x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hùng Thuận: Từ chàng trai "loay hoay" đến chủ công ty bất động sản

Quìn 12:12 - 20/11/2021

Hùng Thuận sinh năm 1983, nổi tiếng qua vai diễn An của Đất Phương Nam từ khi còn là một cậu bé. Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên từ nhỏ đã sớm bén duyên với nghề diễn. 

Tuy nhiên, con đường trở thành sao và cuộc sống của nam diễn viên cũng đầy gian nan và thử thách.

Cơ duyên với nghề bất động sản đến với anh và cũng chính nghề này đã giúp diễn viên sinh năm 1983 có thêm thu nhập đến mở công ty riêng cho mình. Hãy cùng xem video trên để tìm hiểu rõ hơn về con đường từ khi còn là một chàng trai còn loay hoay của Hùng Thuận nhé!

Cuộc sống Hùng Thuận ở thời điểm hiện tại có nhiều chuyển biến tích cực sau khi thành công với bất động sản. Hiện tại, nam diễn viên quyết định chọn cho mình hướng đi mới, chấp nhận buông bỏ bớt nghệ thuật.

Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của Hùng Thuận không? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.