x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Cẩn Ngôn "chem" mạnh với nam phụ, Hứa Khải lại ra chuồng gà rồi

An Lee 08:09 - 25/02/2022

Từng có cuộc tình đẫm nước mắt nhưng không thành ở Diên Hi Công Lược, khán giả, đặc biệt là fan couple của Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn đều rất mong ngóng cả hai tái xuất trong Thượng Thực. Theo như má Vu PR trước đó thì đây sẽ là cái kết đẹp của cặp Phó Hằng - Anh Lạc năm nào, thế nhưng An lại đang thấy một hiện tượng “tréo ngoe”, đó là Ngô Cẩn Ngôn “chem” với nam phụ mạnh hơn.

>> Xem thêm: Bạch Lộc, Lộ Tư và dàn mỹ nhân có thể thay Lệ Dĩnh đóng Sở Kiều

Hóa thân thành nàng Diêu Tử Khâm, Ngô Cẩn Ngôn có mối tình vừa ngọt vừa ngược với Chu Chiêm Cơ (Hứa Khải). Ừ thì cả hai đẹp đôi đấy, bởi từ hồi Diên Hi Công Lược đã “chem” tràn màn hình rồi mà. Tiếc là giữa đường Thượng Thực lại xuất hiện nam 8 - Du Nhất Phàm (Vương Nhất Triết), một thị vệ đầy bản lĩnh nhưng cũng rất tàn nhẫn. Hắn đem lòng yêu mến Diêu Tử Khâm, âm thầm bảo vệ và dành cho nàng sự dịu dàng ít ỏi từ bản thân.

Tuy mới chỉ xuất hiện trong vài tập gần đây, song Du Nhất Phàm đã nhanh chóng làm các khán giả nữ phải điên đảo. Gương mặt điển trai, luôn giữ vẻ lạnh lùng, nhưng lại dành cho Diêu Tử Khâm ánh mắt vô cùng thâm tình, làm người xem cảm nhận được rằng trong tim hắn chỉ có nàng. Chẳng thế mà người xem bất ngờ quay xe, không thèm ship Ngô Cẩn Ngôn với Hứa Khải nữa, thay vào đó là chèo thuyền nữ chính - nam phụ.

Thực tế thì An thấy tiếc cho Hứa Khải, bởi ở phim này, anh chàng xuất hiện khá mờ nhạt. Dù là nam chính nhưng đến giờ vẫn chưa có một khoảnh khắc nào thật sự ấn tượng. Tuyến tình cảm với nữ chính Diêu Tử Khâm cũng phát triển rất chậm rãi, khiến Du Nhất Phàm được thể lấn lướt. Nhìn qua ánh mắt của Hứa Khải dành cho Ngô Cẩn Ngôn, với ánh mắt của Vương Nhất Triết dành cho cô nàng, An cũng phải quay xe ship vội cặp Diêu Tử Khâm - Du Nhất Phàm.

Nhận xét thêm về chemistry giữa Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải, nhiều người cho rằng hồi Diên Hi Công Lược trông cả hai tình cảm hơn hẳn. Chẳng hiểu sao qua đây lại nhạt đi nhiều, lẽ nào là do thời gian làm mài mòn mọi thứ hay sao? Mặt khác, Ngô Cẩn Ngôn dường như có duyên với nam phụ hơn, bởi ở Diên Hi Công Lược, Hứa Khải cũng là nam phụ. Sang đến Thượng Thực, cô nàng tiếp tục có phản ứng hóa học tràn màn hình với Du Nhất Phàm, điều này cho thấy cô nàng không có duyên với nam chính.

>> Xem thêm: Chân dài của Nhiệt Ba, Dương Mịch bị dân mạng chấm thua sao nữ 51 tuổi

Mặc dù được nhiều người ủng hộ đến với nam phụ, nhưng fan couple Hứa Khải - Ngô Cẩn Ngôn vẫn còn rất nhiều đó nhé. Họ luôn mong mỏi cặp đôi tái hợp, nên khả năng cao phim sau cùng sẽ là nữ chính đến với nam chính thôi. Riêng An thì vẫn đẩy thuyền Du Nhất Phàm - Diêu Tử Khâm, bởi ai bảo hai người đẹp đôi quá đi. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục tung "thính"; Dương Dương kè kè "tình mới"

Ám Dạ Hành Giả của Lý Dịch Phong và Tống Dật vẫn đang dẫn đầu các bảng xếp hạng, song, độ thảo luận về phim lại không cao mấy.

Phim Hàn 27/5: Green Mothers' Club kết thúc với thành tích tăng vọt

Lần trở lại màn ảnh nhỏ của chị đẹp Chu Ja Hyun đã không có gì phải tiếc nuối khi bộ phim Green Mothers' Club kết thúc với thành tích hơn cả mong đợi nữa mà.

Kim Mạch khoe sắc thanh thuần, AngelaBaby tươi rói ăn đứt dàn hoa 9x

Ngoài ra còn có loạt ảnh hậu trường của Dương Mịch, poster mới của Mộng Hoa Lục và hậu trường của Dương Dương - Vương Sở Nhiên trong Ta Là Pháo Hoa Nhân Gian.

Diệc Phi trở lại màn ảnh nhỏ sau 16 năm: Chưa gì đã có 1 bộ nằm kho

Đường trở lại màn ảnh nhỏ của Lưu Diệc Phi cũng lắm chông gai khi chưa gì đã có một bộ bị nằm kho, một bộ vướng tranh cãi phiên vị.

Cbiz hôm nay: Mộng Hoa Lục "mở bát" màn ảnh hè; Nhiệt Ba tiều tụy

Địch Lệ Nhiệt Ba trông tiều tụy hẳn đi ở phim trường Công Tố Tinh Anh, hẳn là cô đã đặt rất nhiều tâm sức vào vai diễn lần này.

Phim Hàn 26/5: Seo Ye Ji - Lee Sang Yeob sẽ là đôi khổ mệnh trong Eve

Green Mothers' Club đang đi đến 2 tập cuối nhưng thành tích của tập hôm qua lại giảm một cách đáng buồn. Trong khi đó, Eve đang khiến tôi tò mò quá đi mất.