x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của 4 vị HLV sau khi kết thúc Rap Việt mùa 1 nay ra sao?

Titi 22:16 - 19/10/2021

Rap Việt ra mắt mùa đầu tiên vào năm 2020 và đã đạt được thành công hết sức ấn tượng. 4 vị HLV gồm những rapper nổi tiếng, những huyền thoại của dòng nhạc này như: Suboi, Wowy, Karik và Binz. 

Sau thành công hết sức ấn tượng mà chương trình để lại, các HLV đến nay có cuộc sống ra sao, thành công trong sự nghiệp thế nào, các bạn có tò mò không? Hãy xem video bên trên để biết thêm chi tiết về chuyện này nhé!

Trước sự thành công rực rỡ của mùa 1, Rap Việt mùa 2 đã thay đổi một tí xíu ở đội hình HLV và mình rất trông chờ xem mùa 2 này liệu có bức phá hơn mùa 1 không á mọi người! 

Mọi người có xem chương trình Rap Việt giống mình không? HLV yêu thích nhất của mọi người là ai? Hãy để lại bình luận cho mình biết nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.