x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Khác

Cuộc hôn nhân bị cả châu Á phản đối của Kimura Takuya sau 20 năm

Quìn 08:08 - 23/11/2021

Được bạn bè giới thiệu rồi đến gần nhau hơn nhờ chung sở thích lướt ván, Kimura Takuya và Kudo Shizuka nhanh chóng dành tình cảm cho nhau khi cả 2 đều vừa chia tay người cũ.

Sau khoảng 2 năm hẹn hò và tìm hiểu, Takuya đã gây chấn động cả châu Á khi tuyên bố kết hôn tại chính concert của nhóm nhạc SMAP. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này lại bị không chỉ người hâm mộ Nhật Bản mà là cả châu Á phẫn nộ nữa đó! Còn lý do là gì, bạn xem chi tiết ở video trên nha!

2 “quả ngọt” của chuyện tình 20 năm của Kimura Takuya và Kudo Shizuka 

Chấp nhận mất mọi thứ khi đang ở thời kì đỉnh cao để đi theo tiếng gọi con tim, Takuya đã cho thấy quyết định của mình 20 năm trước và cả sau này vẫn luôn là chính xác. 

Còn về phần Shizuka, đành lòng hi sinh danh tiếng và sự nghiệp, trở thành “kẻ thù” của cả châu Á một thời, nhưng rõ ràng cho đến nay trong trái tim của Takuya, cô mãi mãi là một “nữ hoàng” được anh yêu thương và bảo vệ. 

Đây đúng là chỉ cần đúng người, mọi thứ đều có thể vượt qua đúng không mọi người?! Quả là một câu chuyện tình thật đẹp. Bạn có suy nghĩ gì về câu chuyện của Kimura Takuya và Kudo Shizuka không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.