x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nhã Phương mặc “đồ si” chợ Bà Chiểu đóng vai Báu trong Cây Táo Nở Hoa

Titi 14:59 - 17/08/2021

Với vai diễn Báu trong Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương không chỉ gây ấn tượng vì khả năng diễn xuất, mà còn tạo nên tranh cãi vì thời trang sao Hỏa trên phim. Xấu, quái dị, kỳ cục là những gì được nhận xét ở trang phục của Báu trên phim. Nhưng với vai diễn này, bà xã Trường Giang đã phần nào lấy lại lòng tin nơi khán giả. Chuyên viên phục trang của phim từng tiết lộ rằng mình phải dạo hết các khu chợ như chợ bà Chiểu hay loạt chợ lớn nhỏ để tìm đồ hợp với Báu khiến fan vô cùng hào hứng. 

Một điều khá hài hước từ phía khán giả truyền hình khi có rất nhiều người nhắn tin trực tiếp hoặc gọi điện cho diễn viên để mạch chuyện, làm sáng tỏ bí mật trong phim chứng tỏ bộ phim vô cùng có sức ảnh hưởng. Tất cả những tin nhắn méc chuyện gửi Nhã Phương, Song Luân, đến tin nhắn khuyên Hồng Ánh bỏ chồng… đều được tổng hợp trên video, bạn nhớ bấm vào để xem nha!

Xuyên suốt bộ phim, vai Báu được cho là có lối phát triển tâm lý đa dạng, vừa đáng trách vừa đáng thương thường xuyên đưa người xem vào cảnh ức chế. Nhưng chính vai diễn này đã giúp Nhã Phương thuyết phục được phần đông khán giả về tài diễn xuất của mình. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.