x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Âu Mỹ

Loki đã giúp giải quyết vấn đề về dàn Avengers cũ lẫn mới

Clover 12:45 - 09/07/2021

TV series Loki đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn Marvel vì kịch bản quá xuất sắc. Trong đó, điểm mà Clover thấy nổi bật nhất trong bộ phim này chính là thuyết đa vũ trụ và những dòng thời gian thay thế. Nổi cộm ở tập 4, chúng ta còn được chứng kiến hàng loạt “biến thể” của Loki. Do đó, có thể nói Loki chính là bộ phim sẽ giải quyết giúp cho MCU trong việc casting những siêu anh hùng cả mới lẫn cũ trong MCU.

Loki có lẽ là một bước đi khá tình cờ (hoặc có chủ ý) từ Marvel Studio khi nó là đang trở thành một giải pháp hoàn hảo cho việc casting lại toàn bộ dàn nhân vật cả cũ lẫn mới sẽ xuất hiện trong MCU Phase 4 và sau đó nữa. Bây giờ, vũ trụ Marvel đã đi được 13 năm, nhiều nhân vật đã rút lui, lựa chọn một cái kết đẹp cho chính mình (sống hạnh phúc hoặc bị giết) để tạo tiền đề cho một thế hệ siêu anh hùng mới. 

Nhiều thứ đã xảy ra trong Avenger: Endgame, bộ phim chấm dứt “bản trường ca Vô cực”, nhưng nhờ vào những câu chuyện của Phase 4 mà Marvel đang triển khai, rõ ràng vẫn có chỗ cho một vài nhân vật quay trở lại.

>>>Xem thêm: Thanh kiếm lửa Laevateinn cùng những bảo kiếm khác của Loki có gì bá?

Xuyên suốt những bộ phim ngoại truyện trên TV cũng như những tiền truyện và những câu chuyện gốc trên màn ảnh rộng, thì chủ đề mà Clover cho là quan trọng, nổi bật nhất chính là thuyết đa vũ trụ.

 Thanos và những viên đá vô cực của hắn chỉ là sự khởi đầu, MCU giờ đây đang mang nhiều thứ đến với các Marvelist ở một mức độ cao hơn: Các vũ trụ thay thế (bao gồm cả các dòng thời gian thay thế). Những câu chuyện như thế này sẽ diễn ra “cực điểm” trong Doctor Strange: Multiverse Of Madness

 Nhưng trước khi được chứng kiến điều đó, thì trong Spider-Man: No Way Home, chúng ta sẽ được gặp gỡ những nhân vật từ những vụ trụ khác nhau quay trở lại. Cả hai bộ phim này tiềm năng sẽ đưa trở lại những nhân vật đến từ những bộ phim khác nhau, thậm chí là cả những người đã quá quen thuộc với con dân của Marvel. 

 Sẽ thế nào nếu Edward Norton có thể quay trở lại với Hulk hay Tom Cruise có thể xuất hiện trong bộ đồ của Iron Man? Nghe thôi thì các bạn cũng thấy phấn khích giống Clover phải không nào!

Bình thường thì sẽ không có khả năng để những phiên bản thay thế của nhân vật được đóng bởi chính diễn viên của nhân vật đó. Tuy nhiên, trong Loki tập 4 rõ ràng chúng ta đã nhìn thấy rất nhiều biến thể của Loki với nhiều phiên bản khác nhau và nếu để ý thì những biến thể khác nhau không hẳn phải được diễn bởi những nhân vật khác nhau. Như chúng ta có Loki 2012 và Loki Tổng thống đều do Tom Hiddleston thủ vai đấy thôi.

>>>Xem thêm: Top những điều thú vị về Sylvie Laufeydottir - Loki phiên bản nữ

Nếu Marvel cần Iron Man xuất hiện trong những bộ phim Avengers tương lai và Robert Downey Jr. thì không thể quay lại, nhưng hãng phim vẫn có thể cast lại anh ấy – chỉ xuất hiện một chút – nhưng không phá hủy câu chuyện đã xảy ra trước đó. 

 Vì thế, Clover nghĩ rằng việc xây dựng thuyết đa vũ trụ sẽ khiến Tobey Maguire và Andrew Garfield có thể quay trở lại trong vai trò Spider-Man cũng hết sức dễ dàng, chỉ như một “biến thể” khác của Spider-Man do "Tom Hà Lan” thể hiện mà thôi. 

Thật sự đây là một bước đi khá thông minh của Marvel và giúp giải thích toàn bộ cho việc những nhân vật đã chết hoặc câu chuyện đã đến hồi kết ‘lâu lâu’ lại xuất hiện trên những bộ phim của MCU Phase 4. Clover đón chờ xem sao. 

>>>Xem thêm: Biến thể kỳ lạ nhất của Thor được xác nhận trong tập 5 Loki

Bài viết được Clover gửi về cho DienAnh.net

Theo dõi DienAnh.net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất. 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.

Cách chọn xem phim Việt: Xem drama gia đình chọn NSND Lan Hương

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Vì hóa thân quá xuất sắc vào một dạng vai, nên nhiều diễn viên đã trở thành hình tượng khó phai trong khán giả. Thế nên việc lựa phim cũng theo tên tuổi của họ.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Mai Anh nuôi ý định đuổi Phương ra khỏi công ty

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Mai Anh may mắn bước được một chân vào công ty, chưa gì hết đã dùng thủ đoạn xấu lách luật và muốn đuổi Phương ra khỏi công ty. Không chừng kéo Lala đi xuống.

Dự đoán khả năng bạo của loạt phim cổ trang Hoa ngữ lên sóng năm nay

Carole

Carole

Ngọc Cốt Dao hay Trường Tương Tư liệu có khả năng cao sẽ đại bạo trên màn ảnh Hoa ngữ khi lên sóng không?