x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Hiện tại của "Táo" Vân Dung: Sự nghiệp thăng hoa, gia đình viên mãn

Quìn 13:31 - 21/11/2021

Vân Dung sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, có mẹ là diễn viên, bố làm đạo diễn. Ngay từ khi còn nhỏ cô đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật khi cùng chị gái hóa thân thành nhiều nhân vật trong các vở kịch hay, khi làm bà tiên, lúc lại hóa công chúa. Có thể thấy, Vân Dung và chị gái lớn lên với dòng máu nghệ thuật chảy trong người.

Tuy nhiên, sinh ra và lớn lên trong những ngày đất nước giải phóng nên cũng như bao đứa trẻ khác, Vân Dung cũng phải sống trong cảnh đói ăn, có nhiều bữa bố mẹ đi làm, hai chị em phải ăn chung một chiếc bánh mì. 

Tải qua nhiều khó khăn cũng như gặp được nhiều may mắn trên con đường nghệ thuật, Vân Dung giờ đây đã gặt hái được nhiều “quả ngọt” trong công việc cũng như cuộc sống. Cùng xem video trên để biết được hành trình của Táo” Vân Dung nhé!

Ở tuổi 46, Vân Dung đã có đủ đầy, cuộc sống khiến nhiều người ngưỡng mộ, một sự nghiệp thăng hoa, tổ ấm hạnh phúc có chồng cưng chiều, con trai hiếu thảo.

Mình rất thích bà “Táo” Vân Dung bởi sự đanh đá mà lại duyên dáng vô cùng. Còn bạn thích điểm gì ở Vân Dung? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.