x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cẩn Ngôn "chem" mạnh với nam phụ, Hứa Khải lại ra chuồng gà rồi

An Lee 08:09 - 25/02/2022

Từng có cuộc tình đẫm nước mắt nhưng không thành ở Diên Hi Công Lược, khán giả, đặc biệt là fan couple của Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn đều rất mong ngóng cả hai tái xuất trong Thượng Thực. Theo như má Vu PR trước đó thì đây sẽ là cái kết đẹp của cặp Phó Hằng - Anh Lạc năm nào, thế nhưng An lại đang thấy một hiện tượng “tréo ngoe”, đó là Ngô Cẩn Ngôn “chem” với nam phụ mạnh hơn.

>> Xem thêm: Bạch Lộc, Lộ Tư và dàn mỹ nhân có thể thay Lệ Dĩnh đóng Sở Kiều

Hóa thân thành nàng Diêu Tử Khâm, Ngô Cẩn Ngôn có mối tình vừa ngọt vừa ngược với Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải). Ừ thì cả hai đẹp đôi đấy, bởi từ hồi Diên Hi Công Lược đã “chem” tràn màn hình rồi mà. Tiếc là giữa đường Thượng Thực lại xuất hiện nam 8 - Du Nhất Phàm (Vương Nhất Triết), một thị vệ đầy bản lĩnh nhưng cũng rất tàn nhẫn. Hắn đem lòng yêu mến Diêu Tử Khâm, âm thầm bảo vệ và dành cho nàng sự dịu dàng ít ỏi từ bản thân.

Tuy mới chỉ xuất hiện trong vài tập gần đây, song Du Nhất Phàm đã nhanh chóng làm các khán giả nữ phải điên đảo. Gương mặt điển trai, luôn giữ vẻ lạnh lùng, nhưng lại dành cho Diêu Tử Khâm ánh mắt vô cùng thâm tình, làm người xem cảm nhận được rằng trong tim hắn chỉ có nàng. Chẳng thế mà người xem bất ngờ quay xe, không thèm ship Ngô Cẩn Ngôn với Hứa Khải nữa, thay vào đó là chèo thuyền nữ chính - nam phụ.

Thực tế thì An thấy tiếc cho Hứa Khải, bởi ở phim này, anh chàng xuất hiện khá mờ nhạt. Dù là nam chính nhưng đến giờ vẫn chưa có một khoảnh khắc nào thật sự ấn tượng. Tuyến tình cảm với nữ chính Diêu Tử Khâm cũng phát triển rất chậm rãi, khiến Du Nhất Phàm được thể lấn lướt. Nhìn qua ánh mắt của Hứa Khải dành cho Ngô Cẩn Ngôn, với ánh mắt của Vương Nhất Triết dành cho cô nàng, An cũng phải quay xe ship vội cặp Diêu Tử Khâm - Du Nhất Phàm.

Nhận xét thêm về chemistry giữa Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải, nhiều người cho rằng hồi Diên Hi Công Lược trông cả hai tình cảm hơn hẳn. Chẳng hiểu sao qua đây lại nhạt đi nhiều, lẽ nào là do thời gian làm mài mòn mọi thứ hay sao? Mặt khác, Ngô Cẩn Ngôn dường như có duyên với nam phụ hơn, bởi ở Diên Hi Công Lược, Hứa Khải cũng là nam phụ. Sang đến Thượng Thực, cô nàng tiếp tục có phản ứng hóa học tràn màn hình với Du Nhất Phàm, điều này cho thấy cô nàng không có duyên với nam chính.

>> Xem thêm: Chân dài của Nhiệt Ba, Dương Mịch bị dân mạng chấm thua sao nữ 51 tuổi

Mặc dù được nhiều người ủng hộ đến với nam phụ, nhưng fan couple Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn vẫn còn rất nhiều đó nhé. Họ luôn mong mỏi cặp đôi tái hợp, nên khả năng cao phim sau cùng sẽ là nữ chính đến với nam chính thôi. Riêng An thì vẫn đẩy thuyền Du Nhất Phàm - Diêu Tử Khâm, bởi ai bảo hai người đẹp đôi quá đi. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lộ Tư chu môi tạo nét đáng yêu, Đô Linh “chanh sả” trong phim dân quốc

Hình ảnh ngày làm việc đầu năm mới của dàn sao đều rất ổn, đặc biệt là nhan sắc của dàn mỹ nữ như Trương Tịnh Nghi, Bạch Lộc, Mạnh Tử Nghĩa...

Lệ Dĩnh nhuận sắc đầu năm, Nhất Bác đuối sức trên đường đua phim rạp

Bên cạnh hình ảnh của dàn mỹ nhân còn có poster của Vụng Trộm Không Thể Giấu, Tinh Lạc Ngưng Thành Đường, Ninh An Như Mộng...

Diễn xuất của Nhất Bác được khen nức nở, Nhiệt Ba khoe nét đẹp gai góc

Ngoài ra còn có bộ ảnh mừng năm mới của Châu Dã, ảnh tạp chí của Thành Nghị và loạt khoảnh khắc dễ thương của Triệu Lộ Tư.

Nhất Bác - Thiên Tỉ cạnh tranh dịp Tết, Tịnh Nghi khoe nét đẹp cổ điển

Vô Danh và Mãn Giang Hồng chưa gì đã gây bão với buổi họp báo diễn ra chung ngày, Triệu Lộ Tư hôm nay lại được khen nhờ tạo hình cũ.

Nhất Bác ôm cún cực "soft", Triệu Lộ Tư đem Lý Lạc Yên đến Thần Ẩn

Ngoài ra còn có bộ ảnh tạp chí của Dương Mịch, hình ảnh họp báo của Vô Danh và thính mới từ bộ phim Trọng Tử.

Nhiệt Ba khoe sắc trên sân khấu năm mới, Vương Nhất Bác hát nhép

Mao Hiểu Đồng, Lý Nhất Đồng, Vương Sở Nhiên đều có những tạo hình cực đẹp mắt, trong khi đó Thành Nghị lại làm nhớ đến một nhân vật từng gây bão màn ảnh nhỏ.