x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của 4 vị HLV sau khi kết thúc Rap Việt mùa 1 nay ra sao?

Titi 22:16 - 19/10/2021

Rap Việt ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2020 và đã đạt được thành công hết sức ấn tượng. 4 vị HLV gồm những rapper nổi tiếng, những huyền thoại của dòng nhạc này như: Suboi, Wowy, Karik và Binz. 

Sau thành công hết sức ấn tượng mà chương trình để lại, các HLV đến nay có cuộc sống ra sao, thành công trong sự nghiệp thế nào, các bạn có tò mò không? Hãy xem video bên trên để biết thêm chi tiết về chuyện này nhé!

Trước sự thành công rực rỡ của mùa 1, Rap Việt mùa 2 đã thay đổi một tí xíu ở đội hình HLV và mình rất trông chờ xem mùa 2 này liệu có bức phá hơn mùa 1 không á mọi người! 

Mọi người có xem chương trình Rap Việt giống mình không? HLV yêu thích nhất của mọi người là ai? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.