x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hà Anh Tuấn và loạt sao Việt "lột xác" nhờ giảm cân thành công

Quìn 11:11 - 20/11/2021

Hà Anh Tuấn chiếm trọn trái tim của nhiều khán giả với giọng ca ấm áp cùng diện mạo lãng tử. Thế nhưng, không phải ai cũng biết chàng “hoàng tử tình ca" này trước đây từng có thời nặng đến 110 kg đó.

Ý thức được thân hình đồ sộ của mình đứng trước nguy cơ bệnh, nam ca sĩ đã quyết tâm giảm cân trong vòng 3 tháng. Nhờ ý chí và nỗ lực của bản thân, anh đã giảm được 40kg trong thời gian ngắn. Và nhờ lần giảm cân thành công này, Hà Anh Tuấn đã hoàn toàn "lột xác".

Ngoài ra, trong Vbiz chúng ta còn có nhiều nghệ sĩ đã giảm cân thành công và khiến nhiều người còn phài bất ngờ đồng thời ngưỡng mộ về ngoại hình của họ nữa đó. Hãy xem video trên để biết họ là ai, đồng thời so sánh sự thăng hạng nhan sắc của họ sau “cuộc cải cách để đời” của họ nhé!

Những nghệ sĩ trên không hổ danh là các huyền thoại giảm cân trong làng giải trí Việt đúng không mọi người?! Bạn bất ngờ với màn lột xác của ai nhất? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.