x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Dương Mịch không có bạn thân nữ, Đường Yên đến Lệ Dĩnh đều xa cách?

Hóng hớt Cbiz 08:45 - 13/09/2021

Dương MịchĐịch Lệ Nhiệt Ba là tổ hợp bà chủ nhân viên xinh đẹp cùng nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Với mối quan hệ thân thiết của hai chị em nhà Gia Hành đương nhiên sẽ không bỏ lỡ sinh nhật của nhau.

Hôm qua (ngày 12/09) là sinh nhật tuổi 35 của Dương Mịch, đồng hồ vừa điểm qua 0 giờ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã "nhanh chân" gửi lời chúc mừng đến đàn chị trên Weibo: "Lại là một sinh nhật nữa của người đẹp. Chúc đại mỹ nữ Dương Mịch sinh nhật vui vẻ, moah moah moah moah". Và đây là năm thứ 8 liên tiếp, Địch Lệ Nhiệt Ba gởi lời chúc mừng đến người thầy, người chị của mình.

Sau người đẹp Tân Cương, hàng loạt nghệ sĩ dưới trướng Gia Hành hay bạn tốt Dương Mịch như Trương Bân Bân, Trương Vân Long, Chúc Tự Đan, Trương Đại Đại.... cũng đồng loạt “nổ những phát súng” tiếp theo.

Trương Đại Đại
Trương Vân Long
Trương Bân Bân

Qua lần sinh nhật này mới thấy, bạn thân của Dương Mịch đang ngày càng ít đi khi vắng bóng những cái tên đình đám một thời như Lưu Thi Thi, Đường Yên... Nhân đây, hãy cùng Hóng Hớt Cbiz điểm lại những mối quan hệ hiện nay giữa Dương Mịch và dàn tiểu hoa hiện nay nhé!

Dương Mịch - Lưu Thi Thi - Đường Yên

Năm 2008, phim truyền hình Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 khởi quay, bộ ba Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi lần lượt đảm nhận những vai nữ chính trong phim. Vì tuổi trẻ lại hợp tính nên cả ba nhanh chóng thiết lập nên tình bạn sâu sắc.

Thế nhưng, khi mới bắt đầu thì mối quan hệ của Dương Mịch và Lưu Thi Thi có phần thân thiết hơn. Cả hai thường xuyên đi du lịch, chụp hình selfie với đủ mọi kiểu dáng thân mật. Có điều, ngày vui ngắn chẳng tày gang, vì sự cạnh tranh hợp đồng quảng cáo, dự án phim cũng như tranh chấp giữa công ty quản lý mà mối quan hệ giữa họ càng ngày xa cách, thậm chí tình bạn của cả hai đã sứt mẻ trong suốt thời gian dài.

Khi mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi hoàn toàn tan vỡ thì Dương Mịch bắt đầu chuyển sang làm thân với Đường Yên. Thậm chí, bà xã La Tấn còn là phù dâu duy nhất trong hôn lễ của Dương Mịch và Lưu Khải Uy. Đôi bạn thân cùng nhau vượt qua trong những thời khắc khó khăn nhất của cuộc đời để rồi cuối cùng vẫn là “đường ai nấy đi”.

Sau bao năm chiến tranh lạnh thì theo diễn biến mới nhất, Lưu Thi Thi đã chơi lại với Dương Mịch nhưng mối quan hệ với Đường Yên vẫn “lạnh như băng”. Và ví dụ điển hình nhất là ngày 02/06 trong sự kiện Đêm hội Marie Claire, Lưu Thi Thi và Dương Mịch vô cùng thân thiết, chuyện xích mích rơi vào quên lãng.

Dương Mịch và Lưu Thi Thi đã có những khoảnh khắc làm tan chảy trái tim người hâm mộ như hình ảnh tay trong tay xuất hiện tại hậu trường. Thậm chí, một thời gian trước, truyền thông còn chụp được hình Lưu Thi Thi đến thăm Dương Mịch trong trang phục vô cùng giản dị. Sau khi kết thúc công việc, cả hai choàng vai bá cổ nhau vô cùng thân mật.

Dương Mịch - Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh

Dương Mịch, Lưu Diệc Phi và Triệu Lệ Dĩnh đều là những tiểu hoa 8X vô cùng nổi tiếng của giới giải trí. Thế nhưng khi địa vị càng cao thì mối quan hệ canh tranh diễn ra càng gay gắt, chưa kể fan nhà Dương Mịch và fan hai nhà Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên có những cuộc chiến sống mái trên mạng xã hội đã ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ của họ.

Ví như khi Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh cùng tham gia một sự kiện, dù được sắp xếp ngồi gần nhau nhưng cả hai không có bất kỳ tương tác qua lại nào. Tin đồn bất hòa giữa họ luôn xuất hiện thường xuyên như cơm bữa.

Trong khi đó, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi cũng từng một thời thân thiết với nhau. Nhưng vì cạnh tranh bất hòa đã "chia rẽ" cả hai, thậm chí Lưu Diệc Phi còn bơ cả Dương Mịch trong Đêm hội Weibo 2020. 

Trong Đêm hội Weibo 2020, Lưu Diệc Phi thà nắm váy chứ không nắm tay Dương Mịch.

Bởi mới nói, thân đến mấy khi đứng trước lợi ích thì cũng trở thành "thân ai nấy lo". Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đang là bà chủ với nhân viên, không biết khi thoát ra khỏi mối quan hệ này, họ có còn là “khuê mật” của nhau nữa hay không?

>>>Xem thêm: BXH thu nhập sao Hoa Ngữ 2017-2020: Châu Tấn kiếm hơn 5600 tỷ đồng

* Bài đóng góp của Hóng Hớt Cbiz gửi cho DienAnh.Net

Ri rỉ rì ri, “dưa” gì cũng có. Follow Hóng Dưa Bở Cbiz ngay để cập nhật những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư và dàn "cao thủ ngoại giao" của showbiz Hoa ngữ

23/09/2021

Hãy cùng Quần Chúng Thích Ăn Dưa điểm lại dàn sao Cbiz có tài giao tiếp khéo léo, dễ chiếm được thiện cảm của mọi người xung quanh nhé!

Tiêu Chiến và dàn nam thần Hoa Ngữ sở hữu đôi môi nhìn chỉ muốn hôn

23/09/2021

Tiêu Chiến, Trương Bân Bân, Vương Nhất Bác hay Tống Uy Long là những ngôi sao sở hữu đôi môi gợi cảm, rất đẹp, nhìn mà muốn trao ngay nụ hôn cho mấy chàng liền!

Lần chạm mặt đầy trái ngang của dàn sao Cbiz: Toàn là tình địch!

22/09/2021

Ngụy Đại Huân - Lưu Khải Uy hay Trần Vỹ Đình - Huỳnh Hiểu Minh đều là những mối quan hệ tình địch, vô tình chạm mặt nhau tạo nên cảnh tượng rất lúng túng.

Châu Nhuận Phát hoàn hảo là thế nhưng vẫn có 1 điểm đen khó xóa nhòa

22/09/2021

Được coi là tấm gương mẫu mực về nhân cách của Cbiz, Châu Nhuận Phát chỉ có một "điểm đen" duy nhất trong cuộc đời.

Dàn nhóc tỳ nhà sao Việt được dự đoán là "ứng viên Hoa hậu tương lai"

22/09/2021

Cùng tôi chiêm ngưỡng nhan sắc của con gái Mạnh Trường, Quyền Linh và dàn nhóc tỳ nhà sao Việt được dự đoán là "ứng viên Hoa hậu tương lai" dưới đây nhé!

Triệu Nhã Chi, Lý Nhược Đồng, Ôn Bích Hà, Trần Tùng Linh tái ngộ

22/09/2021

Khó ai có thể tin được, cộng tuổi của Triệu Nhã Chi, Lý Nhược Đồng, Ôn Bích Hà và Trần Tùng Linh, con số đã vượt quá 200.