x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hiện tại của "Táo" Vân Dung: Sự nghiệp thăng hoa, gia đình viên mãn

Quìn 13:31 - 21/11/2021

Vân Dung sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, có mẹ là diễn viên, bố làm đạo diễn. Ngay từ khi còn nhỏ cô đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi cùng chị gái hóa thân thành nhiều nhân vật trong các vở kịch hay, khi làm bà tiên, lúc lại hóa công chúa. Có thể thấy, Vân Dung và chị gái lớn lên với dòng máu nghệ thuật chảy trong người.

Tuy nhiên, sinh ra và lớn lên trong những ngày đất nước giải phóng nên cũng như bao đứa trẻ khác, Vân Dung cũng phải sống trong cảnh đói ăn, có nhiều bữa bố mẹ đi làm, hai chị em phải ăn chung một chiếc bánh mì. 

Tải qua nhiều khó khăn cũng như gặp được nhiều may mắn trên con đường nghệ thuật, Vân Dung giờ đây đã gặt hái được nhiều “quả ngọt” trong công việc cũng như cuộc sống. Cùng xem video trên để biết được hành trình của Táo” Vân Dung nhé!

Ở tuổi 46, Vân Dung đã có đủ đầy, cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ, một sự nghiệp thăng hoa, tổ ấm hạnh phúc có chồng cưng chiều, con trai hiếu thảo.

Mình rất thích bà “Táo” Vân Dung bởi sự đanh đá mà lại duyên dáng vô cùng. Còn bạn thích điểm gì ở Vân Dung? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.