x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cơ ngơi ở quê của nghệ sĩ hài Việt: Lê Dương Bảo Lâm nhà to nhất xóm

Titi 23:39 - 01/12/2021

 Đều thành công trong sự nghiệp và giàu có nhưng nhà của các nghệ sĩ hài Việt lại theo kiểu mỗi người mỗi khác. Đồ sộ, hoành tráng có mà đơn sơ, giản dị cũng có. Chủ yếu nhà ở quê của các nghệ sĩ là nơi bố mẹ sinh sống, lâu lâu họ mới về thăm nhà một lần. Hãy cùng mình xem video để thấy, nghệ sĩ nào có nhà ở quê như nào nhé!

Có thể thấy, dẫu là đơn sơ hay khang trang rộng lớn thì những căn nhà ở quê này mãi chính là một phần tuổi thơ của các nghệ sĩ này. 

Bạn có cảm nhận ra sao về những căn nhà ở quê của các nghệ sĩ này? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.