x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hàn

Phim Hàn 28/8: Alchemy Of Souls 1 lần nữa khiến Big Mouth giảm rating

Trà Xanh 14:55 - 28/08/2022

Càng về cuối Alchemy Of Souls của tvN càng chứng minh sức hút, mình thấy rating của tác phẩm này đang ngày càng thăng hoa cực kỳ ấn tượng.

Hôm qua 27 tháng 8, tác phẩm kỳ ảo này đã lên sóng tập kế cuối của phần 1. Theo Nielsen Korea, tập phim này của Alchemy Of Souls đã ghi nhận rating đạt 7.9%, một kỷ lục cho những tập phim phát sóng ngày thứ 7. Với chỉ số này thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tập cuối vào hôm nay sẽ có kết quả cao hơn nữa vì thường rating ngày chủ nhật luôn cao hơn thứ 7. Vậy thì mình tin chắc phần đầu tiên của Alchemy Of Souls sẽ kết thúc với thành tích ấn tượng, thậm chí lập đỉnh rating mới luôn đấy. Đây cũng là tiền đề tốt để Alchemy Of Souls trở lại vào tháng 12 tới với phần 2.

Và với dàn phim ngày thứ 7 hùng hậu đông đảo, đối thủ lại mạnh thế kia thì Big Mouth của Lee Jong Suk và Yoona lại phải chứng kiến rating đi xuống trong tập ngày hôm qua. Theo Nielsen Korea, tập 10 của tác phẩm này chỉ đạt con số 10%, giảm mất hơn 1% so với tập 9 ngày hôm trước, thật may là chỉ số này vẫn an toàn và rất cao, trước mắt thì Big Mouth vẫn đang là bộ phim ngắn tập có rating cao nhất trong ngày rồi đấy.

Trong tập 10 vừa qua, có thể nói cuộc chiến giữa Park Chang Ho và Big Mouse đang rất căng thẳng. Liên tục có những nhân vật xuất hiện mang dấu hiệu của Big Mouse nhưng đều không phải, từ thị trưởng Choi Do Ha tới quản ngục Park Yoon Gap. Bản thân Chang Ho cũng rất tỉnh táo, anh đã không còn khờ khạo như trước, mà ngược lại rất biết cách dẫn dụ và bắt Big Mouse phải lộ diện. Đương nhiên giữa những lúc này vẫn có những bất lợi xảy ra như việc kẻ xấu luôn cố tình lấy Mi Ho ra để khống chế, dù vậy hiện tại hai vợ chồng Chang Ho và Mi Ho đang rất đồng lòng, nội ứng ngoại hợp nên tạm vẫn ổn. Chưa biết sắp tới sẽ còn chuyện gì xảy ra nhưng mình cũng thực sự mù mịt không thể đoán được Big Mouse rốt cuộc là ai, đành phải xem tiếp để tìm manh mối thôi.

>> Xem thêm: Top 10 drama Hàn được nhắc nhiều nhất trên Twitter trong năm 2022

Big Mouth mà giảm rating thì Today’s Webtoon cũng nào có thể thoát, chỉ số cho tập 10 ngày hôm qua chỉ còn 1.5% mà thôi. Vậy mới thấy số lượng phim phát sóng nhiều thì tỷ suất bị ảnh hưởng lớn ra sao, ngày thứ 7 thực sự là một cuộc chiến khốc liệt mà chỉ cần nội dung đi xuống một chút thôi là thành tích sẽ bị ảnh hưởng ngay. Đáng tiếc là ảnh hưởng với Today’s Webtoon lớn quá, đài SBS không ngờ có ngày phải nhận chỉ số rating chỉ có 1%.

Bộ phim đề tài phụ nữ Becoming Witch của TV Chosun cũng chứng kiến rating giảm xuống thấp nhất kể từ khi phát sóng với con số 1.1%. Trong khi đó The Good Detective 2 của JTBC cũng không giữ được đỉnh rating của tuần trước mà sụt giảm còn 4.8% ở tập phim ngày hôm qua. Thôi hôm qua coi như không tính, hôm nay mình làm lại, ngày mai hy vọng rating sẽ ổn hơn nè.

Cuối cùng là It’s Beautiful Now của đài KBS tiếp tục là chương trình được xem nhiều nhất trong ngày nhưng chỉ số rating thì mình thấy là cũng hơi đi xuống đấy, còn 25.2%, chúng ta cũng chờ cho tới thành tích của tập tối nay thôi, dù thế nào mình cũng tin là rating sẽ tăng, còn tăng bao nhiêu thì khó đoán quá. Có vẻ các cặp chính nhiều cảnh ngọt thì It’s Beautiful Now sẽ có chiều hướng đi lên, đoàn phim ráng chú ý điểm này nhé.

>> Xem thêm: Phim Hàn 27/8: Chang Ho thách thức Big Mouse, Big Mouth lập kỷ lục mới

* Bài viết của Trà Xanh chia sẻ tại box Phim Hàn Quốc

Quan tâm rating và tin tức quanh làng phim Hàn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Big Mouth? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Nhược Nam xinh như em gái nhà bên, Lộ Tư ngọt ngào dưới camera nhà đài

An Lee

An Lee

Ngoài ra hôm nay còn có loạt ảnh mới của Tống Tố Nhi, Mạnh Tử Nghĩa, loạt ảnh leak từ Vụng Trộm Không Thể Giấu, An Lạc Truyện, Rất Nhớ Rất Nhớ Anh...

Phim Hàn 2/10: One Dollar Lawyer dẫn đầu dàn phim thứ 7 với chỉ số cao

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đứng trước sự cạnh tranh của cả dàn phim tối thứ 7 nhưng thành tích vẫn cực kỳ ấn tượng và không có đối thủ.

Lộ Tư - Dương Tử khoe ảnh selfie, Thư Hân xinh xắn với phim mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới từ Tiêu Chiến, Đàm Tùng Vận, Hình Phi và loạt ảnh từ các bộ phim như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Liên Hoa Lâu...

Phim Hàn 1/10: One Dollar Lawyer tăng vọt lên 2 chữ số cực xuất thần

Trà Xanh

Trà Xanh

One Dollar Lawyer đã tiếp bước khung phim tối 6-7 với thành tích cực khủng, chỉ mới tập 3 thôi mà rating đã tăng vọt siêu ấn tượng rồi.

Bạch Lộc đẹp bất chấp camera thường, Cúc Tịnh Y xâm chiếm Instagram

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh dự sự kiện của Trình Tiêu, Trương Lăng Hách, bộ ảnh mới của Hứa Giai Kỳ và của các bộ phim đang quay.

Phim Hàn 30/9: Love In Contract dẫn đầu, chấp 2 đối thủ chiếu tập cuối

Trà Xanh

Trà Xanh

Ba phim giữa tuần thì có 2 phim đã đi đến hồi kết, nhưng vị trí thì không có gì thay đổi, Love In Contract của chị đẹp Park Min Young vẫn ổn định dẫn đầu.