x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Rapper Xám - người khiến dàn HLV Rap Việt đổ lệ trong tập 4

Quìn 13:13 - 09/11/2021

Xám tên thật là Lê Minh Quốc, sinh năm 2001, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh còn được biết đến với biệt danh là Minh Péo vì vẻ ngoài có phần mũm mĩm. 

Vừa qua trong chương trình Rap Việt mùa 2, phần thi và những chia sẻ của Xám đã làm dàn HLV không cầm được nước mắt. Hãy xem video trên để biết tại sao nhé!

Việc Xám được lựa chọn vào đội Karik được khán giả tin rằng là đó là một điều đúng đắn và hợp lý. Bởi lẽ trên ai hết, Karik và những kinh nghiệm dày dặn ắt hẳn sẽ giúp Xám khai phá hết được những tâm tư, tình cảm của bản thân.

Quả thật câu chuyện của Xám đã chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả dù có theo dõi chương trình Rap Việt mùa 2 hay không. Hi vọng trong tương lai, đồng hành cùng Karik, Xám sẽ có nhiều bản rap thật hay hơn nữa!

Bạn có chia sẻ gì với câu chuyện của Xám không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.