x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Tuyệt chiêu của Hòa Minzy và các sao Việt để con không đòi xem TV iPad

Titi 20:50 - 01/12/2021

Dẫu biết là có hại cho sức khỏe nhưng các nhóc tỳ nhà chúng ta lại không thể cưỡng lại sức hút của các thiết bị điện tử như TV, iPad, smartphone,… Các bậc phụ huynh hẳn cũng không thể tránh khỏi đau đầu trước việc tách các con khỏi các thiết bị điện tử trên. Ở nhà mình cũng thế, mỗi lần thấy bố mẹ tách các em ra, không cho xem iPad nữa là lại thấy chúng bắt đầu gào khóc, đau đầu vô cùng. Vậy gia đình nhà sao Việt đã làm cách nào để xử lý việc này? Hãy xem video để có thể biết thêm chi tiết nhé!

Mình thấy phương pháp các gia đình nhà sao đưa ra là rất hay. Mọi người nên tham khảo việc áp dụng các bí quyết của các gia đình nghệ sĩ trên đó.

Còn bạn thì sao? Gia đình bạn có bí kíp dạy con nào độc, lạ mà hiệu quả không? Hãy chia sẻ bên dưới cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.