x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Namor đáng nhẽ đã xuất hiện từ phần đầu tiên của Black Panther

SEIZEDIX 07:35 - 20/10/2022

Phần tiếp theo của Black Panther - bộ phim ăn khách của vũ trụ điện ảnh Marvel ra mắt vào năm 2018 sẽ chứng kiện sự​ ra mắt của Namor với tư cách là nhân vật phản diện. Và vừa qua, anh đã được xác nhận là dị nhân thứ hai ở vũ trụ 616 của MCU, sau Kamala Khan. Theo tôi tìm hiểu, Namor đã được lên kế hoạch ra mắt từ rất lâu trước đây. 

Universal Pictures và Marvel Studios ban đầu dự định sẽ thực hiện Namor - bộ phim tập trung vào Sub-Mariner sau khi phát hành Hulk, với vị trí đạo diễn được giao cho bộ đôi Chris Columbus và Jonathan Mostow. Tuy nhiên dự án này cuối cùng đã bị hủy bỏ vì những rắc rối liên quan đến bản quyền giữa Universal và Marvel, đặc biệt là sau khi Disney mua lại Marvel Studios.

Và mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với Empire, Kevin Feige tiết lộ rằng Namor đã được đạo diễn Ryan Coogler lên kế hoạch xuất hiện trong phần phim đầu tiên. Cụ thể, nhân vật này được cho là sẽ xuất hiện trong cảnh post-credit của Black Panther, khi anh tự mình bước lên ngai vàng sau khi máy quay lia từ Wakanda đến Talocan. Dù ra mắt muộn hơn dự kiến, tôi tò mò sự xuất hiện của Namor sẽ ảnh hưởng như nào tới MCU?

>>>Xem thêm: Mong đợi gì ở trailer đầu tiên của Black Panther 2

Màn debut của Namor có thể thay đổi MCU

Như đã nói, màn ra mắt của Namor đáng nhẽ đã từ lâu lắm rồi. Và trong lần xuất hiện chính thức này, anh sẽ khiến MCU thay đổi vô cùng mạnh mẽ. Thật thú vị khi thấy Kevin Feige tiết lộ về kế hoạch ban đầu của nhân vật này, đặt tiền đề cho một cuộc chiến đáng nhớ giữa vua T'Challa và Sub-Mariner trong phần phim thứ hai. Thật không may, khán giả sẽ không bao giờ được xem cuộc đối đầu này.

Tuy nhiên, vì không phải là nhân vật phản diện chính của phần phim thứ hai, Namor sẽ sớm trở thành một nhân tố chính của MCU. Nếu anh được xác nhận là dị nhân trong Black Panther 2, rất có thể anh sẽ sớm trở lại trong tương lai. Các kế hoạch của Marvel luôn được giữ kín, nhưng màn xuất hiện từ từ của các dị nhân trong MCU, trước khi X-Men được giới thiệu, đối với tôi là vô cùng thú vị. 

Thời gian sẽ trả lời xem vị thế của Namor trong MCU sẽ như thế nào khi Black Panther: Wakanda Forever ra rạp vào tháng 11 tới. Hãy cùng tôi chờ đợi nhé.

>>>Xem thêm: Trailer Wakanda Forever u ám tiếc thương Black Panther, lộ phản diện

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Black Panther: Wakanda Forever? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Black Panther 2: Những điều đã xảy ra sau cú búng tay của Thanos

Black Panther: Wakanda Forever tiết lộ những gì đã xảy ra với Wakanda sau cú búng tay của Thanos và khai thác những gì mà gia đình của T'Challa đã gặp phải.

Nhìn lại phim Việt năm 2022: Dự án của Lý Nhã Kỳ, H’Hen lỗ nặng

Những tưởng sau 1 năm ảm đạm, 2022 sẽ là thời điểm khởi sắc của điện ảnh nước nhà nhưng sự thật lại đáng buồn.

Nghi vấn Will Smith trong Aladdin 2 bị đổi vai, nay đã có lời giải đáp

Đạo diễn của Aladdin đã trả lời về việc liệu Aladdin 2 có tiếp tục để Will Smith thủ vai Thần đèn hay không khi mà tranh cãi về Oscar của Smith vẫn âm ỉ dữ dội.

Rổ sạn trong Huyền Sử Vua Đinh làm tôi ngán ngẩm

Nhìn vào thực tế, thất bại của Huyền Sử Vua Đinh không đến từ những lý do khách quan mà nằm trong chính nội tại của bộ phim này.

Top những địa danh có công nghệ phát triển bậc nhất trong MCU (P.1)

Trong suốt hơn 10 năm phát triển, MCU đã đem đến cho khán giả những cái nhìn về 1 số địa danh có công nghệ thuộc hàng đỉnh nhất vũ trụ.

Quyền năng của Vibranium trong vũ trụ Marvel (P.2): Các biến thể

Khác với những kim loại khác trong vũ trụ Marvel, Vibranium vốn có rất nhiều tính chất đặc biệt giúp nó đứng ngang hàng với những kim loại cứng hơn nó.