x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hậu phim Hương Vị Tình Thân: Mối quan hệ của dàn diễn viên ra sao?

Titi 13:07 - 12/11/2021

Sau khi phát sóng tập cuối, bộ phim Hương Vị Tình Thân nhận được sự hài lòng khá nhiều từ phía khán giả với kết thúc nhân văn của mình. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả không còn được gặp Nam và “shark” Long mỗi buổi tối nữa. Tuy nhiên, sự thành công quá đỗi của cặp đôi trong phim này ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ của Mạnh Trường và Phương Oanh, khiến mối quan hệ của họ trở nên khá phức tạp. Hãy xem video để có thể biết thêm chi tiết về việc này nhé!

Mối quan hệ của Mạnh Trường – Phương Oanh nói riêng cũng như của dàn sao Hương Vị Tình Thân nói chung sau khi phim kết thúc đúng là có nhiều khác biệt. 

Bản thân mình nghĩ là, có nhiều thứ chỉ nên diễn ra và kết thúc trong phim mà thôi! Mọi người hãy xem hết video và đoán xem thứ “chỉ nên diễn ra và kết thúc trong phim” mà mình muốn đề cập tới là gì nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.