x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Rap Việt mùa 2: Rapper Blacka đỉnh cao, được đánh giá ngang tầm HLV

Quìn 12:12 - 28/10/2021

Sau tập 2 Rap Việt mùa 2, Blacka bất ngờ trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội. Thí sinh này không chỉ nhận được 4 sự lựa chọn mà còn được Trấn Thành ca tụng như một “chiến binh khủng long”, là thách thức đối với dàn HLV và giám khảo. Wow, anh chàng này là ai mà “xịn xò” quá vậy nhỉ? Xem video trên để tìm hiểu rõ hơn nha!

Blacka là một rapper tài năng, điều đó không thể phủ nhận nhưng việc một nhân vật đã có tiếng trong giới underground đi thi Rap Việt thì thực sự sẽ là thách thức với các thí sinh còn lại. Nhưng về phía Blacka, anh lại khiêm tốn cho rằng bản thân vốn dĩ không phải đối thủ nặng ký tại chương trình.

Còn bạn nghĩ sao? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.