x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nhã Phương và hội mỹ nhân Việt lộ dấu hiệu lão hóa khi lên phim

Quìn 16:59 - 11/08/2021

Qua những bộ phim Việt đang thịnh hành trên truyền hình phim ảnh, loạt sao Việt bị lộ nhan sắc không tránh khỏi dấu hiệu lão hóa. Với bộ phim Cây táo nở hoa, Nhã Phương bị lộ nếp nhăn bên khóe miệng, đuôi mắt hằn rõ vết chân chim. Hay trong bộ phim Mùa Hoa Tìm Lại, Thanh Hương lộ làn da thiếu mịn màng, không căng bóng, Hương Giang trên một vài phân cảnh còn bị lộ rõ bọng mắt… Tương tự với diễn viên Phương Oanh trong Hương vị tình thân, hình ảnh lão hóa với quần thâm mắt đậm và bọng mắt lớn của cô không thể che dấu. Với độ tuổi ngoài 30, việc lão hóa ở các nữ diễn viên là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mọi người có thể công nhận họ đều thể hiện khả năng diễn xuất rất tốt trên màn ành nhỏ không?

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.