x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Chuyện tình yêu cổ tích ngoài đời thật của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Quìn 11:11 - 22/11/2021

Hiếm ai có thể giữ gìn được mối tình đẹp đến 10 năm và có cái kết đẹp như trong cổ tích như Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Trong suốt cả sự nghiệp của mình, Ông Cao Thắng là người duy nhất nữ ca sĩ từng công khai chuyện tình cảm. 

Năm 2011, họ chính thức xác nhận đang hẹn hò. Thời điểm đó, nhiều người đồn đoán cả hai chỉ đang cố tình lợi dụng chuyện đời tư để PR sản phẩm âm nhạc. Nhưng họ chẳng hề lên tiếng tranh cãi, mà cứ thế bình yên bên nhau.  

Hãy cùng xem video trên để nhìn lại hành trình tình yêu 1 thập kỷ lần thứ nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhé!

Có thể nói 10 năm là cả một hành trình dài. Để có thể đồng hành, yêu thương nhau suốt khoảng thời gian ấy chẳng phải dễ dàng. Vậy mới nói chuyện tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng chẳng khác nào chuyện cổ tích cả.

Bạn nghĩ sao về tình yêu của cặp đông này? Bình luận cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.