x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Phim Hàn 14/8: Big Mouth rating vượt 2 chữ số đè bẹp Today's Webtoon

Trà Xanh 15:15 - 14/08/2022

Càng phát sóng càng hot, mình phải chúc mừng Lee Jong Suk và Yoona khi Big Mouth - bộ phim do họ đóng chính đã lập thành tích mới, lên được mốc rating hai chữ số rồi. 

Theo Nielsen Korea, tập 6 của Big Mouth lên sóng ngày 13 tháng 8 đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 10.8%, tăng đúng 1% so với tập 5 trước đó. Đây cũng là tuần thứ 3 liên tiếp bộ phim này tăng rating. Tuy tốc độ tăng không quá nhanh nhưng đều đặn, mình tin là nếu kịch bản tiếp tục phát triển tốt thế này thì thành tích của Big Mouth sẽ sớm ngày vượt 15% thôi. 

Trong khi đó, Today’s Webtoon sau khi tăng nhẹ ở tập 5 thì sang tập 6 lại giảm xuống rồi, chỉ số trung bình toàn quốc chỉ còn 2.8% mà thôi. Thật buồn cho Kim Sejeong và đoàn phim vì đụng phải một đối thủ quá mạnh, quá vững nên gần như bị lãng quên. Mà tuần sau là giữa phim rồi, chắc chắn những tình tiết hấp dẫn hơn nữa sẽ xuất hiện, không biết tương lai nào đang chờ Today’s Webtoon đây, mình ngày càng lo cho bộ phim tình cảm lãng mạn này rồi.

>> Xem thêm: Park Chang Ho của Big Mouth - Khi "sự cố" làm thay đổi một con người

Becoming Witch, bộ phim về phụ nữ của TV Chosun cũng chẳng khá hơn chút nào khi rating đã giảm xuống chỉ còn 1.6% và hoàn toàn bị các phim khác che hết hào quang. The Good Detective 2 của JTBC cũng chung số phận sụt giảm rating, tập 5 chỉ còn đạt chỉ số  4.2% khá là đáng tiếc. 

Cuối cùng là It’s Beautiful Now của đài KBS vẫn là chương trình thu hút lượng khán giả đông nhất trong ngày với chỉ số 25% cho tập 39. Tuần trước thành tích của tập phim ngày thứ 7 cũng tương tự và sang Chủ nhật thì tạo kỷ lục mới, vậy nên mình rất tin tưởng lịch sử ấy sẽ lặp lại và tối nay. Chúng ta cùng chờ xem kết quả sẽ ra sao và It’s Beautiful Now có làm nên chuyện lần nữa không nhé.

Gần đây, sự kiện mưa lũ lớn xảy ra ở Hàn Quốc khiến cả quốc tế cũng choáng. Sự kiện này gây thiệt hại không nhỏ về cơ sở vật chất cũng như ảnh hưởng tới đời sống người dân xứ Hàn rất nhiều. Không đứng ngoài nỗi lo của xã hội, các ngôi sao của Kbiz đã lập tức chung tay đóng góp cho cộng đồng. 

Anh chàng Jinyoung đã quyên góp 30 triệu won (600 triệu đồng) cho Hiệp hội cứu trợ Hope Bridge để khôi phục các khu vực bị ảnh hưởng vì mưa lớn và giúp đỡ các nạn nhân. Kim Hye Soo, Yoo Jae Suk, Suzy, IU và Jay Park, mỗi người đã quyên góp số tiền 100 triệu won (2 tỷ đồng) cũng cho tổ chức này. Chàng nam chính Kang Tae Oh của Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo cũng lập tức quyên góp 20 triệu won (400 triệu đồng) sau khi sự việc đáng tiếc này xảy ra.

>> Xem thêm: Phim Hàn 13/8: Big Mouth tiếp tục nâng cao thành tích, lập kỷ lục mới

Nữ diễn viên Han Ji Min thì lại nghĩ đến những người tàn tật và chị đẹp đã gửi 50 triệu won (1 tỷ đồng) đến tổ chức phúc lợi cho người yếu thế trong xã hội. Kim Go Eun cũng quyên góp số tiền tương tự giúp đỡ đồng bào… Có thể nói các ngôi sao xứ Hàn luôn rất tích cực ủng hộ cho cộng đồng, họ luôn biết tầm ảnh hưởng của mình với xã hội và đây cũng chính là điều khiến cho mình luôn có ấn tượng tốt với họ. Hy vọng Hàn Quốc sớm vượt qua giai đoạn khó khăn do thiên tai lần này.

* Bài viết của Trà Xanh chia sẻ tại box Phim Hàn Quốc

Quan tâm rating và tin tức quanh làng phim Hàn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Big Mouth? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.

Bạch Lộc catwalk như đi chợ, Nhiệt Ba nhí nhố với ảnh mới

Ngoài ra còn có hình ảnh mới từ các bộ phim đang quay như Ly Tâm Lực, Vụng Trộm Không Thể Giấu và loạt ảnh mới của Dương Mịch.

Phim Hàn 29/9: Love In Contract của Park Min Young tăng rating nhẹ

Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn đang dẫn đầu, quan trọng hơn là rating đã tăng lên, trong khi đó Kim Ji Won cũng tìm được ngôi nhà mới cho mình.

Ngô Lỗi cực xinh trai trên livestream, Lệ Dĩnh hợp tác với Cung Tuấn

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Lăng Hách, Trần Phi Vũ, loạt poster của Đại Tống Thiếu Niên Chí 2 và ảnh hậu trường phim mới của Tiêu Chiến.

Vu Chính ra mặt giúp Bạch Lộc, khẳng định gà nhà ngang hàng Ba - Tử

Bạch Lộc không hổ là gà cưng của Vu Chính, hết được khen lên tận mây giờ còn bất chấp xé đoàn phim bảo vệ còn nâng cô thàng sao tuyến 1 ngang hàng Ba - Tử.

Phim Hàn 28/9: The Law Cafe tiếp tục tăng rating vì 1 tập phim cảm xúc

Hôm nay tin vui quá nhiều, 2 phim đầu tuần đều tăng rating, phim mới của Song Joong Ki cũng rục rịch lên sóng và cả tin báo hỷ của Namgoong Min nữa chứ.