x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Han Sara từ “chân ướt chân ráo” trở thành học trò cưng của Đông Nhi

Titi 09:09 - 19/11/2021

19 tuổi đến Việt Nam lập nghiệp và tham gia cuộc thi The Voice Việt, Han Sara với ngoại hình xinh xắn, giọng hát đầy thực lực đến ngày hôm nay đã gặt hái được nhiều thành công đáng ghi nhận. 

Hành trình từ một “hot girl Hàn Quốc” chân ướt chân ráo đi thi đến gà cưng nhà Đông Nhi đã diễn ra như thế nào? Cùng mình xem video để có thể biết thêm chi tiết về điều này nhé!

Nhiều người cho rằng, Han Sara chính là “đệ tử” tài năng nhất mà ca sĩ Đông Nhi đã đào tạo được.  Hi vọng trong tương lai gần, nữ ca sĩ 10x này sẽ có thể cho ra đời những bài hát hay ghi đậm dấu ấn hơn trong lòng khán giả!

Bạn nghĩ sao về cô bé ca sĩ đến từ Hàn Quốc này? Nếu bạn biết thêm điều gì, hãy bình luận bên dưới cho mình với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.