x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Cuộc hôn nhân bị cả châu Á phản đối của Kimura Takuya sau 20 năm

Quìn 08:08 - 23/11/2021

Được bạn bè giới thiệu rồi đến gần nhau hơn nhờ chung sở thích lướt ván, Kimura Takuya và Kudo Shizuka nhanh chóng dành tình cảm cho nhau khi cả 2 đều vừa chia tay người cũ.

Sau khoảng 2 năm hẹn hò và tìm hiểu, Takuya đã gây chấn động cả châu Á khi tuyên bố kết hôn tại chính concert của nhóm nhạc SMAP. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này lại bị không chỉ người hâm mộ Nhật Bản mà là cả châu Á phẫn nộ nữa đó! Còn lý do là gì, bạn xem chi tiết ở video trên nha!

2 “quả ngọt” của chuyện tình 20 năm của Kimura Takuya và Kudo Shizuka 

Chấp nhận mất mọi thứ khi đang ở thời kì đỉnh cao để đi theo tiếng gọi con tim, Takuya đã cho thấy quyết định của mình 20 năm trước và cả sau này vẫn luôn là chính xác. 

Còn về phần Shizuka, đành lòng hi sinh danh tiếng và sự nghiệp, trở thành “kẻ thù” của cả châu Á một thời, nhưng rõ ràng cho đến nay trong trái tim của Takuya, cô mãi mãi là một “nữ hoàng” được anh yêu thương và bảo vệ. 

Đây đúng là chỉ cần đúng người, mọi thứ đều có thể vượt qua đúng không mọi người?! Quả là một câu chuyện tình thật đẹp. Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của Kimura Takuya và Kudo Shizuka không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Trương Di

Trương Di

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Trương Di

Trương Di

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Trương Di

Trương Di

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.