x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hậu phim Hương Vị Tình Thân: Mối quan hệ của dàn diễn viên ra sao?

Titi 13:07 - 12/11/2021

Sau khi phát sóng tập cuối, bộ phim Hương Vị Tình Thân nhận được sự hài lòng khá nhiều từ phía khán giả với kết thúc nhân văn của mình. Điều này đồng nghĩa với việc khán giả không còn được gặp Nam và “shark” Long mỗi buổi tối nữa. Tuy nhiên, sự thành công quá đỗi của cặp đôi trong phim này ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ của Mạnh Trường và Phương Oanh, khiến mối quan hệ của họ trở nên khá phức tạp. Hãy xem video để có thể biết thêm chi tiết về việc này nhé!

Mối quan hệ của Mạnh Trường – Phương Oanh nói riêng cũng như của dàn sao Hương Vị Tình Thân nói chung sau khi phim kết thúc đúng là có nhiều khác biệt. 

Bản thân mình nghĩ là, có nhiều thứ chỉ nên diễn ra và kết thúc trong phim mà thôi! Mọi người hãy xem hết video và đoán xem thứ “chỉ nên diễn ra và kết thúc trong phim” mà mình muốn đề cập tới là gì nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.