x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Vu Chính ra mặt giúp Bạch Lộc, khẳng định gà nhà ngang hàng Ba - Tử

An Lee 08:20 - 29/09/2022

Đồn đoán hẹn hò với Trương Lăng Hách còn chưa giảm nhiệt thì dạo gần đây, Bạch Lộc lại liên tiếp được nhắc tên trong các cuộc bình luận của dân hóng dưa chỉ vì sự nhiều chuyện của “ông chủ” Vu Chính. An chẳng hiểu sao mà thím Vu cứ bất chấp lôi tên Bạch Lộc lên như vậy, phải chăng đang muốn “lăng xê” gà nhà trở thành tuyến 1 thật sao?

>> Xem thêm: Dương Tử cà nát ảnh mới đẹp, Băng Phạm trở lại với nhan sắc xuất thần

Cụ thể, theo An nghe ngóng được câu chuyện gần đây, đó là Vu Chính đã công khai chê trách đoàn phim Trường Nguyệt Tẫn Minh. Trước đó, có vài tin đồn cho rằng Bạch Lộc được vào đoàn Trường Nguyệt Tẫn Minh là nhờ chiêu trò. Một là Bạch Lộc không lấy cát xê, và hai là Vu Chính tặng đoàn phim nguyên một đội tạo hình để gà nhà có được vai chính.

Ngay sau đó, Vu Chính công khai “xé” đoàn phim bằng cách inbox trực tiếp. Trong ảnh chụp màn hình có thể thấy, Vu Chính tố phía đoàn phim Trường Nguyệt Tẫn Minh từng cầu xin mình, còn nói rằng phía đoàn phim khẳng định Bạch Lộc là lựa chọn duy nhất cho vai diễn, không hề có ai khác. Nhà biên kịch vàng còn chỉ trích phía đoàn phim không chịu đứng ra thanh minh tin đồn, đồng thời nhắc nhở đừng vì tuyên truyền và sao tác mà đi quá giới hạn.

Trước màn “quậy phá” của Vu Chính, netizen liền để lại bình luận cho rằng nhà biên kịch đang quá nhiều chuyện. Cái cần thiết nhất là phủ nhận tin đồn hẹn hò của Bạch Lộc thì không thấy nói. Đã vậy còn cố tình nhắc đến chuyện sao tác couple trong tin nhắn để mọi người thêm ghét bỏ Bạch Lộc.

Thật ra thời gian gần đây, cảm tình của người qua đường dành cho Bạch Lộc đang ngày một giảm. Không chỉ riêng màn xé đoàn phim kể trên, mà trước đó, danh sách xếp hạng cấp bậc nữ diễn viên theo tiêu chí của Vu Chính cũng đã làm Bạch Lộc nhận không ít gạch đá.

Nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất tài ba đã xếp đỉnh lưu đại hoa là Châu Tấn, Châu Đông Vũ, Tôn Lệ; đỉnh lưu tiểu hoa là Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Dĩnh, Giang Sơ Ảnh; Tiểu hoa tuyến 1 gồm: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Lý Thấm, Bạch Lộc, Quan Hiểu Đồng... Cái kiểu sắp xếp này quả thật không chỉ làm fan các nhà sao nữ ghét bỏ Vu Chính, còn rước về mớ lời bàn ta tán vào dành cho Bạch Lộc, bởi theo họ, nữ diễn viên chưa xứng đáng xếp ở tuyến 1, cũng không xứng ngang hàng với Dương Tử, Nhiệt Ba.

Mặt khác, trong thời gian gần đây, Vu Chính cũng liên tiếp khẳng định Bạch Lộc là sao nữ tuyến 1 trong các phần bình luận và bài đăng của mình. Hầu như những bài viết nào trên Weibo của nhà biên kịch cũng bóng gió về tuyến 1 của gà nhà. Thế nhưng đến nay, netizen vẫn chẳng ai công nhận điều đó.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh nền nã bớt phèn trên tạp chí, Lộ Tư muốn từ bỏ vẻ đáng yêu?

Hiện tại, Bạch Lộc vẫn đang là nữ diễn viên có được cả diễn xuất lẫn nhan sắc. Thế nhưng với cái cách PR của Vu Chính, An thấy Bạch Lộc có lẽ sẽ ngày càng đánh mất cảm tình nhiều hơn. Hi vọng là thím Vu sẽ sớm nhận ra điều này, tém tém lại để Bạch Lộc có thể phát triển một cách tự nhiên nhất. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trường Nguyệt Tẫn Minh? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạch Lộc lép vế vì đụng AngelaBaby, Lộ Tư khoe body đẹp hoàn hảo

Bên cạnh đó còn có hình ảnh mới của Sehun, Cung Tuấn, lùm xùm ảnh đi ăn của Vương Hạc Đệ - Ngu Thư Hân và màn comeback sắp tới của Viên Băng Nghiên.

Lệ Dĩnh bùng nổ diễn xuất, Dương Mịch bất ngờ phạm phải điều tối kỵ

Trong khi Hứa Giai Kỳ xinh đẹp với hình ảnh mới thì Triệu Lộ Tư được chú ý nhờ tạp chí cũ, Trương Tịnh Nghi lại gây bão với nhan sắc trong phim.

Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật trong phim mới, Chiếc Bật Lửa kết viên mãn

Bên cạnh đó bộ ảnh khoe nhan sắc của Châu Dã, ảnh tạm biệt tháng 11 của Cúc Tịnh Y và poster phim mới của Trần Phi Vũ cũng đáng quan tâm lắm nhé.

Nhan sắc thất thường của Lộ Tư, Dương Mịch hóa cô dâu bên Hứa Khải

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng được khen không ngớt nhờ vóc dáng hoàn hảo, Trình Tiêu xinh đẹp trên tạp chí còn Lý Nhất Đồng vướng lùm xùm phim mới.

Bạch Lộc gây tranh cãi với áo quần ngắn cũn, Lệ Dĩnh lên hotsearch

Trong khi đó, Quan Hiểu Đồng làm netizen bàn tán vì tạp chí bán ế chỏng chơ, Cung Tuấn bị chê không có khí chất thời trang còn Dương Mịch kết hôn với Hứa Khải.

Lệ Dĩnh đẹp xuất sắc từ phim ra đời, Chiến - Tử chính thức tái hợp

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của Dương Siêu Việt, ảnh hậu trường từ bộ phim của Trần Tinh Húc - Tống Thiến.