x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Han Sara từ “chân ướt chân ráo” trở thành học trò cưng của Đông Nhi

Titi 09:09 - 19/11/2021

19 tuổi đến Việt Nam lập nghiệp và tham gia cuộc thi The Voice Việt, Han Sara với ngoại hình xinh xắn, giọng hát đầy thực lực đến ngày hôm nay đã gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận. 

Hành trình từ một “hot girl Hàn Quốc” chân ướt chân ráo đi thi đến gà cưng nhà Đông Nhi đã diễn ra như thế nào? Cùng mình xem video để có thể biết thêm chi tiết về điều này nhé!

Nhiều người cho rằng, Han Sara chính là “đệ tử” tài năng nhất mà ca sĩ Đông Nhi đã đào tạo được.  Hi vọng trong tương lai gần, nữ ca sĩ 10x này sẽ có thể cho ra đời những bài hát hay ghi đậm dấu ấn hơn trong lòng khán giả!

Bạn nghĩ sao về cô bé ca sĩ đến từ Hàn Quốc này? Nếu bạn biết thêm điều gì, hãy bình luận bên dưới cho mình với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Tian Yi

Tian Yi

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.