quan hệ của dàn diễn viên ra sao?

Titi 13:07 - 12/11/2021

Sau khi phát sóng tập cuối, bộ phim Hương Vị Tình Thân nhận được sự hài lòng khá nhiều từ phía khán giả với kết thúc nhân văn của mình. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả không còn được gặp Nam và “shark” Long mỗi buổi tối nữa. Tuy nhiên, sự thành công quá đỗi của cặp đôi trong phim này ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ của Mạnh Trường và Phương Oanh, khiến mối quan hệ của họ trở nên khá phức tạp. Hãy xem video để có thể biết thêm chi tiết về việc này nhé!

Mối quan hệ của Mạnh Trường – Phương Oanh nói riêng cũng như của dàn sao Hương Vị Tình Thân nói chung sau khi phim kết thúc đúng là có nhiều khác biệt. 

Bản thân mình nghĩ là, có nhiều thứ chỉ nên diễn ra và kết thúc trong phim mà thôi! Mọi người hãy xem hết video và đoán xem thứ “chỉ nên diễn ra và kết thúc trong phim” mà mình muốn đề cập tới là gì nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Khâm phục trước cách dạy con kiểu “nhà nghèo” của MC Quyền Linh

06/12/2021

Mặc dù thành công và sở hữu khối tài sản kếch xù nhưng MC Quyền Linh lại dạy con theo kiểu “con nhà nghèo” khiến nhiều người khâm phục.

MC Hồng Phúc từng phải trải qua nhiều khốn khó để có được hạnh phúc

06/12/2021

Những lần khốn khó để có thể đạt được đến hạnh phúc như ngày hôm nay của MC Hồng Phúc: Có lúc phải bán cả gia tài vì con bị bệnh tim.

Những bộ trang phục nặng kí của Võ Hoàng Yến và các mỹ nhân Việt

05/12/2021

Võ Hoàng Yến và loạt mỹ nhân Việt từng xuất hiện trên với những bộ trang được thiết kế "đồ sộ" với nhiều chi tiết cầu kỳ, với trọng lượng nặng.

Phản ứng của Trường Giang và sao Việt khi bị so sánh với đồng nghiệp

05/12/2021

Bằng thái độ đúng mực, khiêm tốn và sự khôn khéo, lời đáp trả của Trường Giang cùng nhiều sao Việt khi bị so sáng với đồng nghiệp khiến nhiều người tâm đắc.

Đặng Thu Thảo và các hoa hậu, á hậu Việt từng gây tranh cãi vì học vấn

05/12/2021

Vừa đăng quang tại các cuộc thi sắc đẹp danh giá, Đặng Thu Thảo, Tiểu Vy và các nàng hoa, á hậu liên tiếp gặp phải lùm xùm về vấn đề học vấn.

Tình sử đầy ồn ào của Diệp Tuyền - mỹ nhân đào hoa nhất nhì Cbiz

05/12/2021

Mỹ nhân đào hoa nhất nhì Cbiz - Diệp Tuyền, từng khiến giới báo chí phải tốn nhiều giấy mực vì những câu chuyện tình yêu của mình.