x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Netizen tranh cãi khi Bạch Lộc được xếp vào hoa 95

An Lee 11:00 - 08/10/2022

Bạch Lộc Cúc Tịnh Y sinh năm 1994 nên vốn ban đầu được xếp vào dàn hoa sau 90. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, An đọc qua không ít tin từ blogger, cho biết cả hai sẽ dần chạy bài gắn mác tiểu hoa 95, xếp chung với dàn mỹ nhân sinh sau năm 1995 như Triệu Lộ Tư, Tống Tổ Nhi, Châu Dã... Lý do đơn giản bởi cả hai nếu ở dàn 90 sẽ không thể nào đọ được với Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba.

>> Xem thêm: Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

Và dường như chuyện này đã đúng một nửa, khi dạo gần đây An thấy Bạch Lộc không ngừng xuất hiện trong các bài viết liên quan đến dàn tiểu hoa 95. Mới nhất, một bảng xếp hạng về tình hình siêu thoại Weibo của các sao nữ gây nhiều tranh cãi, bởi giữa dàn tiểu hoa đang đứng đúng đội hình lại chỉ có Bạch Lộc sinh năm 94 lệch sang hoa 95.

Cụ thể, bảng xếp hạng tình hình siêu thoại của các sao nữ có tất cả 13 sao nữ xếp theo thứ hạng. Trong đó, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Dương Tử là 5 sao nữ dẫn đầu. Các vị trí sau đều là những tiểu hoa được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, tất cả sự chú ý của netizen không nằm ở thứ hạng, mà là Bạch Lộc. Cô nàng cũng có trong top, nhưng lại được xếp vào dàn hoa 95 cùng Triệu Lộ Tư, Quan Hiểu Đồng, Ngu Thư Hân.

Trong khi đó, Cúc Tịnh Y cũng có trong bảng xếp hạng này, cũng cùng năm sinh với Bạch Lộc, nhưng lại bị xếp vào dàn hoa 90 cùng Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Đàm Tùng Vận. Điều này dấy lên tranh cãi trong cộng đồng fan đu Cbiz, bởi so cả về tuổi đời và tuổi nghề, Bạch Lộc có vẻ không phù hợp khi chen vào dàn hoa 95.

Không chỉ ở bảng xếp hạng này mà trước đó, khi tin tức Triệu Lộ Tư là sao nữ dẫn đầu dàn hoa 95, Bạch Lộc cũng được đưa vào như khẳng định cô nàng cùng lứa với nữ chính Tinh Hán Xán Lạn. Như vậy xem ra, phía Bạch Lộc một hai muốn từ bỏ dàn hoa 90 để theo đuổi dàn 95 rồi. Nhưng có tranh được với đàn em hay không lại là vấn đề khác. E rằng cũng khá khó đấy, bởi đâu chỉ Triệu Lộ Tư, dàn 95 còn có rất nhiều sao nữ tài năng, trẻ đẹp khác như Châu Dã, Trương Tịnh Nghi, Tống Tổ Nhi...

>> Xem thêm: Nhược Nam xinh như em gái nhà bên, Lộ Tư ngọt ngào dưới camera nhà đài 

Theo An thấy, Bạch Lộc dù có xếp vào dàn tiểu hoa 95 cũng sẽ rất khó để lấn lướt các đàn em. Trong khi đó, Cúc Tịnh Y giờ yên vị ở hoa 90, có fan, có độ nổi tiếng ổn đinh, chỉ việc cố gắng phát triển hơn bằng những tác phẩm mới. Hi vọng với con đường theo hoa 95 mà Bạch Lộc đã chọn, cô nàng sẽ tỏa sáng nhiều hơn, ít nhất là năm sau không bị các đàn em đè bẹp. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ninh An Như Mộng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".