x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Phim Thượng Thực bị chê đa phần do Ngô Cẩn Ngôn: Lỗi là do Vu Chính

Tiểu Vy 08:00 - 03/03/2022

Bộ phim truyền hình mới nhất của Vu Chính mang tên Thượng Thực đang được phát sóng, đây cũng là tác phẩm đánh dấu cho lần hợp tác thứ hai của Ngô Cẩn Ngôn Hứa Khải sau Diên Hi Công Lược. Dù không ít người mong chờ vào lần Phú Sát Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc “tái tục tiền duyên” này, nhưng Vy thấy hi vọng bao nhiêu lại thất vọng bấy nhiêu bởi bộ phim này đang bị Cnet chê tơi bời.

Thậm chí, nhiều người còn có chung quan điểm rằng Thượng Thực có tạo hình không đẹp, chẳng khác nào Nàng Dae Jang Geum bản Trung, đã vậy màu phim còn tệ hại, thế nhưng tất cả vẫn chưa là gì khi nói đến nội dung của bộ phim cả. “Cạn lời” có lẽ là từ thích hợp để miêu tả tâm trạng của các mọt phim Trung dành cho cốt truyện của Thượng Thực.

Đầu tiên phải kể đến cảnh lần đầu gặp mặt của nam chính Chu Chiêm Cơ và nữ chính Diêu Tử Khâm. Lúc này, Hoàng thái tử Chu Chiêm Cơ đi ngang qua nơi Diêu Tử Khâm đang gặp chuyện, theo logic bình thường, lúc này một cung nữ như Diêu Tử Khâm sẽ phải nhanh chóng tránh ra, nhường đường cho cỗ kiệu của quý nhân. Thế mà ai có ngờ đâu, nữ chính chẳng những không tránh ra mà còn tiến thẳng vào kiệu rồi ngã bổ nhào! 

Trong trường hợp này, cũng theo logic bình thường, chắc hẳn Hoàng thái tử phải nổi giận đùng đùng, ra lệnh đưa cung nữ sang một bên trách. Vậy mà không, Chu Chiêm Cơ chẳng những không tức giận mà còn bỏ qua cho Diêu Tử Khâm. Không biết cách xử lý này là vì “sự chú ý của ta đã lỡ va vào ánh mắt nàng” hay phải làm vậy thì mới nhấn mạnh được rằng nữ chính thật đặc biệt, đủ sức để làm nam chính hành xử khác thường nữa. Nói thật thì Vy đã quá chán mô típ “cô gái này thật thú vị” rồi.

Tiếp theo, những điều vô lý như trên vẫn tiếp tục xảy ra không chỉ một lần. Diêu Tử Khâm được dặn dò không được nhìn ngó lung tung mà vẫn cứ liếc ngang liếc dọc và bị phạt quỳ. Đã bị phạt mà nữ chính còn không xấu hổ, to gan cười hì hì với người vừa phạt mình, thậm chí là thoải mái ngắm trăng nữa. Đúng là đến đoạn này, người xem phải thốt lên một câu: “Nếu trong cung đấu thật, nữ chính không qua nổi nửa tập phim vì không biết mình là ai".

Chưa hết, vẫn là về vai diễn của Ngô Cẩn Ngôn. Không hiểu là bởi nhân vật thích cười hay bởi Ngô Cẩn Ngôn chỉ có thể diễn cảnh cười mà từ đầu phim tới giờ, trong tình huống nào, vai Diêu Tử Khâm cũng toàn thấy “nhếch môi cười”. Nghe tin mình bị đuổi ra khỏi cung là cười nhếch môi, được tin tiếp tục được ở lại trong cung tiếp tục nhếch môi cười, bị phạt và dùng lý lẽ bảo vệ bản thân xong cũng cười nhạt, nước rửa tay lạnh cũng cười. Thực sự là khó hiểu, đã thế toàn là “nụ cười công nghiệp”, cười mười lần y như một.  

Bỏ qua nữ chính thì các vai phụ cũng khiến Cnet chẳng biết phải nói gì hơn. Trong cảnh ra chiến trường, khi các binh lính đã đói cồn cào, nhưng cung nữ thì nhất định phải chờ thịt kho mềm nhừ ra mới cho họ ăn. Riêng điểm này thôi, nếu tướng quân mà biết chắc hẳn cũng sẽ tức xì khói mất.

Mới xem có vài tập thôi mà đã có thể nhận ra hàng loạt vấn đề trong nội dung rồi, Vy không hiểu những tập sau thì còn có thể kể ra bao nhiêu điểm kì quặc và “cạn lời” của Thượng Thực nữa. Có thể thấy Cnet chỉ trích Vu Chính quả là không oan.

>> Xem thêm: Thượng Thực không hot thì Ngô Cẩn Ngôn sẽ chính thức thất sủng

*Bài viết của Tiểu Vy gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục tung "thính"; Dương Dương kè kè "tình mới"

Ám Dạ Hành Giả của Lý Dịch Phong và Tống Dật vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng, song, độ thảo luận về phim lại không cao mấy.

Phim Hàn 27/5: Green Mothers' Club kết thúc với thành tích tăng vọt

Lần trở lại màn ảnh nhỏ của chị đẹp Chu Ja Hyun đã không có gì phải tiếc nuối khi bộ phim Green Mothers' Club kết thúc với thành tích hơn cả mong đợi nữa mà.

Kim Mạch khoe sắc thanh thuần, AngelaBaby tươi rói ăn đứt dàn hoa 9x

Ngoài ra còn có loạt ảnh hậu trường của Dương Mịch, poster mới của Mộng Hoa Lục và hậu trường của Dương Dương - Vương Sở Nhiên trong Ta Là Pháo Hoa Nhân Gian.

Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm: Chưa gì đã có 1 bộ nằm kho

Đường trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi cũng lắm chông gai khi chưa gì đã có một bộ bị nằm kho, một bộ vướng tranh cãi phiên vị.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục "mở bát" màn ảnh hè; Nhiệt Ba tiều tụy

Địch Lệ Nhiệt Ba trông tiều tụy hẳn đi ở phim trường Công Tố Tinh Anh, hẳn là cô đã đặt rất nhiều tâm sức vào vai diễn lần này.

Phim Hàn 26/5: Seo Ye Ji - Lee Sang Yeob sẽ là đôi khổ mệnh trong Eve

Green Mothers' Club đang đi đến 2 tập cuối nhưng thành tích của tập hôm qua lại giảm một cách đáng buồn. Trong khi đó, Eve đang khiến tôi tò mò quá đi mất.