x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nhã Phương mặc “đồ si” chợ Bà Chiểu đóng vai Báu trong Cây Táo Nở Hoa

Titi 14:59 - 17/08/2021

Với vai diễn Báu trong Cây Táo Nở Hoa, Nhã Phương không chỉ gây ấn tượng vì khả năng diễn xuất, mà còn tạo nên tranh cãi vì thời trang sao Hỏa trên phim. Xấu, quái dị, kỳ cục là những gì được nhận xét ở trang phục của Báu trên phim. Nhưng với vai diễn này, bà xã Trường Giang đã phần nào lấy lại lòng tin nơi khán giả. Chuyên viên phục trang của phim từng tiết lộ rằng mình phải dạo hết các khu chợ như chợ bà Chiểu hay loạt chợ lớn nhỏ để tìm đồ hợp với Báu khiến fan vô cùng hào hứng. 

Một điều khá hài hước từ phía khán giả truyền hình khi có rất nhiều người nhắn tin trực tiếp hoặc gọi điện cho diễn viên để mạch chuyện, làm sáng tỏ bí mật trong phim chứng tỏ bộ phim vô cùng có sức ảnh hưởng. Tất cả những tin nhắn méc chuyện gửi Nhã Phương, Song Luân, đến tin nhắn khuyên Hồng Ánh bỏ chồng… đều được tổng hợp trên video, bạn nhớ bấm vào để xem nha!

Xuyên suốt bộ phim, vai Báu được cho là có lối phát triển tâm lý đa dạng, vừa đáng trách vừa đáng thương thường xuyên đưa người xem vào cảnh ức chế. Nhưng chính vai diễn này đã giúp Nhã Phương thuyết phục được phần đông khán giả về tài diễn xuất của mình. 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.