x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Rapper Xám - người khiến dàn HLV Rap Việt đổ lệ trong tập 4

Quìn 13:13 - 09/11/2021

Xám tên thật là Lê Minh Quốc, sinh năm 2001, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh còn được biết đến với biệt danh là Minh Péo vì vẻ ngoài có phần mũm mĩm. 

Vừa qua trong chương trình Rap Việt mùa 2, phần thi và những chia sẻ của Xám đã làm dàn HLV không cầm được nước mắt. Hãy xem video trên để biết tại sao nhé!

Việc Xám được lựa chọn vào đội Karik được khán giả tin rằng là đó là một điều đúng đắn và hợp lý. Bởi lẽ trên ai hết, Karik và những kinh nghiệm dày dặn ắt hẳn sẽ giúp Xám khai phá hết được những tâm tư, tình cảm của bản thân.

Quả thật câu chuyện của Xám đã chạm đến trái tim của rất nhiều khán giả dù có theo dõi chương trình Rap Việt mùa 2 hay không. Hi vọng trong tương lai, đồng hành cùng Karik, Xám sẽ có nhiều bản rap thật hay hơn nữa!

Bạn có chia sẻ gì với câu chuyện của Xám không? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.