x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chiêm ngưỡng nhan sắc thuở mới đóng phim của dàn mỹ nhân Vbiz

Titi 08:00 - 24/11/2021

Phương Oanh, Minh Hằng, Nhã Phương đều là những mỹ nhân nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, sang chảnh được biết bao người thần tượng. Loạt ảnh thời mới bước chân vào nghề và bắt đầu đóng phim của họ được “đào lại” khiến dân tình vô cùng thích thú. Hãy xem video để chiêm ngưỡng những nhan sắc “ngày xưa ơi” đó nha!

Việc nhan sắc thăng hạng vượt bật so với thuở mới vào nghề khiến các sao nữ gặp không ít chuyện vì bị nghi ngờ đụng chạm chuyện dao kéo. Nhưng dù sao đi nữa cũng không ai có thể phủ nhận tài năng, nhan sắc và thành tựu mà những “bóng hồng” này đã đạt được đúng không mọi người!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.