x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Quyết tâm khởi nghiệp nhưng Lợi vẫn chưa lớn, làm sao chinh phục Thanh

Chloe Nguyen 15:00 - 22/02/2022

Mới tập trước khí thế lập nghiệp của Lợi (Trọng Lân) cao ngút trời vì bị Thanh (Anh Đào) nói kháy. Vậy mà trong tập 7 của Lối Về Miền Hoa thì mình thấy Lợi giảm lửa mất tiêu, không phải không muốn lập nghiệp nữa mà là anh chàng vay tiền bố để lấy le với crush, u là trời, quyết tâm lớn nhưng Lợi mãi trẻ con thì làm sao mà chinh phục Thanh và thành công hơn Nghĩa (Tô Dũng) đây chứ.

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Có phải đàn ông kiếm được tiền mới là thương gia đình?

Từ trước đến giờ Lợi chưa từng vay tiền bố, ông Lâm cũng nhận ra điều đó và còn nói rằng trước giờ xin ông sẵn sàng cho còn bay giờ hỏi vay thì phải ít nhất 9 con số. Biết anh chàng đó giờ ăn chơi bay nhảy, không có chí làm ăn nên việc anh hỏi vay làm ông Lâm cũng bất ngờ và có phần hơi lo lắng. Đúng là có gia đình làm gì cũng dễ dàng hơn, thay vì phải tự tìm cuốc mà làm thì bố mẹ cấp sẵn cuốc cho rồi chỉ cần quyết tâm làm mà thôi.

Ông Lâm biết tính con quá, kiểu chống mắt lên xem làm được mấy ngày, cười khẩy, bảo con trai chả có việc gì, lúc nào cũng chỉ lông bông, trêu chó ghẹo mèo nên nếu có gây hậu quả gì thì cứ thành thật nói. Lợi bảo vay tiền để trả cho Thanh vì trước đó Thanh khinh thường cậu bạn này. 

Cũng vì lấy le với gái mà mở miệng xuống nước với bố để vay tiền nhìn hài thật chớ. Mà mình thấy cũng đúng thôi, mượn tiền gái đằng này lại là crush nữa thì nếu không trả liền làm sao mà cua được Thanh đây. Lợi cũng thông minh, đánh vào tâm lý ông Lâm nôn có cháu, sớm có con dâu nên dựa vào đó để nhờ vả. Cuối cùng thì ông Lâm cũng cho anh một mảnh đất nhưng cỏ mọc um tùm, bảo hết hạn cho thuê thì ra đó canh tác, coi như lấy công trả nợ.

Lợi tưởng bở nên vội vàng gật đầu, tới nơi mới tá hoả vì chẳng khác gì cái rừng. Tưởng dễ ăn hả Lợi ơi! Tưởng rằng anh chàng sẽ hy sinh vì Thanh mà nghĩ cách để canh tác, ai dè lại bảo với bố là từ bỏ luôn. U là trời mới việc nhỏ như thế đã muốn từ bỏ thì sao làm việc lớn cơ chứ. Quyết tâm lớn mà bản thân vẫn trẻ con và không có tầm nhìn thì làm sao làm lại ai. Nhớ ông Lâm nói câu thằng Nghĩa là kĩ sư nông nghiệp còn chịu cầm cuốc làm nông dân vậy anh là cái gì mà không chịu làm.

Thôi thì cái tính của Lợi thì cứ bị nói như vậy là quyết tâm nó lại sục sôi được lúc đó, bản lĩnh đàn ông mà, bị so sánh hay khi dễ thì dĩ nhiên là vậy rồi. Nhưng mà mình nghĩ sau vài tập nữa thì anh chàng sẽ tự chấn chỉnh lại bản thân thôi. Đâu phải cứ suốt ngày bị đem ra so sánh với Nghĩa mà được đúng nè, thậm chí Nghĩa lại còn là đối thủ của anh nữa chứ. 

Trước mắt là thấy anh chàng tận dụng quán trà chanh của Thanh để bán hoa thì mình thấy cũng khá ổn, còn khu đất kia nếu như anh trồng thành công cây hữu cơ như anh nói thì ăn đứt Nghĩa là cái chắc. Khi đó cũng có cớ mà lấy le với Thanh luôn, rồi Thanh sẽ nghĩ là vì cô mà anh chàng đã trưởng thành, biết tu chí làm ăn.

Đó cũng chỉ là những dự đoán của mình trong những tập tiếp theo thôi còn thật sự như thế nào thì phải xem mới biết được. Để xem anh chàng Lợi vốn chỉ biết ăn chơi lêu lỏng có khởi nghiệp thành công được hay không hay anh chàng lại ngựa quen đường cũ? Đừng bỏ lỡ Lối Về Miền Hoa trên VTV3 nha!

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Ông bố nào cũng phải chào thua con gái thôi!

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.