x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Quyết tâm khởi nghiệp nhưng Lợi vẫn chưa lớn, làm sao chinh phục Thanh

Chloe Nguyen 15:00 - 22/02/2022

Mới tập trước khí thế lập nghiệp của Lợi (Trọng Lân) cao ngút trời vì bị Thanh (Anh Đào) nói kháy. Vậy mà trong tập 7 của Lối Về Miền Hoa thì mình thấy Lợi giảm lửa mất tiêu, không phải không muốn lập nghiệp nữa mà là anh chàng vay tiền bố để lấy le với crush, u là trời, quyết tâm lớn nhưng Lợi mãi trẻ con thì làm sao mà chinh phục Thanh và thành công hơn Nghĩa (Tô Dũng) đây chứ.

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Có phải đàn ông kiếm được tiền mới là thương gia đình?

Từ trước đến giờ Lợi chưa từng vay tiền bố, ông Lâm cũng nhận ra điều đó và còn nói rằng trước giờ xin ông sẵn sàng cho còn bay giờ hỏi vay thì phải ít nhất 9 con số. Biết anh chàng đó giờ ăn chơi bay nhảy, không có chí làm ăn nên việc anh hỏi vay làm ông Lâm cũng bất ngờ và có phần hơi lo lắng. Đúng là có gia đình làm gì cũng dễ dàng hơn, thay vì phải tự tìm cuốc mà làm thì bố mẹ cấp sẵn cuốc cho rồi chỉ cần quyết tâm làm mà thôi.

Ông Lâm biết tính con quá, kiểu chống mắt lên xem làm được mấy ngày, cười khẩy, bảo con trai chả có việc gì, lúc nào cũng chỉ lông bông, trêu chó ghẹo mèo nên nếu có gây hậu quả gì thì cứ thành thật nói. Lợi bảo vay tiền để trả cho Thanh vì trước đó Thanh khinh thường cậu bạn này. 

Cũng vì lấy le với gái mà mở miệng xuống nước với bố để vay tiền nhìn hài thật chớ. Mà mình thấy cũng đúng thôi, mượn tiền gái đằng này lại là crush nữa thì nếu không trả liền làm sao mà cua được Thanh đây. Lợi cũng thông minh, đánh vào tâm lý ông Lâm nôn có cháu, sớm có con dâu nên dựa vào đó để nhờ vả. Cuối cùng thì ông Lâm cũng cho anh một mảnh đất nhưng cỏ mọc um tùm, bảo hết hạn cho thuê thì ra đó canh tác, coi như lấy công trả nợ.

Lợi tưởng bở nên vội vàng gật đầu, tới nơi mới tá hoả vì chẳng khác gì cái rừng. Tưởng dễ ăn hả Lợi ơi! Tưởng rằng anh chàng sẽ hy sinh vì Thanh mà nghĩ cách để canh tác, ai dè lại bảo với bố là từ bỏ luôn. U là trời mới việc nhỏ như thế đã muốn từ bỏ thì sao làm việc lớn cơ chứ. Quyết tâm lớn mà bản thân vẫn trẻ con và không có tầm nhìn thì làm sao làm lại ai. Nhớ ông Lâm nói câu thằng Nghĩa là kĩ sư nông nghiệp còn chịu cầm cuốc làm nông dân vậy anh là cái gì mà không chịu làm.

Thôi thì cái tính của Lợi thì cứ bị nói như vậy là quyết tâm nó lại sục sôi được lúc đó, bản lĩnh đàn ông mà, bị so sánh hay khi dễ thì dĩ nhiên là vậy rồi. Nhưng mà mình nghĩ sau vài tập nữa thì anh chàng sẽ tự chấn chỉnh lại bản thân thôi. Đâu phải cứ suốt ngày bị đem ra so sánh với Nghĩa mà được đúng nè, thậm chí Nghĩa lại còn là đối thủ của anh nữa chứ. 

Trước mắt là thấy anh chàng tận dụng quán trà chanh của Thanh để bán hoa thì mình thấy cũng khá ổn, còn khu đất kia nếu như anh trồng thành công cây hữu cơ như anh nói thì ăn đứt Nghĩa là cái chắc. Khi đó cũng có cớ mà lấy le với Thanh luôn, rồi Thanh sẽ nghĩ là vì cô mà anh chàng đã trưởng thành, biết tu chí làm ăn.

Đó cũng chỉ là những dự đoán của mình trong những tập tiếp theo thôi còn thật sự như thế nào thì phải xem mới biết được. Để xem anh chàng Lợi vốn chỉ biết ăn chơi lêu lỏng có khởi nghiệp thành công được hay không hay anh chàng lại ngựa quen đường cũ? Đừng bỏ lỡ Lối Về Miền Hoa trên VTV3 nha!

>> Xem thêm: ACPĐÔK: Ông bố nào cũng phải chào thua con gái thôi!

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Cuối cùng con chồng cũng hiểu Giang

20/05/2022

Trong tập 7 của Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ, Giang đã được con gái của chồng thấu hiểu và không còn phải cam chịu như trước.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Giang luôn nhận hết trách nhiệm về mình

20/05/2022

Giang thừa nhận cô luôn cố gắng nhận hết trách nhiệm về mình, để mọi chuyện được giải quyết dễ dàng hơn. Nhưng tôi thấy cách làm này đâu phải lúc nào cũng tốt.

Việt Nữ Kiếm - tác phẩm Kim Dung mãi chẳng có ai chịu đưa lên phim

20/05/2022

Bản thân Nhật Nguyệt đang rất hy vọng các nhà sản xuất phim Hoa ngữ thử sức với Việt Nữ Kiếm vì hình tượng nữ chính A Thanh quá xuất sắc.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Vũ rất giỏi nắm bắt tâm lý người khác

20/05/2022

Dù không ưa Vũ nhưng tôi phải công nhận anh nắm bắt tâm lý người khác rất giỏi. Rất dễ để Vũ lắng nghe và hiểu một ai đó, điều này không phải ai cũng làm được.

Dear.M và loạt phim khốn đốn vì ồn ào của diễn viên

20/05/2022

Sông Đón Trăng Lên, Dear.M hay gần nhất là Bloodhounds, Trolley đều gặp rắc rối ít nhiều do có diễn viên dính lùm xùm, càng nghĩ càng tiếc.

Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ: Mai Anh tán tỉnh Vũ, bị Minh phát hiện

20/05/2022

Trong preview tập 8 Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ Mai Anh đã “bật đèn xanh” với Vũ nhưng lại bị phũ, cùng lúc đó Minh phát hiện cuộc trò chuyện giữa 2 người.